Tin Tức

Tiết lộ nội dung One Piece chap 1108: Luffy và Sanji cứu Vegapunk khi Saturn ra mắt hình dạng mới

0

Những tiết lộ đầu tiên của chap 1108 của One Piece đã được phát hành vào Thứ Tư, ngày 21 tháng 2 năm 2024, mang theo một cái nhìn sâu sắc và thú vị về các sự kiện được cho là của số sắp tới. Mặc dù những rò rỉ này còn lâu mới được Shueisha chứng nhận, nhưng quá trình tiết lộ nội dung của bộ truyện đã được chứng minh là rất chính xác so với các bản phát hành chính thức tương ứng.

Tương tự như vậy, người hâm mộ đang thảo luận sôi nổi về các sự kiện của One Piece chap 1108, trong đó thấy băng Mũ Rơm đang dần tiến một bước gần hơn tới việc sơ tán thành công khỏi Đảo Egghead. Tuy nhiên, trong quá trình đó, Tiến sĩ Vegapunk bị thương nặng trước khi Luffy có thể tạo ra một lối mở quan trọng để nhà khoa học hải quân và Sanji trốn thoát. Những người tiết lộ nội dung cũng thú vị xác nhận rằng sẽ không có tuần nghỉ cho bộ truyện sau khi chap 1108 được phát hành chính thức.

Tiết lộ nội dung chap 1108 của One Piece hé lộ về “hình thức mới” của Saint Jaygarcya Saturn, nhưng không nói “Thức tỉnh”

Tiết lộ ban đầu

Những tiết lộ ban đầu của chap 1108 trong One Piece, được cung cấp bởi người dùng X (trước đây là Twitter) và người rò rỉ bộ truyện có uy tín @pew Piece, bắt đầu bằng tiêu đề được cho là của số báo này là “Thế giới, vui lòng phản hồi”. Đây là sự ám chỉ đến một sự kiện gây sốc kết thúc quá trình phát hành, mặc dù sự kiện mà nhiều người hâm mộ đã đưa ra giả thuyết sẽ xảy ra trong phần Egghead vào một thời điểm nào đó.

Trong mọi trường hợp, những kẻ tiết lộ nội dung cũng chỉ rõ trang bìa của chap này là yêu cầu của người hâm mộ trong đó có Nami, Nico Robin, Boa Hancock và các cô gái khác trong dàn diễn viên của bộ truyện cùng nhau thưởng thức đồ uống. Bắt đầu nội dung câu chuyện, những kẻ tiết lộ nội dung cho rằng chap 1108 mở đầu bằng việc Caribou tiết lộ rằng anh ta có những thông tin có giá trị từ thời còn ở với băng Mũ Rơm, muốn chia sẻ nó với Râu Đen.

One Piece chap 1108 sau đó chứng kiến ​​Dorry và Brogy đến giải cứu Franky và nhóm của anh, cứu họ khỏi nanh vuốt của Thủy quân lục chiến. Sau đó, góc nhìn chuyển sang Luffy và đồng bọn, nơi Tiến sĩ Vegapunk sau đó thúc giục Monkey D. Luffy và Sanji trốn thoát mà không có anh ta và giao cho họ nhiệm vụ bảo vệ Jewelry Bonney.

Vào thời điểm này, Thánh Jaygarcia Saturn dường như đã trở lại sau cuộc đối đầu với Cướp biển Râu Đen, đồng thời ra mắt một “hình thức mới” trong quá trình này. Điều thú vị là những kẻ tiết lộ thông tin không nói rõ rằng đây là Sự thức tỉnh, gợi ý rằng đó là một khả năng nào đó hoặc cấu hình khác của sức mạnh Trái ác quỷ của anh ta. Điều này đặc biệt khó hiểu khi một trong những gợi ý cho vấn đề này đã tiết lộ rằng Awakening sẽ ra mắt.

One Piece chap 1108 sau đó chứng kiến ​​​​Saint Saturn sử dụng hình dạng mới này để phát động cuộc tấn công vào Luffy, Sanji và Tiến sĩ Vegapunk. Điều này tạo cơ hội cho Đô đốc Kizaru gây thương tích nặng cho Tiến sĩ Vegapunk trong cuộc đối đầu của họ. Điều đáng nói là Tiến sĩ Vegapunk đã tuyên bố mình sắp chết trong số trước, với cuộc tấn công mới nhất nhằm vào ông cho thấy rằng ông thực sự có thể chết trong phần Egghead.

Tuy nhiên, một “khoảnh khắc quyết định” dường như đã đến trong cuộc chiến của họ, trong đó Luffy can thiệp đến mức có thể ngăn chặn cả Saint Saturn và Kizaru cùng một lúc. Điều này cho phép Sanji trốn thoát cùng Tiến sĩ Vegapunk, đây có thể là hy vọng duy nhất mà nhân vật có thể sống sót. Tuy nhiên, với những tuyên bố trước đó đã nói ở trên, anh ta có thể không còn lâu nữa. Chap này kết thúc với thông điệp của Tiến sĩ Vegapunk gửi tới toàn thế giới.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2024 trôi qua.

Sung Jinwoo có xuất hiện trong Solo Leveling: Ragnarok không? giải thích

Previous article

Anime Himitsu no AiPri xác nhận ra mắt vào mùa xuân năm 2024 và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức