Manhwa

My Landlady Noona Chapter 120 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu! – Crossover 99

0

Ngày phát hành My Landlady Noona Chap 120: Mọi người đều mong chờ Chap 112 của My Landlady Noona. Không có gì đáng ngạc nhiên khi K-Manhwa, một bộ truyện tranh Hàn Quốc mới ra mắt gần đây, đang trở nên nổi tiếng. Sự kết hợp hấp dẫn giữa truyền hình giả tưởng và đương đại của nó khiến chúng tôi rất vui mừng. Hãy đọc hết bài viết này nếu bạn thích bộ truyện Manhwa.

My Landlady Noona Chap 120 sẽ được phát hành vào ngày Ngày 26 tháng 11 năm 2023. Do múi giờ khác nhau nên thời gian sẽ khác nhau. Và ngày phát hành cũng vậy. Tham khảo bảng bên dưới để biết ngày và giờ phát hành của My Landlady Noona Chap 120.

Quốc gia Ngày phát hành Thời gian
Nhật Bản 26 tháng 11 năm 2023 00:00
Hàn Quốc 26 tháng 11 năm 2023 00:00
Châu Úc 26 tháng 11 năm 2023 01:00 sáng
Ấn Độ 25 tháng 11 năm 2023 10:30 TỐI
Bangkok, Thái Lan) 25 tháng 11 năm 2023 10:00 tối
New York, Hoa Kỳ) 25 tháng 11 năm 2023 10:00
Trung tâm châu Âu 25 tháng 11 năm 2023 09:00 sáng

Bạn có thể đọc My Landlady Noona Chap 120 trên Tapas. Hiện tại, manhwa chỉ có ở định dạng gốc. Vì vậy, bạn phải đọc các chap mà không có bản dịch tiếng Anh. Không có xác nhận chính thức về thời điểm phiên bản dịch của nó sẽ bị loại bỏ.:

Chap 120 rất có thể sẽ được bắt đầu bằng việc Yohee tiết lộ về việc mang thai. Không còn spoiler nào được đưa ra nữa. Bản quét thô do chính nhà sản xuất phát hành vẫn chưa có trên internet. Sau khi bản quét thô được phát hành, chúng tôi sẽ cập nhật tất cả chúng tại đây để bạn có trải nghiệm không ngừng nghỉ.

Hãy nhớ rằng spoilers cũng có thể gây hiểu nhầm. Chúng có thể tạo ra ấn tượng sai lệch về câu chuyện và do đó có thể khiến bạn chệch hướng khỏi toàn bộ cốt truyện.

Bạn cũng có thể thích: Heaven Official’s Blessing Season 2 Tập 6 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi xem!

Câu chuyện kể về Hari và MIn-Woo. Người trước là bà chủ nhà lém lỉnh và người sau là người thuê nhà. Hari có tình cảm sâu sắc với Min-Woo nhưng anh lại coi cô như dì của mình. Cả hai đều có những rắc rối riêng. Hari thể hiện tình cảm qua việc nấu nướng và là người kiên nhẫn lắng nghe.

Là một thành viên mới gia nhập hội của Minwoo, Yohee đã tận mắt chứng kiến ​​hậu quả tàn khốc của việc bị anh từ chối trong chap trước của “Bà chủ nhà của tôi”. Mặc dù ban đầu cô rất sốc trước quyết định nói lời chia tay của Minwoo, nhưng kết quả là lòng tự trọng của cô bị tổn hại rất nhiều. Yohee Noona sẵn sàng làm theo yêu cầu của Minwoo.

Ngày phát hành chap 120 của My Landlady Noona

Cô sẵn sàng dành cả đêm với anh như một phần trong kế hoạch của anh để thu phục cô và chứng tỏ tình yêu của anh dành cho cô. Trong thời gian này, Yunhee đã giấu Minwoo rằng cô đang mong có con nhưng cô vẫn chưa nói với anh. Sự kịch tính và căng thẳng trong cuộc sống của Minwoo chỉ trở nên tồi tệ hơn khi anh phải đấu tranh với cảm xúc của chính mình và sự phức tạp trong các mối quan hệ của mình.

Người đọc sẽ bị hấp dẫn bởi câu chuyện hấp dẫn về các nhân vật chính bị buộc phải đưa ra những quyết định khó khăn và đương đầu với hậu quả của những quyết định đó. Chúng ta hãy chờ đợi Bà chủ nhà của tôi Noona Chap 120 để xem những gì các nhà sản xuất đã tạo ra cho chúng tôi.

Kiểm tra cái này nữa: Solo Farming In The Tower Chap 37 Ngày phát hành, đọc ở đâu và tiết lộ!

Manhwa Hàn Quốc này đầy những khúc mắc và người xem đang chờ đợi My Landlady Noona Chap 120 được phát hành. Người ta rất mong đợi những khoảnh khắc kịch tính và thú vị hơn trong cuộc đời của Yohee và Min-woo. Họa sĩ minh họa manga đã thực hiện một tác phẩm rất tuyệt vời. Hình ảnh tuyệt đẹp tạo cảm giác như những thứ đời thực giữa các trang.

Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm những bài viết như vậy. Cập nhật tất cả các thông tin cập nhật mới nhất từ ​​anime, manga và thế giới giải trí chỉ có trên trang web của chúng tôi.

Dark Gathering Tập 20 Ngày phát hành, Dự đoán Và xem ở đâu  – Crossover 99

Previous article

The Apothecary Diaries Tập 7 Ngày phát hành, Dự đoán Và xem ở đâu! – Crossover 99

Next article

You may also like

More in Manhwa