Tin Tức

Bản phát hành OTT xếp hạng toàn Ấn Độ: Đây là thời gian và địa điểm bạn có thể xem bộ phim hài của Varun Grover

0

All India Rank, với sự tham gia của Bồ Tát Shama và Samta Sudiksha trong vai chính, do Varun Grover đạo diễn. Phim được chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Rotterdam lần thứ 52 vào ngày 5 tháng 2 năm 2023 và được phát hành tại rạp vào ngày 23 tháng 2 năm 2024.

Giờ đây, sau khi gây tiếng vang trên trường quốc tế và chiếm được cảm tình của người hâm mộ tại rạp, nhà sản xuất đã chính thức công bố phim sẽ được chiếu trực tuyến trên OTT.

Bản phát hành OTT xếp hạng toàn Ấn Độ

All India Rank, được công chiếu tại rạp, hiện có sẵn để phát trực tuyến kỹ thuật số. Bộ phim do Varun Grover đạo diễn, ra mắt OTT vào ngày 19 tháng 4 năm 2024 trên Netflix. Người khổng lồ phát trực tuyến Netflix đã đưa lên mạng xã hội và công bố tin tức phát trực tuyến về Xếp hạng toàn Ấn Độ.

Kiểm tra nó ở đây:

Tìm hiểu thêm về Xếp hạng toàn Ấn Độ

Tác phẩm đạo diễn đầu tay của Varun Grover là một bức chân dung đầy trìu mến và được vẽ khéo léo về một chàng trai trẻ, đứa con một, đang bị cuốn theo sức mạnh từ những giấc mơ của cha mình, và đó là được chứng kiến ​​'beta Vivek' (Sharma) yêu quý của mình phá vỡ thế giới đạo diễn. kỳ thi khó khăn nhất thế giới, JEE.

Xếp hạng Toàn Ấn Độ, một bức tranh đầy hoài niệm về Ấn Độ năm 1997, bị vùi dập bởi làn sóng tự do hóa, với hình ảnh Ấn Độ cấp phép dần dần mờ nhạt khỏi tầm nhìn. Grover nhớ lại Ấn Độ, nơi mà việc kết nối điện thoại và gas thường phải mất nhiều năm và hành trình của một người Ấn Độ trung bình sẽ là từ 'gaon' đến 'kasba'.

Bản phát hành OTT xếp hạng toàn Ấn Độ: Đây là thời gian và địa điểm bạn có thể xem bộ phim hài của Varun Grover

Bản phát hành OTT xếp hạng toàn Ấn Độ: Đây là thời gian và địa điểm bạn có thể xem bộ phim hài của Varun Grover

Bộ phim là một cuộc kiểm tra nhẹ nhàng, gần như mang tính quan sát và mang tính khám phá về tâm trí của một cậu bé trung lưu bị vượt quá giới hạn của mình bởi một người cha, người coi đứa con duy nhất của mình là tấm vé có thể giúp gia đình đạt được uy tín xã hội và những quyền khoe khoang mà gia đình chưa bao giờ có được. .

Xếp hạng Toàn Ấn Độ đánh giá một quốc gia đang trong quá trình chuyển đổi lớn. Một vùng đất nơi người dân thường thích học ở các trường và cao đẳng địa phương và tìm việc làm ở quê nhà hoặc những nơi lân cận đang bắt đầu nhường chỗ cho một quốc gia đang toàn cầu hóa.

Tamannaah Bhatia và Raashii Khanna đóng vai chính Aranmanai 4 bị hoãn; phim có ngày phát hành mới

Previous article

Lời cám ơn của Taylor Swift từ TTPD là ai? Kim Kardashian suy đoán đã khám phá

Next article

You may also like

More in Tin Tức