Anime

Bộ phim Gurren Lagann: Bản lồng tiếng Anh kết thúc tuổi thơ đang được sản xuất

0

Danh sách SAG-AFTRA cho Phim Gurren Lagann: Kết thúc tuổi thơ (Gurren-hen) cho biết phiên bản lồng tiếng Anh chính thức đang được sản xuất. Cơ sở dữ liệu Tìm kiếm người ký SAG-AFTRA chứa các danh sách sản xuất được liên kết với hiệp hội diễn xuất SAG-AFTRA của Hoa Kỳ. Nó liệt kê Phim Gurren Lagann: Kết thúc tuổi thơ theo ID sản xuất: 00565859, bởi Sản xuất không lường trước, Inc.

Unforeseen Productions, Inc. (hay còn gọi là Bang Zoom Entertainment) đã sản xuất phiên bản lồng tiếng Anh của Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba – Vòng cung khu giải trí, Mashle, suzume, và nhiều phim hoạt hình nổi tiếng khác. Trong khi năm sản xuất của Phim Gurren Lagann: Sự kết thúc của tuổi thơ Bản lồng tiếng Anh được liệt kê là năm 2023, điều này không nhất thiết chỉ ra ngày phát hành của phim. Phim hoạt hình Netflix sắp ra mắt Âm dương sưgần đây đã công bố một bộ phim live-action gốc Âm dương sư 0, sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 11 năm 2023, mặc dù được liệt kê trên trang SAG-AFTRA là sản phẩm năm 2022. Tuy nhiên, điều tích cực này Lagann Gurren tin tức này cùng với thực tế là cả hai bộ phim sẽ quay trở lại rạp chiếu phim Hoa Kỳ với phiên bản lồng tiếng Nhật vào mùa đông năm 2024. Tin tức này đã được tiết lộ trong buổi thảo luận của Studio Trigger tại Anime Expo vào ngày 1 tháng 7 năm 2023, cùng với một đoạn giới thiệu đặc biệt.

Phim Gurren Lagann: Kết thúc tuổi thơ

Các Lagann Gurren phim tóm tắt lại các sự kiện trong bản gốc Tengen Toppa Gurren Lagann loạt phim hoạt hình được công chiếu từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2007 gồm 27 tập. Bộ phim đầu tiên Kết thúc tuổi thơ được phát hành vào tháng 9 năm 2008 và phần tiếp theo của nó Ánh sáng trên bầu trời là những ngôi sao được phát hành vào tháng 4 năm 2009. Hiroyuki Imaishi đạo diễn anime và cả hai bộ phim trong khi Kazuki Nakashima viết kịch bản bộ truyện. Studio Trigger chịu trách nhiệm về hoạt hình.

Crunchyroll phát sóng anime và họ mô tả câu chuyện:Đây là câu chuyện về một người đàn ông vẫn chưa nhận ra vận mệnh nào đang chờ đợi mình… Trong tương lai xa, nhân loại đã sống lặng lẽ và không ngừng nghỉ dưới lòng đất hàng trăm năm, hứng chịu nhiều trận động đất và hang động. Sống trong một ngôi làng như vậy có 2 chàng trai trẻ: một người tên Simon nhút nhát và ngây thơ, người còn lại tên Kamina, người tin vào sự tồn tại của một thế giới “bề mặt” trên đầu họ.

Nguồn: SAG-AFTRA, via FarRax© GAINAX, KAZUKI NAKASHIMA / Aniplex, KDE-J, TV TOKYO, DENTSU

One Punch Man chap 196: Ngày phát hành dự kiến, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

Previous article

Rò rỉ tập cuối của Attack on Titan xác nhận rằng Mappa đã khiến khoảnh khắc thấp nhất của Eren trở nên tồi tệ hơn

Next article

You may also like

More in Anime