Tin Tức

Met Gala 2024: 5 sự thật chưa biết về đêm nhạc lớn nhất làng thời trang trước sự kiện năm nay

0

Bạn đã sẵn sàng cho đêm quyến rũ nhất trong năm chưa? Hãy tưởng tượng thế này: những người nổi tiếng, nhà thiết kế và những người có ảnh hưởng đều tụ tập dưới một mái nhà để có một đêm hào nhoáng và quyến rũ. Met Gala 2024 sắp đến gần và đang chuẩn bị trở thành một chap trình hoành tráng đáng xem.

Từ sự hào nhoáng và quyến rũ của thảm đỏ cho đến những tháng lên kế hoạch, rất nhiều điều xảy ra ở hậu trường. Hãy cùng đi sâu vào năm sự thật ít được biết đến nhưng hấp dẫn về MET Gala.

Việc chuẩn bị cho MET Gala bắt đầu từ một năm trước

Met Gala không giống như bất kỳ bữa tiệc nào khác – đó là một sự kiện lớn đòi hỏi rất nhiều công việc ở hậu trường. Quá trình chuẩn bị cho Met Gala bắt đầu trước khi các ngôi sao bước lên thảm đỏ. Ngay sau khi một buổi dạ tiệc kết thúc, đội hậu trường sẽ ngay lập tức lên kế hoạch cho buổi dạ tiệc tiếp theo.

Từ việc lựa chọn chủ đề đến điều phối hậu cần, một đội ngũ tận tâm đã nỗ lực không mệt mỏi trong suốt cả năm để đảm bảo mọi chi tiết đều hoàn hảo cho đêm trọng đại. Vì vậy, lần tới khi bạn nhìn thấy những bộ váy rực rỡ và những bộ vest lòe loẹt trên thảm đỏ, hãy nhớ rằng, tất cả đều nhờ vào sự làm việc chăm chỉ của đội ngũ chuẩn bị ở hậu trường.

Met Gala 2024: 5 sự thật chưa biết về đêm nhạc lớn nhất làng thời trang trước sự kiện năm nay

Met Gala 2024: 5 sự thật chưa biết về đêm nhạc lớn nhất làng thời trang trước sự kiện năm nay

Danh sách khách mời tuyệt mật của MET Gala

Bạn có bao giờ tự hỏi ai sẽ được đi chơi cùng các ngôi sao thời trang tại Met Gala không? Vâng, đó là một bí mật! Anna Wintour, bà chủ tạp chí Vogue, đích thân lựa chọn người giành được tấm vé vàng. Đó là những người nổi tiếng từ ngôi sao điện ảnh đến huyền thoại thời trang.

Danh sách khách mời kín đáo đến mức ngay cả những người tham dự cũng có thể không biết còn ai khác sẽ đến. Nhưng có một điều chắc chắn là Met Gala giữ mọi thứ độc quyền, thường bằng cách mời khoảng 500 người. Tuy số lượng khách mời có thể dao động đôi chút theo từng năm nhưng ban tổ chức vẫn ưu tiên duy trì bầu không khí thân mật. Tuy nhiên, họ đảm bảo không tăng danh sách khách mời thêm 800.

Việc sắp xếp chỗ ngồi giống như một câu đố, được thiết kế để đảm bảo bạn gặp được những người thú vị và có lợi cho mối quan hệ của bạn.

Giá vé lẻ

Chuẩn bị sẵn sàng cho Met Gala là một việc lớn! Có một đội ngũ làm việc không ngừng nghỉ để đảm bảo mọi thứ đều hoàn hảo. Nhưng tổ chức một sự kiện hoành tráng như vậy sẽ tốn rất nhiều tiền. Vé tham dự sự kiện này có giá siêu đắt, với vé cá nhân có giá 30.000 USD. Theo báo cáo, những chiếc bàn này có giá lên tới 275.000 USD.

Nhưng đừng lo lắng, cũng có tin tốt đây. Người dẫn chap trình Anna Wintour đôi khi mời các nhà thiết kế mới đến miễn phí. Đó là một cách đền đáp và thể hiện tài năng mới. Vì vậy, chi phí có thể cao nhưng cơ hội là vô giá đối với một số người may mắn.

Không được phép sử dụng điện thoại trong MET Gala

Tại Met Gala, có một quy định đặc biệt: không được phép sử dụng điện thoại! Vào thời điểm mà mọi người đều thích chia sẻ mọi thứ trực tuyến, họ không cho phép sử dụng điện thoại trong sự kiện lớn. Điều này có nghĩa là khách không thể đăng ảnh selfie hoặc cập nhật trực tiếp trên mạng xã hội trong bữa tiệc.

Tất cả là nhằm giữ cho phép thuật tồn tại và bảo tồn phép thuật diễn ra bên trong.

Rihanna (Hình ảnh Getty)

Quy định về trang phục và chủ đề của MET Gala 2024

Bây giờ, hãy nói về việc nên mặc gì đến Met Gala—đó là một vấn đề lớn! Chủ đề của Met Gala năm nay có tên là Khu vườn thời gian và được lấy cảm hứng từ cuốn sách có tên JG Ballard. Nó được lấy cảm hứng từ một câu chuyện thú vị và khách phải sáng tạo với nó.

Nếu bạn đang thắc mắc chủ đề này có ý nghĩa gì đối với trang phục. Chà, vậy thì bạn có thể nghĩ đến rất nhiều hoa, những thứ thiên nhiên và một chút sáng tạo. Vì vậy, hãy sẵn sàng chiêm ngưỡng một số hình ảnh hoa và thực vật tuyệt đẹp tại sự kiện lớn năm nay.

Thường được tổ chức vào thứ Hai đầu tiên của tháng 5, Met Gala sẽ diễn ra vào thứ Hai ngày 6 tháng 5 năm 2024, tại Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan ở New York. Zendaya và Jennifer Lopez sẽ đồng dẫn chap trình Met Gala năm nay. Vì vậy, hãy sẵn sàng để ngạc nhiên trước những bộ váy thanh tao và họa tiết hoa lấy cảm hứng từ truyện cổ tích trong sự kiện sắp tới.

Khám phá sự nghiệp của Brian McCardie khi diễn viên trực tiếp qua đời

Previous article

XEM: John Abraham thể hiện cử chỉ nhân hậu bằng cách tặng đôi giày cưỡi ngựa trị giá 22.500 Rs cho người hâm mộ nhân ngày sinh nhật của anh ấy

Next article

You may also like

More in Tin Tức