Tin Tức

Anime Ký ức không tên tiết lộ ngày phát hành và hình ảnh mới

0

Anime Ký ức không tên sẽ được khởi chiếu vào ngày 9 tháng 4 năm 2024, theo thông báo của đội ngũ sản xuất chính thức của anime vào thứ Tư, ngày 21 tháng 2 năm 2024. Cùng với thông báo này, một hình ảnh “phong cảnh” mới có Tinasha và Leonora đã được tiết lộ. Ngoài ra, dàn diễn viên lồng tiếng cho Lenora cũng đã được công bố.

Anime Ký ức không tên được dựa trên bộ tiểu thuyết lãng mạn giả tưởng cùng tên của Kuji Furumiya (tác giả) và Chibi (họa sĩ minh họa). Ban đầu anime dự kiến ​​sẽ phát hành vào năm 2023.

Tuy nhiên, do vấn đề sản xuất nên ngày công chiếu đã bị lùi lại. Sau đó, vào ngày 13 tháng 12 năm 2023, có thông tin tiết lộ rằng anime sẽ được phát hành vào mùa xuân năm 2024.

Anime Ký ức không tên sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 4 năm 2024

Vào thứ Tư, ngày 21 tháng 2 năm 2024, trang web chính thức và địa chỉ X (trước đây là Twitter) của Ký ức vô danh đã thông báo rằng anime sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 2 năm 2024. Ngày 9 tháng 4 năm 2024, trên kênh AT-X ở Nhật Bản lúc 11:30 tối JST. Sau đó, nó sẽ được phát sóng trên các kênh Tokyo MX, MBS và BS11 sau đó.

Như đã đề cập trước đó, anime lãng mạn giả tưởng đã bị trì hoãn từ năm 2023 do vấn đề sản xuất. Bên cạnh những thông tin chi tiết về buổi ra mắt, đội ngũ chính thức đằng sau anime Ký ức vô danh cũng đã tiết lộ hình ảnh “phong cảnh” thứ sáu.

Hình minh họa mới nhất có hình ảnh nhân vật nữ chính, Tinasha, cùng với người quen cũ của cô, Lenora, ở phía trước “Lâu đài hổ phách”. Lenora trong anime được coi là một “phù thủy” lành nghề, người có khả năng triệu hồi quỷ dữ và phép thuật chữa bệnh.

Hình ảnh mới cho anime (Hình ảnh qua ENGI Studios)

Hơn nữa, cô ấy còn chịu trách nhiệm can thiệp vào cuộc chiến tranh của các quốc gia khác và thao túng mọi người mà không thể hiện phép thuật. Do là một pháp sư thông thạo nên cô còn có biệt danh là “phù thủy không thể triệu hồi”.

Đội ngũ sản xuất anime Unnamed Memory cũng đã công bố diễn viên lồng tiếng cho Lenora. Có thông tin tiết lộ rằng Chiwa Saito, hay được biết đến với cái tên Hitagi Senjogahara trong loạt phim Monogatari, sẽ lồng tiếng cho Lenora trong loạt phim hoạt hình lãng mạn giả tưởng sắp tới.

Chiwa-san sẽ tham gia cùng dàn diễn viên đã được công bố trước đó có mặt tại đây như sau:

  • Yoshiki Nakajima vai Oscar
  • Atsumi Tanezaki vào vai Tinasha
  • Shuichiro Umeda vào vai Lazar
  • Takuya Sato vào vai Ars
  • Chinatsu Akasaki vai Meredina
  • Kohei Amasaki vào vai Curve
  • Chitose Morinaga vào vai Narc
  • Junichi Yanagita vai Lanak
  • Ayako Kawasumi vai Lucrezia
  • Jun Fukuyama vai Travis

Anime Ký ức không tên đang được đạo diễn bởi Kazuya Miura tại ENGI Studios, với Deko Akao giám sát kịch bản. Chika Nomi đang chuyển thể thiết kế nhân vật của họa sĩ minh họa loạt tiểu thuyết ánh sáng, Chibi thành hoạt hình. Akito Matsuda được liệt kê là nhà soạn nhạc.

Như đã đề cập trước đó, anime dựa trên bộ light tiểu thuyết của Kuji Furumiya và Chibi. Cuốn tiểu thuyết ban đầu được ra mắt trên trang web Shosetsuka ni Naro trước khi được Kadokawa mua lại để xuất bản nhiều kỳ.

Anime sẽ xoay quanh Oscar, thái tử của Farsas và Tinasa, Phù thủy xứ Azure Blue. Theo lời kể, Oscar bị dính một lời nguyền có thể giết chết bất kỳ người phụ nữ nào anh kết hôn. Tuy nhiên, cuộc đời anh thay đổi khi anh gặp Tinasa, được coi là phù thủy mạnh nhất thế giới.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2024 tiếp tục.

Ai là người phục hồi chức năng trong Solo Leveling? Giải thích

Previous article

Blue Lock chap 253: Ngày và giờ phát hành chính xác, nơi đọc và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức