Manga

Ngày phát hành Chap 17 của Kagurabachi, Tiết lộ thông tin Reddit, Tóm tắt và Nơi đọc!

0

Mọi người từ khắp nơi trên thế giới yêu thích manga và nó được dịch sang nhiều ngôn ngữ để mọi người thưởng thức. Hôm nay, chúng ta hãy nói về bộ truyện Kagurabachi nổi tiếng mà bất kỳ ai, dù ở độ tuổi nào cũng có thể yêu thích. Loạt phim này bắt đầu vào cuối tháng 9 năm 2023 và chủ yếu nói về hành động và giả tưởng. Phim kể về Chihiro, một thợ rèn kiếm trẻ học hỏi từ người cha nổi tiếng của mình, Kunishige.

Bây giờ, Chap 17 sắp ra mắt! Trong bài viết này, chúng tôi có thông tin chi tiết về thời điểm phát hành, phần tiết lộ thông tin của Reddit, v.v. Hãy đọc để có được tất cả các thông tin! Vui lòng chú ý nhanh đến những gì bạn thực sự cần khám phá trong chap sắp tới của Kagurabachi. Vậy chúng ta bắt đầu nhé?

Ngày phát hành Kagurabachi Chap 17

Kagurabachi là một bộ truyện tranh nổi tiếng. Nếu bạn đang chờ chap tiếp theo thì việc chờ đợi đã kết thúc vì bạn đang ở đúng trang. Vì vậy, khi nào nó xảy ra? Kagurabachi Chap 17 sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 1. 2024. Hãy dành chỗ cho sự phấn khích được chờ đợi mà chap tiếp theo sẽ mang đến cho bạn.

Kagurabachi đã trở nên nổi tiếng và tạo được tên tuổi trong thế giới webtoon chỉ sau một vài chap được phát hành.

Nó chắc chắn còn một chặng đường dài để đi. Bạn nghĩ sao? Bạn muốn đọc những gì có thể xảy ra tiếp theo? Hãy đọc để biết thêm sự thật thú vị về chap sắp tới này. Ngoài ra, hãy đọc để biết thêm các chap sắp tới của nhiều bộ manga mà bạn có thể đang chờ đợi như Ngày phát hành Chap 40 của Solo Farming in the Tower, Ngày phát hành Chap 23 của Cô dâu Obsidian và Ngày phát hành Chap 38 của The Knight King Who Returns With a God.

Kagurabachi Chap 17 Thời gian phát hành

Hiện không có lịch trình quốc tế cho Kagurabachi Chap 17 theo khu vực khác nhau. Giữ nguyên. Chúng tôi sẽ cập nhật nó ngay khi nó ra mắt.

Ngày phát hành Kagurabachi Chap 17

Kagurabachi Chap 17

Bản quét thô của Kagurabachi Chap 17 vẫn chưa được tung ra nhưng chúng ta có thể mong đợi bản quét thô của chap mới có thể phát hành vào ngày 18 tháng 1 năm 2024. Hãy chú ý theo dõi.

Tóm tắt chap 16 của Kagurabachi

Trong chap trước của Kagurabachi, những gì chúng ta đã quan sát thấy là Chihiro cùng Char trở về từ căn cứ của Sojo sau khi giải cứu một cô gái từ phòng thí nghiệm nghiên cứu, nhưng anh ấy đang bị đau đớn trước khả năng mạnh mẽ của Nishiki. Nhận thấy bàn tay trái bị thương của Chihiro, Char yêu cầu điều đó. Cô bé sau đó tập trung cao độ vào tay Chihiro.

Một đoạn hồi tưởng tiết lộ rằng sức mạnh tái tạo độc đáo của Gia tộc Kyonagi bắt nguồn từ suy nghĩ và cảm xúc. Nghĩ đến nỗi đau của họ đã biến nó thành hiện thực, sức mạnh mà mẹ của Char sở hữu. Để biết thêm thông tin tóm tắt dựa trên chap trước của bộ manhwa này, hãy tiếp tục đọc Kagurabachi Chap 14, Kagurabachi Chap 15 và Kagurabachi Chap 16.

Kagurabachi Chap 17 Reddit spoilers

Chưa có tiết lộ chính thức, nhưng chúng ta có thể thấy Chihiro tái hợp với Char trong Kagurabachi Chap 17. Câu chuyện sau đó có thể tập trung vào sự thức tỉnh của Genichi Sojo trong trận chiến đang diễn ra. Bạn nghĩ sao?

Đọc Kagurabachi Chap 17 ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm một nền tảng để đọc Kagurabachi Chap 17? Hãy để chúng tôi chia sẻ nền tảng của nó với bạn. Bạn sẽ có thể đọc Kagurabachi Chap 17 trên Manga Plus và VIZ.

Ngoài ra, có rất nhiều tài nguyên trực tuyến, tuy nhiên, chúng tôi muốn khuyên độc giả nên đọc chap tiếp theo từ trang web chính thức để ghi công cho những người sáng tạo ban đầu.

Kagurabachi có đáng đọc không?

Khám phá Kagurabachi, bộ manga mới ra mắt đang thu hút sự chú ý của độc giả. Nếu bạn yêu thích những điều bí ẩn thú vị thì đó là một cuộc phiêu lưu hấp dẫn đáng để khám phá. Trước khi bắt đầu, hãy xem qua các bài đánh giá và tóm tắt để có cái nhìn sơ lược về thế giới hấp dẫn này.

Phần kết luận

Kagurabachi là manga mới của Shonen Jump. Kagurabachi Chap 17 dự kiến ​​được phát hành vào ngày 21 tháng 1 năm 2024. Kagurabachi Chap 17 sẽ có sẵn để đọc trên nhiều trang web chính thức của Viz Media, Manga Plus và Shonen Jump.

Bài viết bây giờ đã kết thúc. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Tìm thêm về tin tức thịnh hành. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về nội dung dựa trên manhwa chỉ trên trang web của chúng tôi mà chúng tôi xuất bản cho những độc giả trung thành của mình. Tiếp tục truy cập và cập nhật.

Bảy tội lỗi chết người: Bốn hiệp sĩ khải huyền tập 12 – Một ngôi làng đáng ngờ chặn đường đến Liones

Previous article

Blue Lock chap 247: Ngày và giờ phát hành chính xác, nơi đọc và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Manga