Tin Tức

Rema cảnh báo các hãng thu âm trong đoạn tweet dài dòng; Nói rằng bây giờ đã có 'Big 4'

0

Rema, người mới lấn sân sang làng nhạc vào năm 2019, thực sự không hài lòng với X (trước đây là Twitter). Anh bày tỏ sự thất vọng với các hãng thu âm vì đã sao chép anh trong nhiều năm và sử dụng phong cách của anh ngay từ đầu. Xem qua các dòng tweet của mình, anh ấy nhấn mạnh rằng các hãng thu âm nên tập trung vào việc sáng tạo thay vì bắt chước anh ấy.

Anh ấy đã gây xôn xao dư luận gần đây sau khi gặp khó khăn tại chap trình ca nhạc mới nhất của mình và bày tỏ lo ngại về cách đối xử với các nghệ sĩ âm nhạc châu Phi.

Rema cảnh báo tất cả các hãng thu âm trong một bài tweet trên Twitter

Vào Chủ nhật ngày 28 tháng 4, Rema, ca sĩ và rapper tài năng, đã lên Twitter để bày tỏ sự thất vọng và lo lắng của mình về các hãng thu âm. Anh ấy tiếp tục say mê chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc của mình với những người theo dõi. Đó là một sự bộc phát khá nảy lửa của người nghệ sĩ.

Không còn Big 3 nữa mà giờ là Big 4.

– REMA (@heisrema) Ngày 27 tháng 4 năm 2024

Nói với các nhà tạo mẫu của bạn đừng gửi thư đến các thương hiệu có tên tôi để lấy quần áo, tôi sẽ đến buổi trình diễn của bạn và cởi đồ cho bạn trên sân khấu vì đó là HOE chết tiệt của tôi! người nổi tiếng giả mạo, ngành công nghiệp giả mạo

Rema cảnh báo các hãng thu âm trong đoạn tweet dài dòng; Nói rằng bây giờ đã có 'Big 4'

Rema cảnh báo các hãng thu âm trong đoạn tweet dài dòng; Nói rằng bây giờ đã có 'Big 4'

– REMA (@heisrema) Ngày 27 tháng 4 năm 2024

“Không còn Big 3 nữa, bây giờ đã có Big 4,” anh bắt đầu. Từ đó, anh ấy đã viết trong nhiều dòng tweet: “Hãy yêu cầu các nhà tạo mẫu của bạn ngừng gửi thư đến các thương hiệu có tên tôi để lấy quần áo, tôi sẽ đến buổi trình diễn của bạn và cởi đồ cho bạn trên sân khấu vì đó là thứ chết tiệt của tôi! Những người nổi tiếng giả tạo, ngành công nghiệp giả mạo, ” cũng như “Các nhãn hãy sáng tạo đi, đừng cố gắng sao chép tôi nữa.”

Sau đó trong ngày, anh ấy nói thêm: “Rema đã khiến Afrobeat EP trở thành một tuyên bố lớn. Mọi nghệ sĩ mới kể từ năm 2019 đều ăn theo cùng một mẫu. Uh ồ.”

“Anh ấy thậm chí còn không giới hạn,” một người hâm mộ viết. “Văn hóa Ep là dự án đầu tiên của bất kỳ nghệ sĩ nào đều bắt đầu từ Rema. Chúng tôi đã nhờ Omah Lay, Ruger, Buju, Asake sao chép mẫu này.” Những người khác chia sẻ lựa chọn của họ cho “4 lớn”. Burna Boy, Wizkid, Davido và Tems là những lựa chọn phổ biến nhất.

Businessday đưa tin rằng rapper này đã có một năm đáng kinh ngạc vào năm 2023. Anh ấy đã đạt được nhiều cột mốc đáng chú ý, bao gồm việc có bài hát châu Phi được chứng nhận nhiều nhất và video ca nhạc Nigeria được xem nhiều nhất trên YouTube. Ngoài ra, bài hát của anh còn trở thành ca khúc Afrobeats đầu tiên đạt vị trí số một trên bảng xếp hạng Radio Songs của Hoa Kỳ. Anh cũng giữ kỷ lục là nghệ sĩ châu Phi có bảng xếp hạng lâu nhất trên bảng xếp hạng Billboard US Afrobeats Songs. Trên hết, anh đã được vinh danh với giải thưởng Afrobeats xuất sắc nhất MTV VMA danh giá.

Rema dập tắt tin đồn album nhạc sắp ra mắt

Mới đây, nhạc sĩ châu Phi đã xuất hiện tại Lễ hội Dreamville. Nhiều người hâm mộ của anh đã lầm tưởng rằng Rema sắp bắt đầu kỷ nguyên album nhạc mới với một bộ phim truyền hình nào đó, nhưng ca sĩ Calm Down đã nhanh chóng bác bỏ quan điểm đó.

Anh ấy đã tweet một bức ảnh selfie trước gương với chú thích: “Không có nhạc mới. Xin lỗi. Tôi quá lớn để PR giả tạo, tạm biệt!”. Ngoài ra, người hâm mộ của anh ấy cũng đồng ý với bài đăng.

không có nhạc mới. Xin lỗi. Tôi quá lớn để PR giả mạo, tạm biệt! pic.twitter.com/b1GicZiDuR

– REMA (@heisrema) Ngày 27 tháng 4 năm 2024

Khi bạn thấy người hâm mộ phản ứng thế nào về X, rõ ràng là anh ấy đang nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ họ.

Buổi biểu diễn gần đây của Rema tại Lễ hội Dreamville đã thu hút được sự chú ý khi anh gặp phải những khó khăn về kỹ thuật trong quá trình quay phim. Ngoài ra, Rema còn bày tỏ sự không hài lòng với cách đối xử với các nghệ sĩ châu Phi tại lễ hội.

Konosuba Phần 3 Tập 4: Ngày phát hành, phát trực tuyến ở đâu, cốt truyện dự kiến ​​và hơn thế nữa

Previous article

Laid-Back Camp Season 3 Tập 5: Ngày phát hành, xem ở đâu và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức