Manhwa

The Knight King Who Returned with a God Chapter 31 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

0

Vua hiệp sĩ trở về cùng một vị thần Chap 31 Ngày phát hành: Trong chap tiếp theo, Kirik sẽ biết được một bí mật quan trọng mà sau này cô sẽ truyền lại cho Leon. Nhưng dựa trên những gì chúng tôi biết, có vẻ như Tướng quân đang giữ rất nhiều thông tin với MC của chúng tôi và ông ấy có ý định liên quan đến nữ hoàng của đất nước. Nhưng cuối cùng, tất cả những âm mưu đó đều sẽ thất bại, và The Knight King Who Returns with a God chap 31 sẽ đánh dấu sự khởi đầu của thảm họa đó.

Kể từ khi bắt đầu loạt phim hành động này, Leon đã hoạt động như một thực thể solo. Dù đã thuê người khác làm việc cho mình nhưng phần lớn công việc anh vẫn tự mình thực hiện. Hơn nữa, nhiệm vụ mà các trợ lý của ông hoàn thành giống với công việc phụ mà ông quá hào phóng để đảm nhận.

Mặc dù Leon phải được chấp nhận vì con người thật của anh ấy, nhưng khi hoàn thành tốt, anh ấy là một nhân vật có sức mạnh áp đảo. Do đó, hành động anh ấy thực hiện luôn phù hợp hoặc tạo ra cảm giác vui nhộn cho khán giả. Chap cuối cùng thiếu sự hài hước nhưng lại có một nữ hoàng có sức quyến rũ thậm chí còn thu hút MC của chúng ta.

Ngày phát hành chap 31 của Vua hiệp sĩ trở về cùng một vị thần!

Chap 31 của Vua Hiệp Sĩ Trở Về Cùng Thần sẽ được phát hành vào ngày Ngày 25 tháng 10 năm 2023.

Vua hiệp sĩ trở về cùng thần Chap 31!

Kirik rất ngạc nhiên trước kịch bản khi anh quan sát nó từ trên cao trong The Knight King Who Returned with a God Chap 31. Người máy nhỏ bé mất trí đã giúp ích rất nhiều cho nhân vật chính trong suốt bộ truyện. Người máy nhỏ bé có thể hỗ trợ anh ta nhiều hơn bất kỳ người trợ giúp con người nào của anh ta.

Trong một thời gian, Kirik sẽ không còn là người hỗ trợ duy nhất cho Leon nữa; Nữ hoàng sẽ làm quen với anh ta. Cô ấy là người phụ nữ trẻ được nhìn thấy cùng với Leon trên áp phích chính, như đã nói trước đó. Rõ ràng là cả hai sẽ hợp tác trong tương lai nếu Leon bị quyến rũ bởi tài năng và sức hấp dẫn của cô ấy.

Vua hiệp sĩ trở về cùng một vị thần Chap 30 Tóm tắt!

Vị vua hiệp sĩ đã đưa một vị thần trở lại Chap trước đã kết thúc, chap 30 mở đầu với việc Nữ hoàng cuối cùng đã gặp được Leon. Không giống như những nhân vật đáng yêu khác, nhân vật của cô được khắc họa rất tốt, nhưng liệu Leon có bị ấn tượng bởi cô không? Leon vô cùng ngạc nhiên trước những gì cô đã đạt được đến nỗi anh thầm chúc mừng cô. Tuy nhiên, anh vẫn giữ ý kiến ​​của mình cho riêng mình.

Mặc dù Leon đã cảnh báo Nữ hoàng không nên đi chơi quá khuya nhưng Nữ hoàng chỉ cảm thấy thích thú trước sức hút của anh ta. Cô nói rằng mục tiêu của cô khi đến đó là để trực tiếp bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với anh ấy. Nhưng không nói nhiều lời sau đó, cô đã lên tiếng về việc Tướng quân đang để mắt đến cô như thế nào.

Ngày phát hành chap 31 của Vua hiệp sĩ trở về cùng một vị thần

Khi nhân vật chính của chúng ta biết được điều này, anh ấy đã rất kinh ngạc và có một số thắc mắc nhưng không thể diễn đạt được. Vị tướng đã gõ cửa nhà ông mà không đưa ra bất kỳ bối cảnh nào về lý do tại sao ông lại ở đó. Leon hỏi Tướng quân về những gì Nữ hoàng đã nói với ông về việc duy trì sự trông chừng bà, nhưng Tướng quân phớt lờ cuộc điều tra và bỏ đi.

Đọc thêm: Hướng dẫn quá khó Chap 136 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Tôi có thể tìm thấy Chap 31 của Vua hiệp sĩ trở về cùng một vị thần ở đâu?

Naver Webtoon sẽ tổ chức Chap 31 của Vua hiệp sĩ trở về cùng một vị thần.

Phần kết luận

Tóm lại, “Vua hiệp sĩ trở về cùng một vị thần” hứa hẹn nhiều tình tiết hấp dẫn hơn khi Kirik tiết lộ một bí mật quan trọng cho Leon, tiết lộ những ý định ẩn giấu liên quan đến nữ hoàng của đất nước. Chap này tạo tiền đề cho sự hợp tác độc đáo giữa các nhân vật. Leon, được biết đến với tính cách lôi cuốn và hài hước, vẫn là trung tâm của các pha hành động. Với cốt truyện hấp dẫn và các nhân vật được vẽ đẹp mắt, Chap 31 phát hành vào ngày 25 tháng 10 năm 2023 chắc chắn sẽ thu hút độc giả. Bạn có thể tìm thấy nó trên Naver Webtoon. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật Manga.

Phải đọc: Cô dâu bị bắt cóc Chap 48 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Oshi no Ko Chapter 130 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Previous article

Bản lồng tiếng Anh của SPY x FAMILY Season 2 sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 10

Next article

You may also like

More in Manhwa