Anime

Maboroshi của Okada sẽ phát trực tuyến trên Netflix từ ngày 15 tháng 1

0

Alice tới Therese no Maboroshi Koujou (Nhà máy ảo ảnh của Alice và Therese) sẽ được phát trực tuyến trên Netflix bắt đầu từ ngày 15 tháng 1. Studio MAPPA đã làm hoạt hình cho bộ phim do Mari Okada đạo diễn. Netflix dường như đang cấp phép cho bộ phim dưới dạng Maboroshithể hiện rõ trên tấm áp phích được đăng với dòng chữ “Sự thôi thúc yêu sẽ hủy diệt thế giới.” khẩu hiệu.

Maboroshi – Netflix

Phim được khởi chiếu vào ngày 15 tháng 9 tại Nhật Bản. Junya Enoki lồng tiếng cho Kikuiri Masamune, Reina Ueda lồng tiếng cho Sagami Mutsumi và Misaki Kino lồng tiếng cho Itsumi. Koji Seto và Kento Hayashi cũng góp mặt trong dàn diễn viên, trong vai Akimune và Tokimune Kikuiri. Các nhân viên cho Alice tới Therese no Maboroshi Koujou (Nhà máy ảo ảnh của Alice và Therese) phim bao gồm:

  • Trợ lý đạo diễn: Tadashi Hiramatsu
  • Thiết kế nhân vật: Yukiko Ishi
  • Giám đốc thiết kế hoạt hình: Yuriko Ishi
  • Âm nhạc: Masaru Yokoyama
  • Giám đốc nghệ thuật: Kazuki Higashiji
  • Trình bày ca khúc chủ đề: Miyuki Nakajima (“Shin-On”)

Okada, người cũng đang viết kịch bản cho bộ phim gốc, trước đây đã nói rằng cô muốn tái tạo lại bầu không khí mà cô cảm thấy khi còn nhỏ khi xem phim điện ảnh và phim hoạt hình Nhật Bản. Các chàng trai sẽ là nhân vật chính trong bộ phim này, bộ phim sẽ miêu tả “cảm giác rạo rực của tuổi trẻ” thay vì bộ phim tuổi teen chua chát ngọt ngào. Mari Okada được biết đến với những câu chuyện miêu tả tuổi trẻ và cảm xúc, nhưng hầu hết đều được kể từ góc nhìn của phụ nữ.

Nguồn: Trang web chính thức © Dự án Maboroshi

Làm thế nào Alucard trở thành ma cà rồng ở Hellsing? Giải thích

Previous article

Naruto live-action xác nhận sẽ do biên kịch sản xuất

Next article

You may also like

More in Anime