Tin Tức

ĐỘC QUYỀN: Taha Shah nhớ lại cuộc gặp đầu tiên 'mang tính biểu tượng' với người trợ giúp Heeramandi SLB, hy vọng loạt trận sẽ là 'hiệp thứ hai' của anh ấy

0

Trong vài ngày tới, khán giả sẽ được xem Sanjay Leela Bhansali đã tạo nên điều kỳ diệu gì với bộ phim truyền hình Heeramandi: The Diamond Bazaar của mình.

Trước khi chap trình phát hành OTT, một số ngôi sao đã ngồi lại để tâm tình với Pinkvilla. Trong cuộc trò chuyện, Taha Shah đã chia sẻ những giai thoại về cách anh ấy nhận được vai Tajdar.

Taha Shah tiết lộ ban đầu Sanjay Leela Bhansali đã chọn anh cho một vai kéo dài ba ngày

Trong khi nói chuyện với chúng tôi, nam diễn viên Taha Shah nhớ lại cuộc gặp đầu tiên với đạo diễn Sanjay Leela Bhansali, những cuộc gặp mang tính biểu tượng đối với anh. Anh ấy chia sẻ thêm rằng anh ấy đã được ký hợp đồng cho một vai diễn kéo dài ba ngày trong Heeramandi: The Diamond Bazaar và sau đó được yêu cầu đóng một nhân vật khác trong chap trình truyền hình.

Anh ấy tiết lộ: “Tôi nhận được cuộc gọi từ văn phòng của anh ấy rằng anh ấy (Sanjay Leela Bhansali) muốn gặp tôi. Thế là tôi đã gặp anh ấy. Tôi đang tự hỏi anh ấy muốn nói gì với tôi về vai diễn kéo dài ba ngày. Trong và sau cuộc gặp đó, anh ấy hỏi tôi về công việc trước đây của tôi và sau đó anh ấy tăng vai trò của tôi cho nhân vật tên là Balraj. Tôi rất vui và hài lòng vì mình đang đóng một vai trò lớn hơn, tôi đang đóng vai một nhà cách mạng. Đó là tất cả những gì tôi thực sự muốn.”

ĐỘC QUYỀN: Taha Shah nhớ lại cuộc gặp đầu tiên 'mang tính biểu tượng' với người trợ giúp Heeramandi SLB, hy vọng loạt trận sẽ là 'hiệp thứ hai' của anh ấy

ĐỘC QUYỀN: Taha Shah nhớ lại cuộc gặp đầu tiên 'mang tính biểu tượng' với người trợ giúp Heeramandi SLB, hy vọng loạt trận sẽ là 'hiệp thứ hai' của anh ấy

Hãy xem cuộc phỏng vấn dưới đây:

Sau cuộc kiểm tra ngoại hình cho vai Balraj, khi nhà làm phim gọi anh lần nữa, Taha nghĩ rằng anh sẽ bị loại hoặc quay lại đóng vai ba ngày. Nhưng SLB nói với anh ấy rằng anh ấy đã nhìn thấy điều gì đó trong mắt anh ấy và do đó, anh ấy đã giao cho anh ấy vai Tajdar.

Nói về nhân vật của mình trong loạt phim Netflix, Taha nói: “Tôi muốn có vai Tajdar. Tôi đã đọc những cảnh của Balraj và tất nhiên, Tajdar là nam chính. Tôi đã hy vọng điều đó nhưng tôi không mong đợi điều đó. Nhưng khi anh ấy nói điều đó, tôi hoàn toàn choáng váng. Kể từ đó, tôi phải mất 3 tháng mới nhận được cuộc gọi từ anh ấy xác nhận vai diễn Tajdar của tôi. Tôi rất vui khi được tham gia chap trình. Vì vậy, đó là cuộc gặp đầu tiên của tôi với Sanjay Leela Bhansali thưa ngài. Thật bất ngờ, không thể mong điều gì tốt hơn thế”.

Taha kết luận bằng cách nói: “Hy vọng rằng đây sẽ là lần làm việc thứ hai của tôi trong ngành và điều này sẽ mở ra thêm một số cánh cửa để làm việc và đóng những loại nhân vật khác nhau”. Bộ truyện sẽ được phát hành trên nền tảng phát trực tuyến vào ngày 1 tháng 5 năm 2024.

Genelia Deshmukh đánh giá Heeramandi của Sanjay Leela Bhansali; 'Thật là một cuộc hành trình bạn đưa chúng tôi đi qua'

Previous article

ĐỘC QUYỀN: Fardeen Khan nhớ lại Sanjay Leela Bhansali không nhìn thấy lửa trong mắt mình vào những năm 2000

Next article

You may also like

More in Tin Tức