Anime

Avex Pictures đưa Cô gái phép thuật và Trung úy độc ác nhìn lại Anime Expo

0

Anime Expo 2024 sắp đến gần! Nhiều tin tức thú vị hơn đang đến khi người hâm mộ cũng như người trong ngành đếm ngược từng ngày diễn ra một trong những sự kiện anime lớn nhất ở Mỹ. Avex Pictures thông báo rằng họ sẽ tổ chức một hội thảo đặc biệt tại sự kiện này, diễn ra từ ngày 4 đến ngày 7 tháng 7 tại Trung tâm Hội nghị Los Angeles ở Los Angeles, California.

Hội thảo đặc biệt của Avex Pictures là hội thảo chung kỷ niệm 10 năm thành lập công ty. Nó sẽ bao gồm các khách mời đặc biệt như đạo diễn Kiyotaka Oshiyama (Lagann Gurren) và Akiyo Ohashi (Bungou Stray Dogs Phần 4) và các tính năng, đặc biệt dành cho người hâm mộ Naoko Yamada (Kimi no Iro) và studio XƯƠNG.

Sẽ có buổi chiếu đặc biệt phim mới Cô gái phép thuật và trung úy độc ác từng là kẻ thù không đội trời chung loạt phim hoạt hình và sắp tới Nhìn lại phim cũng như Vườn Tưởng Niệm phim ngắn của đạo diễn Naoko Yamada. Naoko Yamada cũng đạo diễn bộ phim hoạt hình, Màu sắc bên trong (Kimi no Iro) sẽ được phát sóng vào ngày 30 tháng 8 năm 2024.

Người hâm mộ sẽ có thể xem buổi ra mắt thế giới của bộ anime mới nhất của studio BONES vào ngày 4 tháng 7. Cô gái phép thuật và trung úy độc ác từng là kẻ thù không đội trời chung theo chân một cô gái phép thuật bị nguyền rủa, Byakuya và trung úy độc ác, Mira. Byakuya và Mira đáng lẽ phải đối đầu với nhau, nhưng họ bất ngờ yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên!

Teaser PV Cô Gái Phép Thuật Và Trung Úy Ác Ma

Akiyo Ohashi, đạo diễn của bộ truyện, nhà sản xuất BONES Naoki Amano (Noragami), và nhà sản xuất Tomokazu Iizumi của Avex Pictures cũng sẽ tham gia hội đồng đặc biệt của Avex Pictures. Họ sẽ chia sẻ thông tin mới nhất về sự hợp tác trước đây của họ, đặc biệt đề cập đến noragami anime trong phần mô tả của bảng điều khiển.

Nhìn lại là một bộ phim hoạt hình dựa trên one-shot nổi tiếng của Người cưa máy người sáng tạo Tatsuki Fujimoto. Nó kể về câu chuyện của Fujino và Kyomoto khi họ khám phá tình yêu sáng tạo manga của mình. Bộ phim sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 28 tháng 6, nhưng người hâm mộ quốc tế có thể mong đợi được xem buổi chiếu đặc biệt của bộ phim vào ngày 6 tháng 7. Đạo diễn Kiyotaka Oshiyama cũng sẽ bình luận trong buổi hội thảo chung của Avex Pictures.

Đoạn giới thiệu nhìn lại

Như thường lệ, Anime Expo sẽ có sự góp mặt của nhiều công ty anime khác, bao gồm Crunchyroll, Kodansha, Warner Bros, v.v. Mỗi công ty trong số đó sẽ có những bảng thông tin, buổi ra mắt, tin tức và thông báo thú vị. Với sự kiện ngày càng đến gần, người hâm mộ có thể mong đợi nhiều tin tức hơn trong những ngày sắp tới. Xem lịch trình mới nhất tại trang web của Anime Expo.

Nguồn: Thông cáo báo chí ©TATSUKI FUJIMOTO/SHUEISHA ©2024 Nhìn lại các đối tác phim ©Cocoa Fujiwara/SQUARE ENIX Ủy ban Mahoaku ©Ủy ban Vườn Tưởng niệm ©ADACHITOKA/KODANSHA/Ủy ban NORAGAMI

Manga Black Butler tạm dừng để chuẩn bị cho tập cuối

Previous article

Tôi được tái sinh thành Hoàng tử thứ 7 công bố phần 2

Next article

You may also like

More in Anime