Tin Tức

Akio Iyoku sẽ không rời Dragon Ball trong 10 năm tới

0

Những người hâm mộ anime Dragon Ball huyền thoại trên toàn thế giới có lý do để ăn mừng khi trong cuộc trò chuyện gần đây với Akio Iyoku, nhà sản xuất điều hành của bộ truyện mang tính biểu tượng đã khẳng định cam kết của ông trong việc tạo ra nhiều cuộc phiêu lưu hơn cho bộ truyện trong thập kỷ tới.

Là lực lượng sáng tạo thúc đẩy những câu chuyện Dragon Ball mới, Iyoku hứa với người hâm mộ rằng những anh hùng yêu quý của họ Goku, Vegeta và Z Fighters sẽ tiếp tục những trận chiến và hành trình hoành tráng của họ trong nhiều năm tới. Cho dù trên truyền hình hay trong rạp chiếu phim, thế giới Dragon Ball vẫn được đảm bảo sẽ được khám phá liên tục, gây hứng thú cho lượng người hâm mộ toàn cầu khổng lồ với những câu chuyện mới diễn ra từ năm 2034 trở đi.

Tin tức này khơi dậy sự nhiệt tình của những người theo dõi trung thành, những người đã hết lòng vì những cuộc phiêu lưu thú vị của Goku cùng những người bạn đồng hành của anh. Với xác nhận này, rõ ràng là sẽ có những câu chuyện và trải nghiệm Dragon Ball nhất quán được mong đợi trong suốt mười năm tới, trong đó mới nhất là Dragon Ball DAIMA.

Cam kết của Akio Iyoku với Dragon Ball

Akio Iyoku trong cuộc phỏng vấn với Nikkei.com như tuyên bố của @supaChronicles trên X (Hình ảnh qua X/@SupaChronicles)

Trong cuộc phỏng vấn với Nikkei.com (như tuyên bố của @supaChronicles trên X) vào ngày 5 tháng 1 năm 2024, Akio Iyoku bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về cách Dragon Ball mở rộng trên toàn cầu. Anh ấy cũng bày tỏ sự háo hức muốn tiếp tục thực hiện bộ truyện này. Thông báo này mang lại sự nhẹ nhõm cho những người đam mê đang lo lắng về tương lai của Dragon Ball sau khi có tin đồn về việc Akio Iyoku rời đi. Với sự cống hiến của anh ấy cho loạt phim, khán giả có thể mong đợi một dòng kể chuyện hấp dẫn ổn định, những trận chiến khốc liệt và những nhân vật khó quên trong nhiều năm nữa.

Đóng góp của Akio Iyoku vào thành công của Dragon Ball

Goku và Vegeta từ Dragon Ball DAIMA (Hình ảnh qua Toei Animation)

Akio Iyoku đã có những đóng góp đáng kể trong việc nâng cao danh tiếng toàn cầu của Dragon Ball. Khi làm việc tại Shueisha, nhà xuất bản manga, anh ấy đã phải đối mặt với sự quan tâm đang hồi sinh sau khi sự phấn khích ban đầu phai nhạt. Thông qua sự chỉ đạo của ông, Dragon Ball đã có được sức sống mới, thu hút cả những người ủng hộ gần đây và trung thành.

Cam kết của Iyoku trong việc tạo ra những câu chuyện chất lượng và liên quan đến sự phát triển của nhân vật là yếu tố then chốt trong thành tựu liên tục của bộ truyện. Anh ấy nhận thấy sự cần thiết phải mở rộng ra ngoài manga và anime ban đầu, thúc đẩy việc phát minh ra các cốt truyện, phim và bộ ngoại truyện mới cũng đã khuếch đại vũ trụ Dragon Ball.

Suy nghĩ cuối cùng

Một cảnh tĩnh từ Dragon Ball Super: Broly (Hình ảnh qua Toei Animation)

Cam kết của Iyoku dành thập kỷ tiếp theo cho Dragon Ball đảm bảo người hâm mộ có thể tin tưởng vào việc nhượng quyền thương mại sẽ tiếp tục phát triển và thu hút đám đông. Câu chuyện Dragon Ball tiếp tục phát triển khi người hâm mộ háo hức chờ đợi những gì ở phía trước. Những câu chuyện mới về lòng dũng cảm và khả năng chiến đấu chắc chắn sẽ xuất hiện ở phía chân trời, thể hiện hành trình tìm kiếm không ngừng nghỉ của Goku và mối quan hệ thân thiết giữa anh và các đồng minh.

Dù thời gian có thể trôi về phía trước nhưng trái tim của Dragon Ball vẫn kiên định nhờ sự quản lý tận tâm của Iyoku. Dưới sự hướng dẫn của họ, thế giới yêu quý của Goku và những cuộc phiêu lưu của anh chắc chắn còn nhiều điều bí ẩn chưa được khám phá.

Lịch phát hành anime Solo Leveling: Tất cả các tập và thời điểm chúng ra mắt

Previous article

Jujutsu Kaisen: Cái chết của Gojo không phải lý do duy nhất khiến fan bỏ series

Next article

You may also like

More in Tin Tức