Anime

Anime quyến rũ 2.5 chiều tiết lộ nữ diễn viên lồng tiếng của Mayuri Hanyu

0

Sắp tới 2.5 Sự quyến rũ theo chiều hướng anime đã chọn M・A・O vào vai Mayuri Hanyu. Đoạn giới thiệu nhân vật đã được phát hành như một phần của thông báo. Studio JC Staff đang thực hiện loạt phim này và sẽ ra mắt vào tháng 7 này.

2.5 Sự quyến rũ theo chiều hướng – Trailer nhân vật của Mayuri Hanyu

Mayuri được mô tả là một giáo viên trung học mới nổi tiếng trở thành cố vấn của câu lạc bộ manga. Hóa ra cô ấy cũng là một cựu cosplayer. Các diễn viên khác tham gia anime bao gồm:

  • Kaori Maeda vai Lilysa Amano
  • Junya Enoki trong vai Masamune Okumura
  • Akari Kitou vào vai Tachibana Mikari
  • Aya Yamane vai 753♡
  • Yuka Nukui vào vai Magino
  • Tomokazu Sugita vào vai Ogino

Takao Yoshioka chịu trách nhiệm sáng tác bộ truyện, với Tomoyuki Shitaya thiết kế nhân vật và Hiroaki Tsutsumi phụ trách âm nhạc. Anime dựa trên bộ truyện tranh của Yu Hashimoto, được đăng nhiều kỳ trên dịch vụ truyện tranh Shonen Jump+ của Shueisha kể từ tháng 6 năm 2019. Bộ truyện tranh cho đến nay đã phát hành tổng cộng 16 tập và đã vượt qua 1,7 triệu bản lưu hành.

Mayuri Hanyu

Seven Seas đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh, mô tả cốt truyện như sau:Một bộ phim hài cosplay lãng mạn đầy máu lửa bắt đầu khi một otaku gặp một cô gái hóa trang thành nhân vật manga yêu thích của anh ấy. Bộ truyện tranh gợi cảm này được Eiichiro Oda (tác giả One Piece) giới thiệu! “Tôi không có hứng thú với những cô gái thực sự!” Okumura, chủ tịch câu lạc bộ manga của trường, khẳng định như vậy. Anh ấy là một otaku điển hình, bị ám ảnh bởi một nhân vật manga 2D (hư cấu) gợi cảm tên là Liliel. Sau đó, năm học mới bắt đầu và một cô gái 3D (có thật!) tên là Lilysa có niềm đam mê cosplay tham gia câu lạc bộ. Lilysa thuyết phục Okumura trở thành nhiếp ảnh gia của cô ấy – và đoán xem nhân vật manga yêu thích của cô ấy là ai? Không chỉ vậy, Lilysa còn thích làm người mẫu cho những thứ tôn sùng! Ranh giới giữa 2D và 3D bắt đầu mờ nhạt khi bộ phim hài lãng mạn đầy máu lửa này mở ra.

Nguồn: Trang web chính thức© Yu Hashimoto / Shueisha, Ủy ban sản xuất Lilysa

My Hero Academia: Hai năng lực mà Deku sẽ không bao giờ trao cho Shigaraki, đã khám phá

Previous article

10 lần Pierrot bị buộc phải kiểm duyệt độ tàn bạo của manga Bleach

Next article

You may also like

More in Anime