Tin Tức

Dr. Stone mùa 3 tập 18: Ngày giờ phát hành, đếm ngược, nơi xem và hơn thế nữa

0

Dr. Stone mùa 3 tập 18 dự kiến ​​phát hành vào Thứ Năm, ngày 23 tháng 11 năm 2023 lúc 10:30 tối JST. Với Thiết bị hóa đá hiện nằm trong tay Vương quốc Khoa học của Senku, Ibara và Moz thấy mình ở vào một tình thế khó xử và bất lợi nghiêm trọng, phải bước vào phiên bản tiếp theo.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi người hâm mộ đang khao khát tìm hiểu động thái tiếp theo của Vương quốc Khoa học trong cuộc chiến chống lại Vương quốc Hóa đá của Ibara. Tuy nhiên, thật đáng buồn là không có thông tin tiết lộ nội dung có thể kiểm chứng nào cho Dr. Stone phần 3 tập 18 tại thời điểm viết bài này. Rất may, người hâm mộ ít nhất cũng có ngày và giờ phát hành được xác nhận cho tập phim rất được mong đợi này.

Hãy theo dõi vì bài viết này phân tích đầy đủ tất cả thông tin phát hành hiện có cho Dr. Stone phần 3 tập 18, cũng như suy đoán về những gì mong đợi từ tập phim.

Dr. Stone mùa 3 tập 18 sẽ tập trung vào Ibara và Moz khi họ phản ứng với tình hình đang phát triển

Ngày giờ phát hành, xem ở đâu

Dr. Stone mùa 3 tập 18 dự kiến ​​sẽ bắt đầu phát sóng trên các mạng địa phương của Nhật Bản lúc 10:30 tối JST vào thứ Năm, ngày 23 tháng 11 năm 2023. Đối với một số ít người hâm mộ quốc tế, điều này có nghĩa là thời gian phát hành tại địa phương vào tối thứ Bảy. Thay vào đó, đại đa số người hâm mộ quốc tế, chẳng hạn như khán giả Nhật Bản, sẽ thấy tập này sẽ được phát sóng tại địa phương vào sáng Chủ nhật. Thời gian phát hành chính xác thay đổi tùy theo khu vực và múi giờ.

Khán giả quốc tế có thể xem tập này trên Crunchyroll khoảng một giờ sau khi tập bắt đầu phát sóng ở Nhật Bản. Mặc dù sự chậm trễ là đáng tiếc nhưng Crunchyroll vẫn là cách tốt nhất để xem và hỗ trợ loạt phim một cách hợp pháp, thậm chí có thể là cách duy nhất để làm điều đó thông qua phát trực tuyến tùy thuộc vào các khu vực cụ thể.

Dr. Stone mùa 3 tập 18 dự kiến ​​sẽ có mặt trên Crunchyroll vào những thời điểm sau theo các múi giờ tương ứng:

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 5:30 sáng, Thứ Năm, ngày 23 tháng 11
  • Giờ chuẩn Miền Đông: 8:30 sáng, Thứ Năm, ngày 23 tháng 11
  • Giờ chuẩn Greenwich: 1:30 chiều, Thứ Năm, ngày 23 tháng 11
  • Giờ Trung Âu: 2:30 chiều, Thứ Năm, ngày 23 tháng 11
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 7 giờ tối, Thứ Năm, ngày 23 tháng 11
  • Giờ chuẩn Philippine: 9:30 tối, Thứ Năm, ngày 23 tháng 11
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 22:30 Thứ Năm, ngày 23 tháng 11
  • Giờ chuẩn miền Trung Úc: 12 giờ sáng, thứ Sáu, ngày 18 tháng 11

Tóm tắt tập 17

Moz sẽ phải chọn kẻ thù để liên minh trong Dr. Stone mùa 3 tập 18 (Ảnh qua TMS Entertainment)

Tiến sĩ Stone mùa 3 tập 17 bắt đầu với việc Senku và Co. lên tàu Perseus để tấn công Ibara và lực lượng của anh ta. Tuy nhiên, họ nhanh chóng bị áp đảo trước sự xuất hiện của Moz, buộc họ phải rút lui xuống dưới boong. Sau khi bị dồn vào chân tường, Senku sau đó tiết lộ rằng anh ta đã đặc biệt dẫn họ đến căn phòng này, kết quả là hồi sinh Hyoga để chiến đấu với Moz. Sau một hồi hồi hộp, Hyoga quyết định chiến đấu vì Senku thay vì chống lại anh ta.

Điều này cho phép Senku và những người khác thoát khỏi Perseus, quay trở lại hòn đảo để gặp nhóm của Taiju và Yuzuriha. Vào lúc này, tập phim cho thấy Taiju và Co. đã xây dựng lại thành công bức tượng của Master. Trong khi đó, Moz bắt đầu tấn công Hyoga, giáng một đòn chí mạng khiến anh ta bất tỉnh. Khi Kirisame đến Perseus, Taiju hét lên kêu gọi mọi người nhìn vào bức tượng của Master trên bờ biển.

Ibara sau đó chia sẻ kế hoạch hóa đá hòn đảo với Kirisame, yêu cầu Oarashi trở thành con cừu hiến tế cho sự thành công của hòn đảo. Điều này bắt đầu hồi tưởng về tuổi trẻ của Kirisame khi cô biết Master, cho phép cô nhận ra rằng đây là mệnh lệnh của Ibara. Sau đó anh ta hóa đá cô, nhưng trước khi anh ta có thể tấn công bất kỳ ai khác, Yo đã bắn vào tay anh ta đang cầm Thiết bị hóa đá. Tập phim kết thúc với cảnh Yo bắt được Thiết bị khi nó rơi khỏi tay Ibara xuống vùng nước bên dưới.

Những gì mong đợi (suy đoán)

Với việc con át chủ bài của Ibara đã bị mất và các chiến binh chính của anh ta giờ đây dường như đang chống lại anh ta, Dr. Stone mùa 3 tập 18 có thể sẽ mở đầu với trọng tâm là Ibara điên cuồng và lo lắng. Người hâm mộ có thể mong đợi được thấy anh ấy cố gắng và làm bất cứ điều gì có thể để giành lại quyền kiểm soát tình hình, điều này có thể sẽ vô ích nếu xét đến tình trạng khó khăn hiện tại của anh ấy bất lợi đến mức nào.

Tiến sĩ Stone mùa 3 tập 18 cũng có thể sẽ tập trung vào Moz, người hiện phải lựa chọn gia nhập chính thức và hợp pháp Vương quốc Khoa học hay tiếp tục liên minh với Ibara. Mặc dù rất có thể anh ấy sẽ chọn cái trước, nhưng cho đến nay, Moz đã được chứng minh là một con bài hoang dã thực sự. Tương tự như vậy, thực sự mọi điều đều có thể xảy ra với anh ta nếu tình hình tiếp tục tiến triển như đã xảy ra ở phần trước.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime và manga của Dr. Stone, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Anime Frieren: Beyond Journey’s End có Takehito Koyasu vào vai Kraft

Previous article

Ragna Crimson Tập 8 Xem trước khía cạnh hoang dã bùng nổ của Crimson

Next article

You may also like

More in Tin Tức