Anime

Ngôi Sao Nhạn tập 107 ngày phát hành, thời gian, xem trước và nơi xem ep Eng sub trực tuyến

0

Tập 107 của bộ anime lãng mạn giả tưởng nổi tiếng Trung Quốc Swallowed Star sẽ sớm phát sóng, biết ngày phát hành và xem tập ở đâu

Ở tập trước chúng ta đã thấy Hong đưa Luo Feng đến vũ trụ ảo mang tên Killer Arena. La Phong yêu cầu Babata phái đối thủ đến Lei Seng, một ngôi sao cấp một. Anh nhận ra rằng thanh kiếm sấm sét thứ 2 của Bother mạnh hơn trước. Lei Sheng nâng cấp vũ khí của mình với sự trợ giúp của một kỹ thuật bí mật và trở nên mạnh mẽ hơn. Nếu bạn cũng đang theo dõi anime Swallowed Star và hào hứng với tập 107, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

Anime Swallowed Star tập 107 ngày phát hành, thời gian, xem trước và nơi xem ep Eng sub trực tuyến

Babata giải thích rằng đây chính là sự vĩ đại của Killer Area. Nó giúp mọi người nâng cấp vũ khí và nắm vững các bí kỹ tùy theo khả năng của mình. Killer Area khá giống với Killer Domain ở Soul Land. Ở đó Tang Seng đã đánh bại 100 đối thủ và nhận được miền Killer God. La Phong sau đó yêu cầu Babata đặt đối thủ vào Hong. Tuy nhiên, anh ta đã bị đánh bại nhanh chóng vì Hồng mạnh hơn anh thứ 2.

Babata sau đó khuyên Luo Feng hãy tự mình chiến đấu để tìm ra điểm yếu của mình. La Phong đã khám phá ra cách tăng sức mạnh cho Quái vật sừng vàng. La Phong đưa gia đình đến Đấu trường Sát thủ vì ở đó an toàn hơn.

Ngày và giờ phát hành Anime Swallowed Star tập 107

Ngày phát hành của bộ anime hành động và giả tưởng Trung Quốc Swallowed Star Tập 107 (Phần 3 tập 22) đang diễn ra là ngày 20 tháng 2 năm 2024. Bạn có thể xem tập phim vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ mùa hè của Anh: 3 giờ chiều BST
  • Giờ chuẩn Philippines: 11 giờ tối theo giờ chuẩn Thái Bình Dương
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: Nửa đêm JST
  • Giờ Úc: 00:30 sáng AEST
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 7h30 tối IST
  • Giờ chuẩn Singapore: 11 giờ tối theo giờ SGT

Xem Sao Nhạn tập 107 ở đâu?

Fan quốc tế và Trung Quốc có thể xem Swallowed Star tập 107 trên mạng Tencent và We TV. Trong tập sắp tới, chúng ta sẽ thấy trưởng lão của tộc Nolan sẽ đề nghị La Phong mua Trái đất. Tuy nhiên, anh ta sẽ từ chối và trưởng lão sẽ tấn công La Phong. Hong, Lei và La Feng sẽ bị thương khi chiến đấu với anh ta.

CŨNG ĐỌC: Marry My Husband tập 15 và 16 ngày, giờ, bản xem trước và nơi xem ep Eng sub

Hôn nhân tiện lợi chap 111 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

RuriDragon chap 8 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime