Anime

Gushing Over Magical Girls hé lộ hình ảnh, đoạn giới thiệu và dàn diễn viên bổ sung mới

0

Công bố trước đó Tràn ngập những cô gái phép thuật anime đã tiết lộ hình ảnh và trailer mới cùng với 4 diễn viên bổ sung vào thứ Sáu. Dàn diễn viên bổ sung là:

  • Aoi Koga vai Kiwi Araga / Báo
  • Shiori Sugiura trong vai Korisu Morino / Nero Alice
  • Mayuko Kazama trong vai Sayo Minakami / Magia Azul
  • Misaki Ikeda vai Kaoruko Tenkawa / Magia Sulphur
Tràn ngập những cô gái phép thuật – Trực quan

Asahi Production đang thực hiện loạt phim này với Masato Suzuki và Atsushi Otsuki làm đạo diễn. Noboru Kimura viết kịch bản và Yasuka Otaki thiết kế nhân vật. Yasuharu Takanashi, Akinari Suzuki và Johannes Nilsson đang sáng tác nhạc trong khi Satoshi Motoyama được chỉ định là giám đốc âm thanh. Dàn diễn viên chính bao gồm:

  • Fuka Izumi trong vai Utena Hiiragi/Magia Baiser
  • Kaori Maeda trong vai Haruka Hanabishi/Magia Magenta
  • Misato Fukuen vai Venalita

Tràn ngập những cô gái phép thuật – Trailer

Tràn ngập những cô gái phép thuật dựa trên bộ truyện tranh cô gái phép thuật của Akihiro Ononaka. Ban đầu nó bắt đầu xuất bản nhiều kỳ trên trang web Storia Dash của Takeshobo vào tháng 3 năm 2019 và hiện có 9 tập đang được lưu hành. Câu lạc bộ J-Novel cấp phép cho manga bằng tiếng Anh có sẵn 6 tập và họ mô tả cốt truyện như sau:“Xin chào, tôi là Hiiragi Utena. Tôi là một nữ sinh cấp hai yêu thích phép thuật bình thường—hoặc ít nhất là như vậy, nhưng rồi một linh vật biết nói nào đó bất ngờ xuất hiện và phù phép tôi! Bây giờ là cơ hội để tôi tham gia cùng các cô gái phép thuật yêu quý của mình với tư cách…một nhân vật phản diện? Đợi đã, có gì đó không ổn với trang phục của tôi! Điều này không thể xảy ra được! Hãy xem cô nàng phép thuật nhút nhát này biến thành một nữ thống trị tàn bạo! Khi thiện và ác va chạm, ai sẽ là người phục tùng?!”

Nguồn: Trang web chính thức©Akihiro Ononaka/ Takeshobo/ Ủy ban sản xuất những cô gái phép thuật tràn ngập

Aoi Todo của Jujutsu Kaisen tham gia lồng tiếng cho Blue Lock Episode Nagi

Previous article

Tiểu thuyết The Eminence in Shadow đã kết thúc chưa? Đã khám phá trạng thái

Next article

You may also like

More in Anime