Tin Tức

Blue Lock chap 253: Ngày và giờ phát hành chính xác, nơi đọc và hơn thế nữa

0

Blue Lock chap 253 sẽ được phát hành vào Thứ Tư, ngày 28 tháng 2 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST. Manga chưa có thông báo tạm nghỉ nên người hâm mộ có thể mong đợi chap sắp tới sẽ được ra mắt theo lịch phát hành hàng tuần của manga. Chap manga sẽ có sẵn để đọc trên nền tảng K Manga.

Chap trước chứng kiến ​​Tabito Karasu cướp bóng và bất ngờ chuyền bóng sau lưng cho Charles Chevalier. Charles thực hiện một đường chuyền dài chạm bóng đầu tiên cho Ryusei Shidou, dẫn đến bàn thắng cho Paris X Gen. Trong lúc này, Isagi, mặc dù đã sử dụng siêu hình của mình, nhưng không thể đoán trước được toàn bộ pha tấn công.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của manga Blue Lock.

Blue Lock chap 253 thời gian phát hành ở tất cả các khu vực

Shidou Ryusei trong manga Blue Lock (Hình ảnh qua Kodansha)

Theo nền tảng đọc truyện tranh chính thức của Kodansha, Blue Lock Chap 253 sẽ được phát hành trên toàn thế giới vào Thứ Ba, ngày 27 tháng 2 năm 2024. Tuy nhiên, do sự khác biệt về thời gian do các múi giờ khác nhau, chap truyện tranh sẽ được phát hành vào Thứ Tư, ngày 28 tháng 2 năm 2024. 2024, lúc 12 giờ sáng giờ Nhật Bản.

Ngày phát hành Blue Lock theo gợi ý của K Manga (Hình ảnh qua Kodansha)

Thời gian phát hành Blue Lock chap 253 ở các múi giờ khác nhau như sau:

Múi giờ Thời gian phát hành Ngày phát hành Ngày phát hành Giờ chuẩn Thái Bình Dương 7 giờ sáng Thứ Ba ngày 27 tháng 2 Giờ chuẩn miền Trung 9 giờ sáng Thứ ba ngày 27 tháng 2 Giờ chuẩn miền Đông 10 giờ sáng Thứ ba ngày 27 tháng 2 Giờ chuẩn Greenwich 3 giờ chiều Thứ ba ngày 27 tháng 2 Giờ Trung Âu 4 giờ chiều Thứ ba ngày 27 tháng 2 Tiêu chuẩn Ấn Độ Thời gian 8:30 tối Thứ Ba ngày 27 tháng 2 Giờ chuẩn Philippine 11 giờ tối Thứ Ba ngày 27 tháng 2 Giờ chuẩn miền Trung Úc 12:30 sáng Thứ Tư ngày 28 tháng 2

Đọc Blue Lock chap 253 ở đâu?

Karasu chuyền bóng cho Charles (Ảnh qua Kodansha)

Blue Lock chap 253 sẽ có sẵn để đọc trên nền tảng K Manga của Kodansha. Mặc dù dịch vụ này có thể truy cập được thông qua cả trang web và ứng dụng di động nhưng nó chỉ dành riêng cho Hoa Kỳ. Ngoài ra, Kodansha chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về việc K Manga sẽ có mặt tại các khu vực khác.

Tuy nhiên, người hâm mộ nên nhớ rằng K Manga không phải là một dịch vụ hoàn toàn miễn phí. Nó sử dụng hệ thống mua chap dựa trên điểm. Để đọc các chap mới nhất, người ta cần mua một chap manga thông qua số điểm phải được thêm vào ví của mình.

Trong khi đó, manga cũng đã cung cấp 44 chap đầu tiên để đọc miễn phí. Ngoài ra, các chap 45-106 cũng miễn phí, tuy nhiên, người ta sẽ cần sử dụng vé tiêu đề cho những chap tương tự.

Tóm tắt Blue Lock chap 252

Charles Chevalier chuyền bóng cho Shidou (Ảnh qua Kodansha)

Blue Lock chap 252, có tựa đề Hiệu suất đỉnh cao, cho thấy Isagi tự hào về Hiori khi anh có thể chặn được cú sút của Rin. Điều này có nghĩa là Hiori đã dự đoán rằng Rin sẽ đánh bại Isagi trong một trận đấu tay đôi. Ngoài ra, Isagi cũng nhận thấy rằng mọi tuyển thủ đều đang chơi hết sức mình. Do đó, Isagi tin rằng Bastard Munchen vs Paris X Gen sẽ là trận đấu hay nhất mà anh từng tham gia.

Ngay sau đó, Tabito Karasu cướp được quả bóng bật lại từ Hiori. Isagi và Hiori ngay lập tức kích hoạt siêu hình của họ để dự đoán những gì Karasu có thể làm. Trước sự ngạc nhiên của họ, Karasu chuyền bóng lại cho Charles, người đang rảnh rỗi. Mọi người dường như đã quên mất anh ta trong cuộc tấn công trước đó.

Ngay khi bóng đến tay Charles Chevalier, anh ấy đã thực hiện đường chuyền dài chạm đầu tiên cho Shidou Ryusei. Isagi tin rằng đó là dành cho Rin, tuy nhiên, bóng đã bay qua người anh. Shidou đã ghi bàn thắng bằng một cú đánh đầu chìm và rõ ràng cả Shidou và Charles đều không lên kế hoạch cho trận đấu. Họ vừa cùng nhau thể hiện phong độ đỉnh cao và tình cờ ghi được bàn thắng.

Những gì mong đợi từ Blue Lock chap 253?

Hình ảnh của Charles Chevalier trong manga Blue Lock (Hình ảnh qua Kodansha)

Blue Lock chap 253 rất có thể sẽ thấy Yoichi Isagi đang cố gắng hiểu mình cần làm gì để vượt qua đối thủ. Mặc dù sử dụng siêu hình của mình nhưng anh ta không thể đoán trước được bất kỳ phần nào trong cuộc tấn công của Paris X Gen. Điều này có nghĩa là siêu hình của Isagi chưa hoàn chỉnh hoặc các cầu thủ Paris X Gen quá giỏi để có thể đọc được qua con mắt đặc biệt.

Chap manga sắp tới cũng có thể thấy Master Striker Noel Noa thực hiện một số thay thế để giải quyết sự kết hợp giữa hệ thống Shidou và Rin.

Anime Ký ức không tên tiết lộ ngày phát hành và hình ảnh mới

Previous article

Sung Jinwoo có xuất hiện trong Solo Leveling: Ragnarok không? giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức