Anime

Manga Black Butler tạm dừng để chuẩn bị cho tập cuối

0

Hắc quản gia manga sẽ bị gián đoạn bắt đầu từ số tháng tới (tháng 8) của tạp chí G Fantasy hàng tháng của Square Enix. Sự gián đoạn sẽ “kéo dài một thời gian” và trong thời gian này các chương cũ sẽ được xuất bản lại. Tạp chí đã đưa ra tuyên bố của Yana Toboso kèm theo một hình minh họa mới:

Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã luôn ủng hộ Black Butler! Chúng tôi đã quyết định tạm dừng lâu hơn một chút. Tôi ra mắt vào năm 2004, vậy nên năm nay sẽ đánh dấu 20 năm hoạt động vẽ tranh. Sở dĩ tôi có thể tiếp tục lâu như vậy mà không mắc bệnh hiểm nghèo là nhờ sự ủng hộ nồng nhiệt của mọi người. Trong thời gian này, tôi sẽ chuẩn bị tinh thần và thể chất để tiến hành các cuộc phỏng vấn cần thiết và chuẩn bị cho cao trào của manga Black Butler. Tôi xin lỗi tất cả những ai đã mong chờ bộ truyện này. Will sẽ trở lại trong tình trạng tốt nhất!

Ban biên tập tạp chí hứa sẽ thông báo về sự trở lại của tạp chí Hắc quản gia manga tạm ngừng hoạt động ngay khi nó sẵn sàng. Mangak Yana Yoboso cũng đăng trên tài khoản chính thức của mình, nói rằng cô ấy sẽ đi kiểm tra sức khỏe toàn diện và đến Anh để phỏng vấn.

Toboso bắt đầu thực hiện manga Black Butler từ tháng 10 năm 2006. Hiện tại, bộ truyện đã có hơn 35 triệu bản được phát hành, khiến nó trở thành một trong những manga bán chạy nhất mọi thời đại. Nó đã được chuyển thể thành anime. A-1 Pictures hoạt hình cho hai mùa đầu tiên, và mặc dù mùa thứ hai chuyển hướng từ manga, phần tiếp theo, Sách xiếcquay trở lại tài liệu nguồn. Sách xiếc được theo sau bởi Sách giết người OVA và Cuốn sách Đại Tây Dương bộ phim. Một mùa mới của anime truyền hình, bao gồm Trường công arc, hiện đang phát sóng. CloverWorks đang tạo hoạt ảnh cho nó.

Yen Press đã cấp phép cho manga và mô tả cốt truyện của tập đầu tiên như sau:Chỉ cách London một đoạn ngắn là trang viên của bá tước Phantomhive lừng lẫy, chủ nhân của nó là Ciel Phantomhive. Bá tước Phantomhive là một người khổng lồ trong giới thương mại, là người hầu trung thành của Nữ hoàng Victoria. . . và một cú trượt của một cậu bé mười hai tuổi. May mắn thay, người quản gia trung thành của anh, Sebastian, luôn ở bên cạnh anh, sẵn sàng thực hiện mong muốn của cậu chủ trẻ. Và cho dù Sebastian được gọi để cứu một bữa tiệc tối trở nên tồi tệ hay thăm dò những bí mật đen tối của thế giới ngầm ở London, thì thực tế không có gì Sebastian không thể làm được. Trên thực tế, người ta thậm chí có thể nói rằng Sebastian quá tốt để có thể tin là sự thật. . . hoặc ít nhất, anh ấy quá tốt để trở thành con người. . .

Nguồn: Twitter chính thức/X© Yana Toboso / SQUARE ENIX

Failed Frame Anime hé lộ những bổ sung mới về hình ảnh, trailer và dàn diễn viên

Previous article

Avex Pictures đưa Cô gái phép thuật và Trung úy độc ác nhìn lại Anime Expo

Next article

You may also like

More in Anime