Tin Tức

Soobin TXT bị chỉ trích oan uổng vì “giới thiệu” anime “đen tối”

0

Soobin của TXT, được biết đến với sự cởi mở về sở thích anime và trò chơi điện tử của mình, phải đối mặt với sự căm ghét vô cớ sau một buổi phát trực tiếp cũ đề cập đến Made in Abyss. Dù không giới thiệu anime nhưng Soobin đã gây tranh cãi do hiểu sai.

Người hâm mộ đã nhầm tưởng lời thoại của anh ấy là giới thiệu anime bất chấp tính chất rùng rợn của bộ phim, bỏ qua lời thoại thực tế của anh ấy và bày tỏ sự thích thú với mùa thứ hai trong khi tuyên bố rõ ràng rằng anh ấy sẽ không giới thiệu nó. Tình hình đòi hỏi phải thận trọng vì tính nhạy cảm của những cáo buộc chống lại Soobin.

Soobin của TXT phải đối mặt với phản ứng dữ dội khi chỉ đề cập đến Made in Abyss

Soobin của TXT luôn tự hào về lượng người hâm mộ đáng kể và tận tâm trong số các ngôi sao nhạc pop đồng nghiệp của mình. Gần đây anh ấy đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội không chính đáng về một lời giới thiệu anime mà anh ấy thực sự không đưa ra. Thần tượng được cho là đã đề xuất anime Made in Abyss.

Anime này đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình nhưng cũng gây tranh cãi do chủ đề đáng lo ngại, đặc biệt liên quan đến các nhân vật trẻ bị đặt vào tình huống bất ổn trong một câu chuyện bí ẩn và đầy kinh dị. Đáng chú ý, nguồn gốc của sự tranh cãi nảy sinh từ những miêu tả kỳ dị và đáng lo ngại về các nhân vật trong câu chuyện, đặc biệt là do những miêu tả ghê tởm và rùng rợn được thể hiện trong anime.

Anime Made in Abyss (Hình ảnh qua Kinema Citrus)

Soobin của TXT đang phải đối mặt với những lời chỉ trích chủ yếu vì các cá nhân đã nhầm lẫn rằng những tuyên bố của anh ấy là sự chứng thực cho anime. Sự hiểu lầm bắt nguồn từ việc ông cho rằng bộ anime này gây khó chịu và bị nhiều người xem coi là rùng rợn.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là trên thực tế, Soobin của TXT không hề xác nhận hay giới thiệu bộ phim này. Thay vào đó, nhận xét của anh ấy trong buổi phát trực tiếp trước đó cho thấy một quan điểm đa sắc thái, bày tỏ sự yêu thích đối với mùa thứ hai của Made in Abyss trong khi tuyên bố rõ ràng rằng anh ấy sẽ không giới thiệu anime do tính chất khiêu khích của nó.

Cuộc tranh cãi cho thấy một số người hâm mộ đã hiểu sai những tuyên bố của Soobin, đưa ra đề xuất sai cho một bộ anime mà anh ấy đã khuyên không nên làm. Bản thân Made in Abyss đã là một bộ truyện từng đoạt nhiều giải thưởng và được ca ngợi rộng rãi, vì vậy việc bất kỳ ai quan tâm đến anime đều xem bộ truyện này là điều khá tự nhiên. Bản thân anime là một anime kinh dị sinh tồn được làm rất tốt nên việc nó có những yếu tố gây khó chịu cho người xem là điều khá bình thường.

suy nghĩ cuối cùng

Cuộc tranh cãi xung quanh Soobin của TXT và anime Made in Abyss bắt nguồn từ sự hiểu lầm vì Soobin chưa bao giờ giới thiệu bộ truyện này. Chỉ trích anh ta chỉ vì đề cập đến nó có vẻ thiển cận và kỳ quặc. Toàn bộ tình huống này khá nhạy cảm do tính chất của những cáo buộc đang được đưa ra, vì vậy nó cần được giải quyết một cách thận trọng.

Anime Blue Box chính thức được xác nhận với hình ảnh chủ đạo mới

Previous article

Mobile SuitGundam SEED FREEDOM tiết lộ ngày ra mắt với trailer mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức