Anime

Bản lồng tiếng Anh của SPY x FAMILY Season 2 sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 10

0

Gia đình điệp viên, sát thủ và nhà ngoại cảm yêu thích của mọi người trở lại với bản lồng tiếng Anh cho SPY x GIA ĐÌNH Phần 2 vào ngày 21 tháng 10, Crunchyroll đã công bố. Bản lồng tiếng Anh cho SPY x GIA ĐÌNH Phần 2 đã tiết lộ dàn diễn viên chính và đoàn làm phim, với tài năng lồng tiếng sẽ đảm nhận vai trò của họ từ mùa đầu tiên như sau:

  • đàn organ Alex như Loid/Twilight
  • Natalie Van Sistine như Yor
  • Megan Shipman như Anya
  • Tyler Walker như trái phiếu
  • Anthony Bowling như Franky
  • Morgan Laure như Camilla
  • Leah Clark như Sharon
  • Katelyn Barr như Millie

Phía sau hậu trường, đội ngũ lồng tiếng Anh cho SPY x GIA ĐÌNH Phần 2 hầu như không thay đổi so với mùa đầu tiên, với việc Cris George đảm nhận vai trò Giám đốc ADR, Zach Bolton với tư cách Nhà sản xuất ADR và ​​Tyler Walker một lần nữa đảm nhận kịch bản.

SPY x GIA ĐÌNH Phần 2 Khai mạc

Cũng đọc:Chủ đề mở đầu Spy x Family Season 2 vượt 2 triệu lượt xem trong 3 ngày Cuốn sách nghệ thuật hoạt hình Spy x Family với 200 trang về cuộc phiêu lưu của những người rèn sẽ ra mắt vào tháng 12 này

GIÁN ĐIỆP x GIA ĐÌNH dựa trên bộ truyện tranh của Tatsuya Endo. WIT Studio và Cloverworks đang sản xuất bộ anime này, với phần đầu tiên sẽ ra mắt vào mùa anime mùa xuân năm 2022. Bài hát chủ đề mở đầu Phần 2 là “Kura Kura” của Ado và (K)NoW_NAME đang sản xuất nhạc chung cho chương trình.

Suối Crunchyroll GIÁN ĐIỆP x GIA ĐÌNH ở cả phụ đề và lồng tiếng, và họ mô tả bộ truyện như sau:

Hòa bình thế giới đang bị đe dọa và đặc vụ (hay còn gọi là Loid Forger) phải trải qua nhiệm vụ khó khăn nhất của mình—giả vờ là một người đàn ông của gia đình. Đóng vai một người chồng và người cha yêu thương, anh sẽ thâm nhập vào một trường học ưu tú để đến gần một chính trị gia cấp cao. Anh ta có vỏ bọc hoàn hảo, ngoại trừ vợ anh ta là một sát thủ chết người và cả hai đều không biết danh tính của nhau. Nhưng có ai đó đã làm được điều đó, con gái nuôi của ông có khả năng ngoại cảm.

Nguồn: Thông cáo báo chí© Tatsuya Endo/Shueisha, Dự án SPY x FAMILY

The Knight King Who Returned with a God Chapter 31 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Previous article

Solo Farming In The Tower Chap 33 Ngày phát hành, nội dung tiết lộ và đọc ở đâu?

Next article

You may also like

More in Anime