Tin Tức

Naruto live-action xác nhận sẽ do biên kịch sản xuất

0

Bản live-action Naruto được chờ đợi từ lâu dường như cuối cùng đã được sản xuất, theo xác nhận của biên kịch Tasha Huo. Mặc dù tác giả đã xác nhận sẽ thực hiện live-action Naruto vào tháng 8 nhưng việc xác nhận phim đang được sản xuất sẽ đảm bảo với người hâm mộ rằng dự án cuối cùng sẽ thành hiện thực.

Bộ phim do Lionsgate sản xuất đã được công bố lần đầu tiên cách đây hơn một thập kỷ, đây là bản cập nhật lớn đầu tiên về nó sau nhiều năm. Kể từ khi được công bố, Naruto đã kết thúc hoạt động ban đầu và bắt đầu loạt phim tiếp theo, Boruto: Naruto Next Generations, vào năm 2016. Dự án dường như đã nhận được một sức sống mới sau thông báo mới này.

Cuộc phỏng vấn đa dạng xác nhận Naruto sẽ chuyển thể thành live-action

đang được sản xuất

Biên kịch Tasha Huo xác nhận trong một cuộc phỏng vấn rằng cô đang viết kịch bản cho bộ phim chuyển thể live-action Naruto và bộ phim hiện đang trong giai đoạn sản xuất. Mặc dù tính đến thời điểm hiện tại đây là tất cả những gì đã được tiết lộ về bản chuyển thể live-action nhưng đây là một dấu hiệu tốt cho thấy sẽ sớm có thêm thông tin về dự án.

Sau khi bốn tập phim hoạt hình lại của Naruto bị lãng quên, người hâm mộ có thể đã bi quan về tuổi thọ của bộ truyện trong mắt công chúng. Tuy nhiên, có vẻ như đây là sự xác nhận rằng bộ anime mang tính biểu tượng này còn lâu mới bị lãng quên. Tasha Huo là một nhà viết kịch bản giàu kinh nghiệm, nổi tiếng với tác phẩm loạt phim The Witcher của Netflix, điều này chắc chắn mang lại niềm tin cho người hâm mộ của cả hai loạt phim.

Bản live-action Naruto đã được chờ đợi từ lâu và những kỳ vọng

Ai có thể đóng vai Naruto trong bộ phim live-action này? (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Bộ phim hành động trực tiếp Naruto chắc chắn sẽ phải đối mặt với sự giám sát chặt chẽ từ cả những người hâm mộ ban đầu của bộ truyện và khán giả nói chung, những người dễ tiếp thu phim hành động trực tiếp hơn. Trong khi các bộ phim anime hành động trực tiếp trong lịch sử đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội, chẳng hạn như các bản chuyển thể Dragonball Evolution và Death Note khét tiếng, không phải tất cả các bộ phim đều trải qua sự đón nhận như vậy.

Bản chuyển thể live-action One Piece nhận được nhiều đánh giá tích cực, mặc dù kỳ vọng thấp. Sự tham gia của người sáng tạo và biết nơi thắt chặt kịch bản của anime và manga gốc có thể đã giúp ích đáng kể; mặc dù không chắc tác giả Masashi Kitimoto của Naruto có tham gia vào quá trình viết kịch bản hay không, nhưng sự hiện diện của ông có thể làm thay đổi đáng kể chất lượng của bộ phim.

Cuối cùng, người hâm mộ Naruto có một điều đáng phấn khích: bản chất mơ hồ về sự tồn tại của bộ phim cuối cùng đã được củng cố như một bản phát hành sắp tới. Về những gì bộ phim chuyển thể từ bộ truyện, điều này vẫn chưa được xác nhận, nhưng có khả năng người hâm mộ sẽ được thấy Naruto, Sasuke, Kakashi, v.v. trên màn ảnh rộng trong tương lai sắp tới.

Dù là một bản chuyển thể trung thực hay một bản chuyển thể cắt bớt nội dung, bộ phim cuối cùng cũng sẽ thực hiện được lời hứa mà Lionsgate đặt ra cách đây mười năm — việc phát hành bản chuyển thể live-action Naruto ngay từ đầu.

Maboroshi của Okada sẽ phát trực tuyến trên Netflix từ ngày 15 tháng 1

Previous article

Anime One Piece xác nhận ngày phát hành Egghead Arc với PV mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức