Tin Tức

Laid-Back Camp Season 3 Tập 5: Ngày phát hành, xem ở đâu và hơn thế nữa

0

Hãy chuẩn bị để thư giãn khi Laid-Back Camp Season 3 Tập 5 sắp đến gần với nhiều cuộc phiêu lưu cắm trại thoải mái hơn của các cô gái! Những người hâm mộ yêu thích anime không nên bỏ lỡ tập sắp tới, vì vậy đây là ngày phát hành, nơi xem và hơn thế nữa.

Trại thoải mái [Yurukyan, Eight Bit, Crunchyroll]

Laid-Back Camp Season 3 Tập 5: ngày phát hành và nơi xem

Laid-Back Camp Phần 3 Tập 5 dự kiến ​​phát hành vào Thứ Năm, ngày 2 tháng 5 năm 2024, lúc khoảng 11:30 tối JST / 2:30 chiều GMT / 10:30 sáng ET / 7:30 sáng theo giờ PT. Hãy nhớ rằng thời gian phát hành chính xác có thể thay đổi do chênh lệch múi giờ.

Laid-Back Camp Season 3 Tập 5: Ngày phát hành, xem ở đâu và hơn thế nữa

Laid-Back Camp Season 3 Tập 5: Ngày phát hành, xem ở đâu và hơn thế nữa

Anime tuân theo lịch phát hành hàng tuần, với một tập được chiếu vào thứ Năm hàng tuần. Tại Nhật Bản, tập phim sẽ được phát sóng trên AT-X, Tokyo MX, BS11 và các mạng xã hội khác của Nhật Bản. Đối với khán giả toàn cầu, Laid-Back Camp Season 3 Tập 5 sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Trại thoải mái [Yurukyan, Eight Bit, Crunchyroll]

Những gì mong đợi ở Laid-Back Camp Season 3 Tập 5

Trong Laid-Back Camp Season 3 Tập 5, có tựa đề Lửa trại và tiệc thịt bò, người hâm mộ có thể mong đợi được xem thêm những cuộc phiêu lưu cắm trại thú vị và niềm vui nhẹ nhàng mà bộ truyện nổi tiếng. Trọng tâm có thể sẽ là Nadeshiko, Rin và những người bạn của họ ổn định chỗ cắm trại, tận hưởng các hoạt động ngoài trời và chia sẻ những khoảnh khắc ấm cúng quanh đống lửa trại.

Cũng có thể có thêm cảnh họ chuẩn bị những bữa ăn cắm trại ngon lành, và như tiêu đề gợi ý, thực đơn của tập này sẽ bao gồm buffet thịt bò. Các cô gái cũng có thể sẽ khám phá những con đường mòn tự nhiên xung quanh và ghi lại những khung cảnh tuyệt đẹp bằng máy ảnh của mình. Nhìn chung, Laid-Back Camp Season 3 Tập 5 có thể sẽ mang đến một bầu không khí ấm áp và thư giãn khác mà người hâm mộ đã yêu thích về Laid-Back Camp.

Trại thoải mái [Yurukyan, Eight Bit, Crunchyroll]

Tóm tắt lại Trại Laid-Back Mùa 3 Tập 4

Trại Laid-Back Mùa 3 Tập 4, có tựa đề 'Cuộc tấn công của Hatanagi! Con đường tử thần từ địa ngục' đón Nadeshiko trên một chuyến tàu, nơi cô gặp hai cô gái thân thiện đang hướng tới Oku-Shizuoka. Họ cùng nhau ăn nhẹ trước khi chia tay tại điểm đến của Nadeshiko. Khi Nadeshiko bắt đầu cuộc hành trình của mình, cô ngạc nhiên trước cảnh tượng đoàn tàu hợp nhất và đi qua một đường hầm ma quái.

Đến điểm đến tiếp theo, Nadeshiko khám phá khu cắm trại và tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp ở Đập Nagashima. Cô lên một chuyến tàu khác đến Ga Hiranda, đưa cô đến gần hơn với điểm đến thực sự của mình, Ga Okuoikohjo. Trong khi đó, Rin và Ayano đến thăm một trạm xăng gần Hồ Ikawa, thảo luận về tin nhắn của Nadeshiko về địa điểm cắm trại. Khi Rin và Ayano hành trình tới Hồ Hatanagi, họ đi qua các đường hầm và ngắm cảnh trên đường đi.

Tại Hồ Hatanagi, Rin thuyết phục Ayano đi qua một cây cầu treo bất chấp sự nghi ngờ của cô. Sau một trải nghiệm căng thẳng, họ quyết định không đi bộ đường dài do nhìn thấy gấu. Nadeshiko đến một vị trí thuận lợi nhìn ra Ga Okuoikojo và chụp ảnh toàn cảnh. Rin và Ayano thư giãn trong nhà tắm và ngẫm nghĩ về những trải nghiệm của mình. Mặc dù ở xa khu cắm trại nhưng họ nhận được thông báo từ Nadeshiko về điểm hẹn đã định.

Khi Trại Laid-Back Phần 3 Tập 4 kết thúc, Nadeshiko chuẩn bị quay trở lại khu cắm trại, trong khi Rin và Ayano mong đợi cuộc hội ngộ của họ với cô ấy.

Để biết thêm thông tin cập nhật về cuộc sống trong trại trong Laid-Back Camp Season 3, hãy theo dõi Pinkvilla.

*Ngày và giờ phát hành được cung cấp là chính xác tại thời điểm viết bài và có thể thay đổi tùy theo hoàn cảnh và người sáng tạo.

Rema cảnh báo các hãng thu âm trong đoạn tweet dài dòng; Nói rằng bây giờ đã có 'Big 4'

Previous article

Malavika Mohanan phản pháo lại việc yêu cầu cô tham gia một lớp học diễn xuất

Next article

You may also like

More in Tin Tức