Anime

Failed Frame Anime hé lộ những bổ sung mới về hình ảnh, trailer và dàn diễn viên

0

Khung thất bại anime đã tiết lộ một đoạn trailer mới có sự bổ sung của dàn diễn viên mới. Junichi Suwabe, Asuka Shioiri, Misaki Watada và Hitomi Ueda sẽ tham gia cùng dàn diễn viên với vai Civit Gartland, Nyantan Kikipat, Lisbeth và Eeve Speed. Anime sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 7. Đoạn trailer giới thiệu bài hát chủ đề mở đầu “Hazure” do CHOGAKUSEI thể hiện và được viết lời và sáng tác bởi Yuki Tsujimura và Takuya Yamanaka từ THE ORAL CIGARETTES.

Khung thất bại – Đoạn phim giới thiệu

Studio Seven Arcs đang sản xuất hoạt hình cho bộ phim chuyển thể với Michio Fukuda làm đạo diễn. Yasuhiro Nakanishi chịu trách nhiệm biên soạn bộ truyện. Kana Hashidate vừa là người thiết kế nhân vật vừa là giám đốc hoạt hình. Tatsuhiko Saiki đang sáng tác nhạc.

Khung thất bại – Hình ảnh quan trọng mới

Khung thất bại anime sẽ chuyển thể Khung thất bại: Tôi trở thành kẻ mạnh nhất và tiêu diệt mọi thứ bằng phép thuật cấp thấp loạt tiểu thuyết nhẹ được viết bởi Kaoru Shinozaki và minh họa bởi KWKM hiện đang được xuất bản dưới nhãn hiệu Overlap Bunko. Nhà xuất bản này cũng đang đăng một bộ manga chuyển thể có hình minh họa của Sho Uyoshi trên Comic Gardo. Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho Khung thất bại loạt tiểu thuyết nhẹ bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau:

Mimori Touka luôn là một nhân vật nền tảng ở trường trung học của anh ấy. Vì vậy, khi anh ấy và các bạn cùng lớp được triệu hồi đến một vùng đất giả tưởng và được ban tặng những kỹ năng đáng kinh ngạc, đó dường như là cơ hội hoàn hảo để tạo dựng tên tuổi cho chính mình. Vấn đề duy nhất? Kỹ năng của Mimori rất tệ và anh ta bị đày vào ngục tối chết chóc. Nhưng khi bắt đầu thử nghiệm những khả năng mới này, anh ấy phát hiện ra mình trở nên mạnh mẽ đến mức nào. Liệu Mimori có thể quay trở lại để trả thù không?!

Nguồn: Trang web chính thức© Kaoru Shinozaki, Ủy ban sản xuất khung chồng chéo/lỗi

Phim Super Mario Bros 2 sẽ có ngày phát hành vào ngày 24 tháng 4 năm 2026 tại Nhật Bản

Previous article

Manga Black Butler tạm dừng để chuẩn bị cho tập cuối

Next article

You may also like

More in Anime