Tin Tức

Malavika Mohanan phản pháo lại việc yêu cầu cô tham gia một lớp học diễn xuất

0

Sau khi thực hiện hai dự án không thành công trong hai năm qua, Malavika Mohanan đang chuẩn bị cho sự trở lại hoành tráng. Trong khi khán giả háo hức chờ đợi được gặp lại nữ diễn viên trên màn ảnh rộng, câu trả lời của cô cho câu hỏi của người hâm mộ trong phần hỏi đáp trên mạng xã hội hiện đang được lan truyền rộng rãi.

Malavika Mohanan bị troll trong phần hỏi đáp

Vào ngày 29 tháng 4 năm 2024, Malavika đã chia sẻ một bài đăng trên X (trước đây là Twitter), bắt đầu một phiên hỏi đáp dành cho người hâm mộ của cô ấy. Cô ấy viết: “#AskMalavika và trả lời câu hỏi của bạn!”

Phần bình luận tràn ngập nhiều câu hỏi và yêu cầu ngay lập tức. Tuy nhiên, một trong những người dùng trên nền tảng này đã hỏi Malavika Mohanan bằng tiếng Tamil rằng liệu cô ấy có định tham gia một lớp học diễn xuất hay không.

Ngôi sao Petta đã trả lời bằng cách viết: “Tôi sẽ đến vào ngày bạn trở nên phù hợp dưới một hình thức nào đó và sau đó hỏi tôi câu hỏi tương tự”.

Câu trả lời của Malavika cho trò troll

lớp diễn xuất akka epo poga poreenga?#AskMalavika

– Divya (@desiipasta) Ngày 29 tháng 4 năm 2024

Ngay khi Mohanan trả lời, đã có hàng loạt phản ứng từ công chúng chỉ trích cô về cách lựa chọn từ ngữ. Hầu hết họ nhắm đến cô vì cô đã sử dụng từ “có liên quan” để mô tả một người trong số khán giả.

Malavika Mohanan phản pháo lại việc yêu cầu cô tham gia một lớp học diễn xuất

Malavika Mohanan phản pháo lại việc yêu cầu cô tham gia một lớp học diễn xuất

Trong khi đó, một số người khác thậm chí còn lên tiếng về khả năng diễn xuất của cô, và một người khác cho rằng sự kiêu ngạo và thái độ sẽ khiến cô tan biến.

Cô ấy có liên quan vì cô ấy là một trong những khán giả xem phim của bạn. Đầu tiên hãy học cách tôn trọng khán giả của bạn.

– Shalu (@Shalu94280451) Ngày 29 tháng 4 năm 2024

Lý do vì sao bạn sẽ luôn là bạn đồng hành của những vai diễn quyến rũ suốt đời!! Sự kiêu ngạo và thái độ sẽ khiến bạn tan biến

– AGK (@itzme_av) Ngày 29 tháng 4 năm 2024

Bạn không thể hành động gì cả. Hãy cho tôi biết bạn sẽ ra sao nếu không xuất hiện trên insta và trong phim? Đừng bao giờ bảo người hâm mộ trở nên có liên quan vì chúng ta đang chăm sóc bố mẹ, đi làm và kiếm tiền. Chúng tôi có liên quan. Nấu bạn chăm chỉ đáp ứng nếu bạn có thể.

– ModernSchoolMaharaja (@BMaharajaG) Ngày 29 tháng 4 năm 2024

Malavika Mohanan trên mặt trận công việc

Mặc dù hai bộ phim gần đây nhất của ngôi sao Pattam Pole không thể đáp ứng được kỳ vọng nhưng cô vẫn sẵn sàng trở lại với hai dự án lớn. Cô sẽ đóng chung màn với Vikram trong Thangalaan của Pa. Ranjith, do Jyoti Deshpande và KE Gnanavel Raja sản xuất.

Ngoài vai trò đạo diễn, Pa. Ranjith còn viết kịch bản cùng Tamil Prabha và Azhagiya Periyavan. Trong khi phần quay phim do A. Kishor Kumar đảm nhận, nhạc nền sẽ do GV ​​Prakash Kumar sáng tác. Thangalaan dự kiến ​​​​sẽ được phát hành vào khoảng tháng 4 năm 2024; cập nhật thêm hiện đang được chờ đợi.

Hơn nữa, Malavika Mohanan sẽ ra mắt tiếng Telugu với bộ phim kinh dị lãng mạn The Raja Saab. Prabhas, Niddhi Agerwal và Riddhi Kumar đảm nhận các vai chính trong phim do Maruthi làm đạo diễn. Thaman S. sẽ cung cấp âm nhạc. Raja Saab được cho là dự kiến ​​​​sẽ được phát hành vào tháng 12 năm nay hoặc tháng 1 năm 2025.

Laid-Back Camp Season 3 Tập 5: Ngày phát hành, xem ở đâu và hơn thế nữa

Previous article

PIC: Ranbir Kapoor và Alia Bhatt tỏa ra niềm vui thuần khiết khi cùng nhau tham dự trận đấu Super League

Next article

You may also like

More in Tin Tức