Tin Tức

XEM: Maniesh Paul chiêu đãi người hâm mộ bằng những cái nhìn thoáng qua từ cuộc trò chuyện đặc biệt của anh ấy với CM Eknath Shinde của Maharashtra

0

Diễn viên kiêm người dẫn chap trình Maniesh Paul là một trong những nhân vật Bollywood tài năng nhất. Gần đây, anh ấy đã lên mạng xã hội để đưa ra đoạn giới thiệu về cuộc trò chuyện hấp dẫn của mình với Thủ hiến bang Maharashtra, Eknath Shinde. Tính cách đa tài, nổi tiếng với sự hóm hỉnh và quyến rũ, đã chia sẻ những bức ảnh chụp nhanh và đoạn trích từ quá trình tương tác, khơi dậy sự tò mò và phấn khích của những người theo dõi anh.

Cuộc trò chuyện đặc biệt của Maniesh Paul với Bộ trưởng Maharashtra, Eknath Shinde

Maniesh Paul gần đây đã có cuộc trò chuyện đặc biệt với Maharashtra CM Eknath Shinde về các khía cạnh khác nhau của quản trị, giải trí và những thách thức xã hội. Sở trường của Paul trong việc thu hút khán giả được thể hiện rõ khi anh chuyển đổi liền mạch giữa các chủ đề, giữ cho cuộc trò chuyện vừa mang tính thông tin vừa mang tính giải trí.

Gọi anh ấy là 'Real Nayak', Maniesh đã chia sẻ những điểm nổi bật từ cuộc trò chuyện sâu sắc của anh ấy với Bộ trưởng khi ông ấy nói về các hoạt động và lịch trình khác nhau.

Chia sẻ những cái nhìn thoáng qua về cuộc trò chuyện của họ trên Instagram, Maniesh viết: “Toh ye tha Reason…@mieknathshinde thưa ngài -Thủ hiến đáng kính của Maharashtra cảm ơn bạn rất nhiều vì cuộc trò chuyện tuyệt vời và sâu sắc này”

Trong các tập trước, Paul đã giới thiệu những nhân vật nổi bật như Bharti Singh, Krishna Abhishek và Farah Khan, làm sáng tỏ nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống và sự nghiệp của họ. Trong bối cảnh mối thù giữa Bharti Singh và Krishna-Govinda, podcast của Paul đã cung cấp nền tảng cho cuộc đối thoại cởi mở, cho phép người nghe hiểu sâu hơn về động lực của ngành giải trí.

XEM: Maniesh Paul chiêu đãi người hâm mộ bằng những cái nhìn thoáng qua từ cuộc trò chuyện đặc biệt của anh ấy với CM Eknath Shinde của Maharashtra

XEM: Maniesh Paul chiêu đãi người hâm mộ bằng những cái nhìn thoáng qua từ cuộc trò chuyện đặc biệt của anh ấy với CM Eknath Shinde của Maharashtra

Vợ chồng Maniesh Paul thăm chùa Vàng

Tháng trước, Maniesh Paul và vợ Sanyukta Paul cùng gia đình đã đến thăm Chùa Vàng ở Amritsar. Trong khi chia sẻ một vài bức ảnh từ Gurudwara, anh ấy đã viết một chú thích chân thành.

“Chúng tôi luôn đến để cầu xin điều gì đó…nhưng hôm nay chúng tôi ở đây chỉ để cảm ơn Ngài vì tất cả những gì Ngài đã ban phước cho chúng tôi!!như tôi vẫn nói jo bhi hai bas BABBEY DI MEHR AA (Dù là gì đi nữa, đó là vì anh ấy) .” chú thích đã đọc.

Lan tỏa sự tích cực trên khắp mạng xã hội, Maniesh đắm mình trong chuyến đi thần thánh đến Đền Vàng ngoan đạo. Anh thú nhận rằng anh đến đây để cảm ơn sức mạnh thần thánh đã cung cấp cho anh mọi thứ. Qua ghi chú này, người ta dễ dàng nhận ra ông có niềm tin vững chắc vào Chùa Vàng. Anh ấy đã chia sẻ lòng biết ơn đối với cuộc sống của mình trong bài đăng của mình, cống hiến thành công cho anh ấy.

Tìm hiểu thêm về Maniesh Paul

Maniesh Paul là một trong những người dẫn chap trình truyền hình thực tế và giải thưởng xuất sắc nhất của Ấn Độ nhờ kỹ năng thu hút sự chú ý đầy quyến rũ của anh ấy. Anh bắt đầu sự nghiệp dẫn chap trình của mình với Saa Ree Gaa Maa Paa Chhote Ustaad, Comedy Circus, Dance India Dance Li'l Masters và tiếp tục dẫn chap trình nổi tiếng bao gồm Indian Idol 10 và Nach Baliye 9.

Nam diễn viên cũng đã có những thành tựu đáng chú ý ở Bollywood với các bộ phim như Tees Maar Khan, Mickey Virus, Tere Bin Laden: Dead or Alive, JugJugg Jeeyo, v.v.

HÌNH ẢNH: Rohit Saraf-Prajakta Koli kết thúc phần 3 của bộ phim truyền hình dành cho lứa tuổi mới lớn Không khớp; Ayushmann Khurrana phản ứng

Previous article

Tiết lộ về những ngày trong cuộc sống của chúng ta: Chase có thể trốn tránh áp lực giám sát của công chúng không?

Next article

You may also like

More in Tin Tức