Tin Tức

Bảy tội lỗi chết người: Bốn hiệp sĩ khải huyền tập 12 – Một ngôi làng đáng ngờ chặn đường đến Liones

0

Sau một tuần tạm nghỉ, The Seven Deadly Sins: Four Knights of the Apocalypse tập 12 đã được phát hành vào thứ Hai, ngày 8 tháng 1 năm 2024. Phim được công chiếu với chủ đề mở đầu mới, [Your Key] của JOI và bài hát kết thúc, Chưa hoàn thành của Zakinosuke, bắt đầu phần thứ hai.

Con đường đến Liones không dễ dàng như rất nhiều cuộc phiêu lưu giả tưởng khiến bạn phải di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Với tốc độ họ đang đi, theo Sin, cuộc hành trình của Percival tới Liones sẽ mất bốn ngày.

Đương nhiên, dấu hiệu đầu tiên của bất kỳ loại hình văn minh nào đều mang lại lợi ích cho Percival và Donny. Tuy nhiên, như thường lệ trong loạt phim này, Four Knights of the Apocalypse tập 12 bắt đầu công việc chính, cho thấy mọi thứ không như những gì họ thấy ở ngôi làng miền núi mà nhóm đang ở.

Bốn hiệp sĩ khải huyền tập 12 – Ngôi làng miền núi bí ẩn

Ngôi làng bí ẩn là nơi nghỉ ngơi hay nhà tù?

Bí ẩn ngôi làng trong Four Knights of the Apocalypse tập 12 (Ảnh qua Sportskeeda)

Mất cảnh giác trước những tình huống phức tạp hơn nhiều so với những gì chúng xuất hiện ban đầu là chủ đề xuyên suốt của Four Knights of the Apocalypse. Người hâm mộ sẽ nhận thấy sự lặp lại của chủ đề này từ vòng cung Cant và Echo Gorge dưới dạng ngôi làng bí ẩn trong tập 12. Nơi tưởng chừng như là nơi an nghỉ tạm thời của Donny và Percival hóa ra lại là một thứ hoàn toàn khác.

Ngay từ đầu Four Knights of the Apocalypse tập 12, có điều gì đó xuất hiện ở ngôi làng trông ấm cúng trên núi: có hiệu ứng cong vênh khi Donny, Sin và Percival bước vào, và mọi người dường như đều nở nụ cười. vị trí có mắt đen. Ngoài ra, họ không nói tiếng Anh Britannian mà là ngôn ngữ của Quỷ, và đồ ăn thức uống đều có hương vị thơm ngon với một cảnh ám chỉ rằng họ tàn sát con người để lấy thức ăn.

Trưởng làng, một người đàn ông cao lớn với cây trượng, là người duy nhất dường như có thể nói chuyện với Percival và Donny và bản thân anh ta không có thiện cảm gì khi hạ gục Sin. Ngôi làng cuối cùng được tiết lộ là một ngôi làng của quỷ đội lốt con người, với sự phá hủy của một thần tượng bằng đá khổng lồ cho thấy sự hiện diện của chúng.

Ard: Bạn, thù hay cả hai?

Ard: cha và hiệp sĩ (Hình ảnh qua Sportskeeda)

Khi Nasiens và Anne cố gắng đi theo Percival và Donny vào trong, họ bị Ard, một cung thủ chặn lại. Anh ta cảnh báo họ rời khỏi ngôi làng, nói rằng nó chỉ mới xuất hiện cách đây 10 năm và dân làng không bao giờ rời khỏi vòng tròn đá vì điều này sẽ khiến họ phải giả dạng thật. Four Knights of the Apocalypse tập 12 có miêu tả cảnh này ở phần cuối.

Trong tập phim, Ard đã thực hiện xong thỏa thuận giữa Nasiens và Anne bằng cách đánh lạc hướng các ngôi làng để cả hai có thể giải cứu Donny và Percival. Anh ta tỏ ra trung thực, như hình ảnh của Anne xác nhận khi anh ta kể cho họ nghe về con gái Connie của mình và rằng anh ta sẽ gặp lại cô ấy khi nhiệm vụ của mình hoàn thành.

Chỉ có một vấn đề với anh ta, như Four Knights of the Apocalypse tập 12 tiết lộ: Ard là một Thánh hiệp sĩ phục vụ Vua Arthur tên là Ardbeg, người thề sẽ tiêu diệt tất cả Ác quỷ trong làng. Sự lừa dối này được tiết lộ ở phần cuối khi anh ta tiết lộ bản thân và con chó của mình chỉ là ảo ảnh che giấu hình dạng bọc thép thực sự của anh ta và con chó của anh ta là linh thú khổng lồ của anh ta.

Những sự lừa dối bị phanh phui – Kẻ thủ ác thực sự là ai?

Hai sự lừa dối và nhầm lẫn (Ảnh qua Sportskeeda)

Tiết lộ về ngôi làng là nơi sinh sống của quỷ dữ và Ard là Thánh hiệp sĩ khiến một trong những câu hỏi quan trọng của Four Knights of the Apocalypse tập 12 chưa được giải đáp: ai là nhân vật phản diện thực sự trong kịch bản này? Nhóm của Percival đã bị ảnh hưởng bất lợi bởi Holy Knights of Camelot: Talisker đầu độc Echo Gorge, Pellegarde chiến đấu với Percival ở giữa ngôi làng đầu tiên, và Ironside suýt hiến tế Sistana cho Coffin of Eternal Darkness, cùng nhiều tình huống khác.

Sự bế tắc được thể hiện trong Four Knights of the Apocalypse tập 12 có vẻ xám xịt và lầy lội. Sở trường kết bạn của Percival đã dẫn đến việc anh kết bạn với lũ quỷ, trưởng làng nói rằng chúng không có ác ý với nhóm. Tuy nhiên, điều này có vẻ đáng ngờ vì Sin đã bị hạ gục và Nasiens bị bắt. Kẻ thù duy nhất của lũ quỷ dường như là Ardbeg, người đã thề sẽ tiêu diệt lũ quỷ dưới danh nghĩa Britannia.

Câu chuyện cốt truyện của Ardbeg cũng nên được xem xét ở đây khi đánh giá hai phe. Mặc dù anh ấy không công khai tuyên bố điều đó, nhưng Four Knights of the Apocalypse tập 12 ám chỉ Connie đã chết cách đây một thời gian, có thể dưới bàn tay của quỷ dữ. Mặc dù Ardbeg dường như không có ác ý với nhóm của Percival, nhưng vẫn còn phải xem tình hình sẽ diễn ra như thế nào.

suy nghĩ cuối cùng

Four Knights of the Apocalypse tập 12 cho thấy ngoại hình có thể bị lừa dối, một chủ đề thường xuyên trong bộ truyện. Cuộc chiến giữa quỷ và người trong Bảy Đại Tội đã tàn phá tất cả những người liên quan và tập phim này dường như đề cập đến hậu quả của cuộc xung đột đó.

Thời gian sẽ cho biết ai là người đúng về mặt kỹ thuật trong tình huống này. Four Knights of the Apocalypse tập 12 có thể là một trong những tình huống đầu tiên mà có thể không có ai thực sự đúng hay sai.

Four Knights of the Apocalypse tập 12 kết thúc với việc Ardbeg được tiết lộ và có nhiều bí ẩn cần giải đáp hơn là câu trả lời: Sin đã liên lạc với ai trong giấc mơ của mình? Ard là nhân vật phản diện, hay là ác quỷ, hay không có nhân vật phản diện thực sự nào trong kịch bản này? Người hâm mộ sẽ cần theo dõi các tập phim trong tương lai để biết câu trả lời.

Jujutsu Kaisen: Dấu tay mở rộng lãnh địa của Sukuna và ý nghĩa thần thoại của nó, được giải thích

Previous article

Ngày phát hành Chap 17 của Kagurabachi, Tiết lộ thông tin Reddit, Tóm tắt và Nơi đọc!

Next article

You may also like

More in Tin Tức