Tin Tức

Lịch phát hành anime Solo Leveling: Tất cả các tập và thời điểm chúng ra mắt

0

Internet đang tràn ngập sự phấn khích sau khi anime Solo Leveling được phát sóng. Người hâm mộ sẽ rất hồi hộp trong phần còn lại của mùa sau tập một, trong đó giới thiệu nhân vật chính Sung Jin-Woo và thế giới của Thợ săn và Quái thú ma thuật. Tập đầu tiên của mùa được đánh giá trung bình 8,62/10 trên IMDb, cho thấy nó được cường điệu như thế nào.

Với việc anime cuối cùng đã được phát sóng, nhiều người quan tâm đến lịch phát hành của mùa và số tập sẽ được phát hành. Tất cả thông tin liên quan đến anime Solo Leveling đều được cung cấp bên dưới để người hâm mộ tham khảo.

Lịch phát hành anime Solo Leveling

Anime Solo Leveling đã phát hành tập đầu tiên vào ngày 6 tháng 1 năm 2024 như đã thông báo. Theo các nguồn tin uy tín, mùa đầu tiên của anime dự kiến ​​sẽ có 12 tập. Với sự thành công của Webtoon và mức độ cường điệu hóa anime chuyển thể của nó, quyết định thực hiện 12 tập là rất hấp dẫn.

NGÀY SỐ TẬP Ngày 6 tháng 1 năm 2024 Tập 1 Ngày 13 tháng 1 năm 2024 Tập 2 Ngày 20 tháng 1 năm 2024 Tập 3 Ngày 27 tháng 1 năm 2024 Tập 4 Ngày 3 tháng 2 năm 2024 Tập 5 Ngày 10 tháng 2 năm 2024 Tập 6 Ngày 17 tháng 2 năm 2024 Tập 7 Ngày 24 tháng 2 năm 2024 Tập 7 8 Ngày 2 tháng 3 năm 2024 Tập 9 Ngày 9 tháng 3 năm 2024 Tập 10 Ngày 16 tháng 3 năm 2024 Tập 11 Ngày 23 tháng 3 năm 2024 Tập 12

Tập đầu tiên của anime Solo Leveling được phát hành vào ngày 6 tháng 1 năm 2024. Bảng trên tóm tắt lịch phát hành của anime. Tuy nhiên, ngày giờ có thể thay đổi theo quyết định của studio và có thể được thông báo khi thực hiện việc đó.

Ngoài ra, lịch trình trên đã được biên soạn với giả định rằng không có “Tuần nghỉ” ở giữa; ít nhất là cho đến nay, không có thông tin về nó. Nếu có, tập thứ bảy sẽ được chiếu sớm hơn một tuần và anime sẽ kết thúc vào ngày 30 tháng 3 năm 2024, thay vì ngày 23 tháng 3 năm 2024.

Tin đồn lan truyền trên mạng cho thấy mùa đầu tiên sẽ có hai khóa học liên tiếp. Tuy nhiên, về mặt chính thức, vẫn chưa có gì được xác nhận. Nếu thực sự có phần thứ hai, có thể bao gồm 12 hoặc 13 tập khác, thì phần đầu tiên sẽ có tổng cộng 25 tập. Điều này sau đó sẽ phù hợp với mức độ phổ biến của tài sản.

Tóm tắt lại Solo Leveling tập một

Sung Jin-Woo trong Solo Leveling tập một. (Hình ảnh qua Hình ảnh A-1)

Với tựa đề “Tôi đã quen với điều đó”, tập đầu tiên của anime Solo Leveling đã giới thiệu thế giới của Thợ săn và các Quái thú Ma thuật mà họ chiến đấu. Các thợ săn được xếp hạng theo sức mạnh: A đến E, trong đó những người mạnh nhất thuộc về Hạng S và sẽ đột kích vào các Hầm ngục để thu thập chiến lợi phẩm và nâng cấp vũ khí của họ.

Sau vài phút của tập phim, người hâm mộ đã được làm quen với nhân vật chính Sung Jin-Woo. Là người hạng E và được mệnh danh là “Thợ săn yếu nhất thế giới”, anh thấy mình là thành viên của một nhóm đột kích Hầm ngục hạng D. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên tồi tệ khi họ phát hiện ra một lối đi bí mật và bị mắc kẹt bên trong căn phòng, buộc phải chiến đấu với những bức tượng thức tỉnh.

Xem trước Solo Leveling tập hai

Bức tượng mỉm cười trong anime Solo Leveling. (Hình ảnh qua Hình ảnh A-1)

Tập đầu tiên bao gồm các chap 1-3 của Manhwa. Các cảnh anime gốc cũng được thêm vào, đây là một điểm nhấn khá thú vị của hãng phim. Theo logic tương tự, tập hai sẽ bao gồm các chap 4-6/7, giả sử anime bám sát nguyên tác một cách trung thực mà không có nhiều sai lệch.

Tập hai có thể sẽ làm sáng tỏ hơn về ngục tối mà các Thợ săn bị mắc kẹt trong đó. Cuối cùng, nó sẽ cho thấy nụ cười rùng rợn của bức tượng đã gây xôn xao mạng trong thời gian dài nhất. Thông tin chi tiết hơn về Jin-Woo cũng sẽ được tiết lộ khi anh cố gắng cứu bản thân và những người khác khỏi ngục tối.

One Piece tập 1089: Chính phủ Thế giới truy lùng Sabo trong khi băng Mũ Rơm chạm trán một tên cướp biển Thế hệ tồi tệ nhất

Previous article

Akio Iyoku sẽ không rời Dragon Ball trong 10 năm tới

Next article

You may also like

More in Tin Tức