Tin Tức

Anime One Piece xác nhận ngày phát hành Egghead Arc với PV mới

0

Đoạn kết của One Piece tập 1085 đánh dấu sự kết thúc của vòng cung Wano khổng lồ, kéo dài 195 tập và mất bốn năm để hoàn thành. Nhóm Mũ Rơm hiện đã bắt tay vào cuộc phiêu lưu tiếp theo sẽ đưa họ đến Đảo Egghead trong tập này.

Do đó, ngay sau khi kết thúc tập phim, đã có thông tin tiết lộ rằng quá trình chuyển thể phần tiếp theo trong bộ truyện sẽ bắt đầu vào Chủ Nhật, ngày 7 tháng 1 năm 2024. Phần mới này, được gọi là phần Đảo Egghead, là phần thứ mười một của loạt phim và cũng đánh dấu sự khởi đầu của Final Saga.

Khi câu chuyện One Piece dần đi đến hồi kết, rất nhiều bí ẩn và câu hỏi chưa được giải đáp về thế giới phong phú và phức tạp mà Eiichiro Oda đã tạo ra cần được giải đáp. Phần Đảo Egghead vẫn đang tiếp diễn trong manga, là một trải nghiệm hồi hộp đối với độc giả. Tin tức về việc nó được chuyển thể thành anime chắc chắn sẽ làm cả cộng đồng fan hâm mộ phấn khích.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa những tiết lộ chính về anime One Piece

Những người sáng tạo anime One Piece khiến người hâm mộ ngạc nhiên với video quảng cáo cho phần Đảo Egghead

Khi nào phần Đảo Egghead được phát hành?

Như đã tiết lộ trong một video quảng cáo được phát hành gần đây, phần chính của Đảo Egghead rất được mong đợi sẽ bắt đầu phát sóng từ ngày 7 tháng 1 năm 2024. Video này cung cấp cho người xem cái nhìn thoáng qua về hòn đảo, được cho là lấy bối cảnh 500 năm sau tương lai, nhờ vào công trình của nhà khoa học lỗi lạc nhất của Chính phủ Thế giới, Tiến sĩ Vegapunk, người đã xây dựng phòng thí nghiệm của mình trên đảo.

Video quảng cáo tập trung chủ yếu vào việc giới thiệu các phòng thí nghiệm tiên tiến và công nghệ tiên tiến. Nó cũng gợi ý về sự hiện diện của một con robot khổng lồ và mô tả băng Mũ Rơm mặc trang phục dường như đến từ tương lai. Điểm nhấn đáng chú ý của video là sự giới thiệu nhân vật mới, một người phụ nữ có tem Punk 02 trên trang phục.

Tuy nhiên, trước khi phần Đảo Egghead bắt đầu, người xem có thể mong đợi một loạt các tình tiết chuyển tiếp. Tập đầu tiên trong số này, tập 1086, dự kiến ​​phát hành vào tuần tới. Những tập phim này sẽ chuyển sự chú ý sang liên minh của Buggy, Mihawk và Crocodile. Hơn nữa, những tập phim này sẽ đi sâu vào các hoạt động của Quân đội Cách mạng, đặc biệt là số phận của Sabo, sau vụ sát hại Cobra ở Reverie.

Những gì mong đợi từ vòng cung Đảo Egghead?

Phần Đảo Egghead trong One Piece nổi bật là một trong những phần có nhiều truyền thuyết nhất mà người hâm mộ từng gặp trong bộ truyện. Nó đánh dấu một bước ngoặt khi câu chuyện bắt đầu làm sáng tỏ những bí ẩn của nó.

Tuy nhiên, nó không thiếu những pha hành động vì nó có một số cảnh chiến đấu, trong đó Luffy thể hiện hình dạng Gear 5 của mình. Nguy cơ càng cao hơn khi họ lần lượt đối đầu với các thành viên đáng gờm của Chính phủ Thế giới.

Naruto live-action xác nhận sẽ do biên kịch sản xuất

Previous article

Tại sao Nezuko Kamado có thể nói lại được trong Demon Slayer? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức