Tin Tức

Khám phá sự nghiệp của Brian McCardie khi diễn viên trực tiếp qua đời

0

Cảnh báo kích hoạt: Bài viết này có đề cập đến cái chết.

Nam diễn viên Brian McCardie, được biết đến nhiều nhất với vai trùm tội phạm Tommy Hunter trong loạt phim Line of Duty, đã đột ngột qua đời ở tuổi 59.

Em gái của anh ấy, Sarah McCardie, đã đến X ( trước đây là Twitter) và thông báo tin tức này kèm theo một bản cập nhật.

“Thật vô cùng đau buồn khi chúng tôi thông báo về sự ra đi của Brian James McCardie (59 tuổi), người con, người anh, người chú và người bạn thân yêu của rất nhiều người. Brian đã qua đời đột ngột tại nhà vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 4. Một diễn viên tuyệt vời và đầy nhiệt huyết trên sân khấu và màn ảnh, Brian yêu thích công việc của mình”, cô viết.

“Anh ấy đã chạm vào cuộc đời của nhiều người và đã ra đi quá sớm. Chúng tôi yêu anh ấy và sẽ nhớ anh ấy rất nhiều; xin hãy nhớ đến Brian trong suy nghĩ của bạn. Việc tổ chức tang lễ sẽ được thông báo trong những ngày tới. Với tư cách là một gia đình, chúng tôi mong muốn sự riêng tư về việc này thời gian,” cô nói.

Mọi người rất ngạc nhiên và đau buồn khi biết tin anh qua đời trên Twitter. Louise Thornton, người phụ trách vận hành đài BBC Scotland, cho biết McCardie là một diễn viên tài năng và thể hiện rất tốt trên sân khấu cũng như trong các bộ phim.

Về mặt công việc, McCradie gần đây đã tham gia bộ phim truyền hình Time của đài BBC. Anh ấy cũng đang quay phần tiền truyện Outlander sắp tới, Blood of My Blood.

Khám phá sự nghiệp của Brian McCardie khi diễn viên trực tiếp qua đời

Khám phá sự nghiệp của Brian McCardie khi diễn viên trực tiếp qua đời

Brian McCardie là ai?

Sinh ngày 22 tháng 1 năm 1965 và lớn lên gần Glasgow, McCradie xuất hiện trong vở opera xà phòng EastEnders như một trong những vai diễn trước đây của anh.

McCradie đóng vai Tommy Hunter, một cựu trùm băng đảng trở thành người cung cấp thông tin cho cảnh sát, trong hai mùa đầu tiên của bộ phim truyền hình Line of Duty của đài BBC. Gần đây, anh ấy tham gia các loạt phim khác của Anh như Time, Crime, The Tower, Domina và miniseries Rebellion.

McCardie cũng từng tham gia các bộ phim như Rob Roy, Filth và The Damned United. Trong The Damned United, anh đóng vai cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Scotland Dave Mackay.

Ngoài ra, anh còn được biết đến với các vai diễn trong các bộ phim đình đám như Time (2021), Filth (2013) và Rob Roy (1995).

Diễn viên Line of Duty cũng bày tỏ sự thương cảm trước cái chết của nam diễn viên

Nhóm Line of Duty đã đưa ra một tuyên bố chính thức và cho biết: “Chúng tôi vô cùng đau buồn khi biết tin Brian McCardie qua đời. Chúng tôi cảm thấy vinh dự khi được làm việc với Brian trong Line of Duty.

Brian là một diễn viên rất tài năng. Vai diễn Tommy Hunter của anh đã cho thấy diễn xuất của anh tuyệt vời như thế nào. Ở ngoài đời, Brian rất khác với Tommy. Anh ấy tốt bụng, vui tính và dễ mến. Chúng tôi đang nghĩ đến gia đình anh ấy vào thời điểm đau buồn này.

Nhà sản xuất Peter Broughan bày tỏ sự bàng hoàng trước tin tức đau lòng này, nói: “Thật sốc khi biết điều đó. Những kỷ niệm tuyệt vời khi làm việc với anh ấy trong Rob Roy. Hãy yên nghỉ nhé.”

Nhà văn Paul Larkin cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với nam diễn viên quá cố trên Twitter: “Thật sốc và đau buồn khi biết tin Brian McCardie qua đời.

“Brian là một người bạn tuyệt vời và chúng tôi đã thảo luận nhiều về các vấn đề sức khỏe tâm thần và anh ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều.”

Thêm những cảm xúc cuối cùng của mình vào bài viết chân thành, anh kết luận: “Thêm nữa; anh ấy là một diễn viên phi thường. Ngủ ngon nhé anh trai.”

Brian McCardie đã đóng vai trò gì trong nhiệm vụ? Nhân vật được khám phá khi diễn viên qua đời ở tuổi 59

Previous article

Met Gala 2024: 5 sự thật chưa biết về đêm nhạc lớn nhất làng thời trang trước sự kiện năm nay

Next article

You may also like

More in Tin Tức