Tin Tức

Ngày phát hành Delicious in Dungeon tập 9, xem ở đâu và hơn thế nữa

0

Delicious in Dungeon tập 9 sẽ phát sóng vào ngày 29 tháng 2 năm 2024 và sẽ chuyển thể từ chap 19 và 20 của manga. Hơn nữa, nó sẽ tiết lộ cách thức hồi sinh và cái chết diễn ra bên trong ngục tối. Tập 8 phát sóng vào ngày 22 tháng 2 năm 2024, kể về cuộc gặp gỡ đầu tiên của Marcille với Falin.

Tập 8 cũng tiết lộ rằng ngục tối về cơ bản là toàn bộ hệ sinh thái có thể được tái tạo và tạo ra bởi các pháp sư. Tập phim kết thúc với việc Marcille bị thương do chạm trán với linh hồn nước Undine.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm- Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của loạt phim Delicious in Dungeon.

Ngày và giờ phát hành Delicious in Dungeon tập 9 cho tất cả các khu vực

Falin như trong anime (Hình ảnh qua Studio Trigger)

Delicious in Dungeon tập 9 sẽ được phát hành tại Nhật Bản lúc 22:30 JST vào thứ Năm, ngày 29 tháng 2 năm 2024. Bộ manga mà bộ truyện đang được chuyển thể đã kết thúc xuất bản với 97 chap.

Tập phim sẽ có sẵn trên các nền tảng phát trực tuyến khoảng một giờ sau khi phát hành. Tập 9 dự kiến ​​sẽ có sẵn vào những thời điểm sau trong các múi giờ tương ứng:

Múi giờ Ngày và giờ phát hành Giờ ban ngày Thái Bình Dương 5:30 sáng, Thứ Năm, ngày 29 tháng 2 Giờ ban ngày miền Đông 8:30 sáng, Thứ Năm, ngày 29 tháng 2 Giờ mùa hè Anh 1:30 chiều, Thứ Năm, ngày 29 tháng 2 Giờ mùa hè Trung Âu 2:30 chiều , Thứ Năm, ngày 29 tháng 2 Giờ chuẩn Ấn Độ 7:00 tối, Thứ năm, ngày 29 tháng 2 Giờ chuẩn Philippine 9:30 sáng, Thứ năm, ngày 29 tháng 2 Giờ chuẩn miền Trung Úc 11:00 sáng, Thứ năm, ngày 29 tháng 2

Chi tiết phát trực tuyến Delicious in Dungeon tập 9

Laios như trong anime (Hình ảnh qua Studio Trigger)

Delicious in Dungeon tập 9 sẽ được phát sóng trên Tokyo MX tại Nhật Bản. Bộ phim sẽ được phát độc quyền trên Netflix, Netflix sẽ phát hành đồng thời các tập ở phiên bản phụ và lồng tiếng. Anime đã được liệt kê gồm 24 tập.

Tập 8 chuyển thể các chap 17 và 18 của manga, trong khi tập 7 chủ yếu chuyển thể các chap 14, 15 và 16. Mặc dù có khả năng phần 1 sẽ kết thúc ở điểm giữa của manga, Studio Trigger cũng có thể cắt bỏ phần không- những phần thiết yếu từ tài liệu nguồn và chuyển thể toàn bộ manga trong một mùa duy nhất.

Tóm tắt món ngon trong ngục tối tập 8

Marcille trong những ngày còn ở học viện như trong anime (Hình ảnh qua Studio Trigger)

Trong Tập 8 của Delicious in Dungeon, việc khám phá nhân vật của Marcille đóng một vai trò nổi bật khi cô vượt qua cả những thử thách trong quá khứ và hiện tại trong ngục tối. Tập phim bắt đầu với cảnh Marcille bày tỏ sự lo lắng cho sự hồi phục của Laios, thể hiện khía cạnh nuôi dưỡng của cô ấy trong nhóm năng động. Hồi tưởng về thời đi học của cô cho thấy tài năng phép thuật đặc biệt của Marcille và khát vọng trở thành pháp sư của triều đình, tạo tiền đề cho tham vọng và tiềm năng của nhân vật.

Có thông tin tiết lộ rằng Marcille gặp Falin lần đầu trong thời gian cô ấy ở học viện phép thuật. Khi họ cùng nhau khám phá một ngục tối thực sự, Marcille tìm hiểu về việc tạo ra linh hồn và hệ sinh thái ngục tối từ Falin, khơi dậy mong muốn tạo ra một ngục tối an toàn trong tương lai của cô. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ của họ bị gián đoạn khi Marcille suy ngẫm về sự phức tạp của thiết kế ngục tối và cư dân, ám chỉ mối quan hệ phức tạp của cô với môi trường xung quanh.

Namari xuất hiện trong anime (Hình ảnh qua Studio Trigger)

Sự căng thẳng của tập phim tăng lên khi Marcille đối mặt với cuộc chạm trán nguy hiểm với Undine trong vùng nước của ngục tối. Mặc dù bị thương nặng nhưng cô vẫn thể hiện sự kiên cường và tháo vát, sử dụng sức mạnh phép thuật của mình để tự vệ. Tập phim đã kết thúc

Món ngon trong ngục tối tập 9: Chờ đợi điều gì?

Delicious in Dungeon Tập 9, phát sóng vào ngày 29 tháng 2 năm 2024, sẽ có cảnh nhóm của Laios đoàn tụ với Namari, người lùn ban đầu đã rời đi. Ngoài ra, tập phim sẽ làm sáng tỏ những bí ẩn về sự hồi sinh và cái chết trong ngục tối, cung cấp cái nhìn sâu sắc về hiện tượng này và tầm quan trọng của nó đối với cuộc hành trình đầy nguy hiểm của các nhà thám hiểm.

My Hero Academia: Eri sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc đưa Deku trở thành anh hùng vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay (& chap 415 đã chứng minh điều đó)

Previous article

Minato One Shot nhận được hoạt hình của người hâm mộ trước khi Naruto làm lại

Next article

You may also like

More in Tin Tức