Tin Tức

Genelia Deshmukh đánh giá Heeramandi của Sanjay Leela Bhansali; 'Thật là một cuộc hành trình bạn đưa chúng tôi đi qua'

0

Heeramandi: The Diamond Bazaar, do Sanjay Leela Bhansali đạo diễn, dự kiến ​​phát hành trên OTT vào ngày 1 tháng 5. Trước khi chap trình truyền hình ra mắt, các nhà sản xuất đã tổ chức buổi chiếu đặc biệt một số tập của bộ phim được nhiều B- theo dõi. ông lớn của thị trấn.

Trong số đó có Genelia Deshmukh và những người khác đã lên mạng xã hội để bày tỏ sự ngạc nhiên của họ với kiệt tác sắp ra mắt. Đọc tiếp!

Genelia Deshmukh, Esha Deol, Tanishaa Mukerji đánh giá Heeramandi

Sau khi xem một số tập đầu của loạt phim truyền hình dài tập Heeramandi: The Diamond Bazaar, Genelia Deshmukh đã lên Instagram Stories và dành nhiều lời khen ngợi cho Sanjay Leela Bhansali vì đã tạo ra một kiệt tác như vậy.

Chia sẻ hình ảnh với nhà làm phim trong sự kiện chiếu phim đặc biệt, cô viết: “Mới xem được 2 tập của Heeramandi, và tôi đã muốn xem thêm. Thật là một thế giới, một cuộc hành trình tuyệt vời mà bạn đưa chúng tôi đi qua, Sanjay Sir. Bị mê hoặc như mọi khi. Yêu, yêu, yêu toàn bộ dàn diễn viên và cả đoàn làm phim cũng đã phải nỗ lực rất nhiều. Netflix, điều này thực sự đặc biệt.”

Trong bài đăng tiếp theo của mình, cô ấy cũng gửi lời cảm ơn tới Fardeen Khan, người sẽ trở lại màn bạc sau một thời gian dài gián đoạn.

Genelia Deshmukh đánh giá Heeramandi của Sanjay Leela Bhansali; 'Thật là một cuộc hành trình bạn đưa chúng tôi đi qua'

Genelia Deshmukh đánh giá Heeramandi của Sanjay Leela Bhansali; 'Thật là một cuộc hành trình bạn đưa chúng tôi đi qua'

Kiểm tra bài viết của cô ấy:

PC: Genelia Deshmukh trên Instagram

Tiếp theo là nữ diễn viên Esha Deol, người gọi buổi biểu diễn là 'ngoạn mục'. Trong khi thể hiện tình cảm với Bhansali, nữ diễn viên cũng gửi lời chào nồng nhiệt đến Fardeen Khan, người sẽ được coi là Wali Mohammed trong bộ phim.

Kiểm tra bài viết của cô ấy:

PC: Esha Deol trên Instagram

Nữ diễn viên kiêm nhân vật của công chúng Tanishaa Mukerji cũng rất thích thú khi xem bộ phim trên màn ảnh rộng với tư cách là buổi chiếu quy tụ nhiều ngôi sao. Ngay sau đó, cô chia sẻ nhiều hình ảnh từ sự kiện Heeramandi: The Diamond Bazaar. Chú thích cho album ảnh, cô viết: “Thật là một buổi tối với #heeramandi! Một bộ phim tuyệt đối phải xem trên Netflix!”

Kiểm tra bài viết của cô ấy:

Thông tin thêm về Heeramandi: Chợ Kim Cương

Kiệt tác của Sanjay Leela Bhansali được quảng cáo là dự án lớn nhất và tham vọng nhất trong năm. Với dàn diễn viên xuất sắc bao gồm Manisha Koirala, Sonakshi Sinha, Aditi Rao Hydari, Richa Chadha, Sanjeeda Sheikh, Sharmin Segal, Farida Jalal, Taha Shah, Fardeen Khan, Adhyayan Suman, Shekhar Suman và những người khác, sự mong đợi luôn luôn tăng lên. cao. Bộ phim sẽ được phát hành trên Netflix.

'Bóng đèn tốt nhất từ ​​​​trước đến nay': Kevin Hart tiết lộ cuộc trò chuyện có ý nghĩa với Wanda Sykes đã giúp anh ấy như thế nào trong cuộc tranh cãi về trò đùa kỳ thị đồng tính trước đây

Previous article

ĐỘC QUYỀN: Taha Shah nhớ lại cuộc gặp đầu tiên 'mang tính biểu tượng' với người trợ giúp Heeramandi SLB, hy vọng loạt trận sẽ là 'hiệp thứ hai' của anh ấy

Next article

You may also like

More in Tin Tức