Tin Tức

XEM: John Abraham thể hiện cử chỉ nhân hậu bằng cách tặng đôi giày cưỡi ngựa trị giá 22.500 Rs cho người hâm mộ nhân ngày sinh nhật của anh ấy

0

John Abraham là một trong những diễn viên nổi tiếng của Bollywood và không cần phải giới thiệu. Anh ấy luôn chiêu đãi người hâm mộ của mình bằng những bộ phim như Garam Masala, New York, Desi Boyz, Madras Cafe, Satyameva Jayate và Batla House.

Ngoài việc là một diễn viên giỏi, John còn là một trong những siêu sao tốt bụng nhất trong thế hệ của anh ấy. Nam diễn viên liên tục chiếm được cảm tình của người hâm mộ bằng những cử chỉ ngọt ngào. Một sự việc như vậy đang lan truyền trên Internet và anh ấy một lần nữa chiếm được cảm tình.

John Abraham khiến người hâm mộ của anh ấy vui mừng bằng cách tặng anh ấy đôi giày cưỡi ngựa đắt tiền

John Abraham được đưa tin lần này vì tổ chức sinh nhật cho một trong những người hâm mộ của anh ấy, điều đó cũng bằng những cử chỉ hoành tráng. Trong một loạt tweet trên X (trước đây gọi là Twitter) do Akshay Kedari đăng, anh ấy đã chia sẻ cách diễn viên yêu thích của anh ấy đã tạo nên một ngày của mình bằng cách tổ chức sinh nhật cùng anh ấy như thế nào. John cũng tặng đôi giày dành cho người hâm mộ trị giá 22,5 nghìn Rs của mình làm quà sinh nhật.

Trong khi chia sẻ những bức ảnh về món quà, Akshay đã tweet, “@TheJohnAbraham Ngài đã tặng tôi đôi giày cưỡi ngựa Ý cao cấp này vào ngày sinh nhật của tôi…Trị giá 22,5 nghìn…Cảm ơn ngài rất nhiều”.

XEM: John Abraham thể hiện cử chỉ nhân hậu bằng cách tặng đôi giày cưỡi ngựa trị giá 22.500 Rs cho người hâm mộ nhân ngày sinh nhật của anh ấy

XEM: John Abraham thể hiện cử chỉ nhân hậu bằng cách tặng đôi giày cưỡi ngựa trị giá 22.500 Rs cho người hâm mộ nhân ngày sinh nhật của anh ấy

Kiểm tra các tweet ở đây:

Một trang fan khác cũng đánh giá cao nghĩa cử cao đẹp của John Abraham đối với X (trước đây gọi là Twitter). Anh ấy đã tweet đoạn video về John với người hâm mộ của mình khi anh ấy cắt bánh với anh ấy bên ngoài văn phòng ở Mumbai.

Trong khi chia sẻ video, trang người hâm mộ này đã viết: “Clip mới nhất: @TheJohnAbraham Baba Kỷ niệm Câu lạc bộ người hâm mộ JAFCIANS của chúng tôi @AkshayK10275683 Sinh nhật tại văn phòng của anh ấy. Ước mơ của bạn thành hiện thực Anh bạn & Luôn hạnh phúc (biểu tượng cảm xúc mỉm cười) Xin chúc mừng anh trai Tôi không thể tham gia cùng anh. Tôi nhớ anh ! Chúc mừng sinh nhật một lần nữa #JohnAbraham dành cho người hâm mộ.”

Kiểm tra video ở đây:

Mặt trận công việc của John Abraham

Nói về cuộc đời nghề nghiệp của John Abraham, nam diễn viên có vô số bộ phim siêu ăn khách về chú mèo con của mình. John được nhìn thấy lần cuối trong Shah Rukh Khan và Pathaan, ngôi sao của Deepika Padukone. Anh ấy đã nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ màn trình diễn đầy hành động của mình.

Nam diễn viên sắp tới sẽ xuất hiện trong bộ phim Vedaa của Nikhil Advani, sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 7 năm nay và có sự tham gia của Sharvari Wagh trong vai chính.

Met Gala 2024: 5 sự thật chưa biết về đêm nhạc lớn nhất làng thời trang trước sự kiện năm nay

Previous article

Justin Timberlake đáp lại bài hát 'It's Gonna Be May' của anh ấy được lan truyền rộng rãi

Next article

You may also like

More in Tin Tức