Tin Tức

Brian McCardie đã đóng vai trò gì trong nhiệm vụ? Nhân vật được khám phá khi diễn viên qua đời ở tuổi 59

0

Cảnh báo kích hoạt: Bài viết này có chứa các tài liệu tham khảo về tội giết người, quấy rối tình dục và cái chết.

Brian McCardie, được biết đến với vai diễn trong Blood of My Blood và Line of Duty, qua đời ở tuổi 59. Nam diễn viên đã qua đời tại nhà riêng vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 4, theo chị gái của ông, Sarah McCardie. Trong một cuộc phỏng vấn với BBC, gia đình nam diễn viên bày tỏ sự bàng hoàng trước sự ra đi của McCardie và miêu tả ông là một người đàn ông tuyệt vời.

Các nhà sản xuất Line of Duty cũng đưa ra thông cáo thương tiếc về sự ra đi của nam diễn viên. Nó viết, “Brian là một diễn viên vô cùng tài năng và tác động lâu dài mà anh ấy có được trong vai Tommy Hunter là minh chứng cho sức mạnh diễn xuất của anh ấy.”

Nó nói thêm, “Ngoài màn ảnh, Brian không thể khác hơn nhân vật anh ấy đóng – anh ấy ấm áp, vui tính và quyến rũ. Suy nghĩ của chúng tôi hướng về những người thân yêu của anh ấy vào thời điểm khó khăn này.”

Khám phá nhân vật Brian McCardie trong Line of Duty

Brian McCardie thể hiện vai John Thomas 'Tommy' Hunter trong loạt phim Line of Duty. Nhân vật này sống ở Scotland và sinh ra trong một gia đình hoạt động tội phạm. Nhiều năm sau, gia đình anh chuyển đến một thành phố không tên. Theo bước chân của gia đình mình, Hunter dính vào tội ác, không giống như chị gái anh, người không thể chịu đựng được những gì gia đình nổi tiếng.

Brian McCardie đã đóng vai trò gì trong nhiệm vụ? Nhân vật được khám phá khi diễn viên qua đời ở tuổi 59

Brian McCardie đã đóng vai trò gì trong nhiệm vụ? Nhân vật được khám phá khi diễn viên qua đời ở tuổi 59

Năm 14 tuổi, Tommy quấy rối tình dục em gái mình khiến cô có thai. Chẳng bao lâu, Samantha sinh con gái, Joanne Davidson, người trong những phần sau bị buộc phải gia nhập thế giới tội phạm.

Sau khi trở thành trùm cấp cao của tổ chức tội phạm của mình, Hunter đã thuê một thiếu niên tên Matthew Cottan làm caddie chơi gôn tại Edge Golf Park. Nhưng ông chủ của Cottan cũng giới thiệu anh với thế giới tội phạm; sau đó, anh gia nhập Cảnh sát Trung ương để làm người trong cuộc của Tommy.

Sau khi bị cảnh sát bắt giữ trong loạt phim 1, trong các tập sau của chap trình, người ta cuối cùng đã tiết lộ rằng Hunter đã bị sát hại.

Phim của Brian McCardie

Brian McCardie bước chân vào lĩnh vực điện ảnh vào năm 1989 với sự xuất hiện trong một tập phim của EastEnders. Năm sau, anh ra mắt trong bộ phim có tên Hãy quên tôi đi, đóng vai Bunny. Từ năm 1991 đến 1992, nam diễn viên đóng vai PC Ronnie Barker trong chap trình Waterfront Beats, và vào năm 1995, anh có được vai diễn đột phá trong bộ phim đình đám Rob Roy.

Thể hiện nhiều nhân vật khác nhau trên màn ảnh trong nhiều năm, Brian đã đăng ký đóng vai Tommy Hunter trong Line of Duty, bộ phim đã nhận được sự tán thưởng từ khán giả và giới phê bình. McCardie đã tham gia chap trình này trong hai năm. Năm 2021, nam diễn viên xuất hiện trong loạt phim ba phần Time của BBC One cùng với Sean Bean và Stephen Graham.

Brian McCardie thích làm thơ và thỉnh thoảng tổ chức các buổi đọc thơ ở nhiều địa điểm.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Nếu bạn biết ai đó đang phải vật lộn với tình trạng lạm dụng, vui lòng liên hệ và báo cáo về điều đó. Có một số đường dây trợ giúp có sẵn cho vấn đề tương tự.

Legend of the Northern Blade chap 188 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Khám phá sự nghiệp của Brian McCardie khi diễn viên trực tiếp qua đời

Next article

You may also like

More in Tin Tức