Tin Tức

Mobile SuitGundam SEED FREEDOM tiết lộ ngày ra mắt với trailer mới

0

Mobile SuitGundam SEED FREEDOM đã hé lộ ngày ra mắt với trailer mới. Bộ phim bị trì hoãn từ lâu dự kiến ​​​​cuối cùng sẽ phát hành vào tháng 1 năm 2024. Phần tiếp theo của Mobile SuitGundam SEED Destiny, anime năm 2005 và loạt phần tiếp theo của Mobile SuitGundam SEED, bộ phim này là phần mới nhất trong loạt phim và có lẽ sẽ kết thúc nhiều- câu chuyện yêu thích.

Ban đầu dự kiến ​​phát hành vào năm 2006, bộ phim phải đối mặt với sự chậm trễ đáng kể gần 10 năm do vấn đề sức khỏe của biên kịch chính, Chiaki Morosawa. Quá trình sản xuất được tiếp tục vào năm 2016 sau cái chết của cô và tựa phim hiện dự kiến ​​​​sẽ phát hành vào đầu năm sau, gần 15 năm sau.

Mobile Suit GTA SEED FREEDOM sẽ phát hành vào ngày 26 tháng 1 năm 2024

Bộ phim được rất nhiều người mong đợi cuối cùng cũng được phát hành vào ngày 26 tháng 1 năm 2024. Là phần tiếp theo của Mobile Suit Gunma SEED Destiny năm 2005, bộ phim tái hiện các nhân vật chính ban đầu của Mobile Suit Sword SEED, Kira Yamato và Lacus Clyne. Chủ đề được nêu rõ ràng là về việc thoát khỏi một số phận đã định trước. Xem lại câu chuyện của Kira và Lacus, đoạn trailer mới nhất hứa hẹn những pha hành động kinh điển của Gundunda và một câu chuyện đầy cảm xúc về cuộc chiến giành tự do.

Chủ đề về tự do trước số phận xuyên suốt cốt truyện của bộ phim, khi loài người bị chia rẽ về kế hoạch giam giữ con người trong ‘số phận’ của họ. Việc quay trở lại bối cảnh này có thể sẽ gây hứng thú cho những người hâm mộ bộ truyện, những người đã chờ đợi bộ phim ra mắt trong hơn một thập kỷ.

Giờ đây chỉ còn vài tháng nữa, người hâm mộ sẽ sớm được xem phần kết của loạt phim Mobile SuitGundam SEED.

Tóm tắt Mobile Suit Gun SEED FREEDOM

Robot Tự do của Kira Yamato. (Hình ảnh qua Sunrise)

Sunrise đã phát hành bản tóm tắt cho Mobile Suit GTA SEED FREEDOM vài tháng trước để chuẩn bị cho chuyến ra mắt và quảng bá phim. Phiên bản dịch của nó đọc:

“Kỷ nguyên vũ trụ (CE) Một kỷ nguyên mà loài người biến đổi gen với bộ não và sức mạnh được nâng cao (Điều phối viên) và loài người sinh ra tự nhiên (Naturals) cùng tồn tại. Một cuộc chiến trước đó đã nổ ra giữa Điều phối viên và Người tự nhiên trong cuộc xung đột về lý tưởng liên quan đến bản thân họ.

Nó tiếp tục:

“Trong thời gian đó, Kế hoạch Định mệnh đã được đưa ra, có thể tạo ra một thế giới không có chiến tranh, nhưng mỗi cá nhân sẽ buộc phải đóng một vai trò nào đó. Để bảo vệ quyền tự do lựa chọn tương lai và hy vọng của nhân loại, Kế hoạch Định mệnh đã bị bác bỏ trong trận chiến. Với nhiều hy sinh, chiến tranh đã kết thúc. Tuy nhiên, bất chấp điều này, xung đột và hận thù giữa hai loài người vẫn tiếp tục xảy ra trên khắp thế giới.”

Chỉ còn vài tháng nữa là đến ngày phát hành, có vẻ như người hâm mộ sẽ không phải thất vọng với Mobile Suit GTA SEED FREEDOM đã được chờ đợi từ lâu.

Soobin TXT bị chỉ trích oan uổng vì “giới thiệu” anime “đen tối”

Previous article

Scott Pilgrim Anime có cốt truyện giống phim không? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức