Tin Tức

My Hero Academia: Hai năng lực mà Deku sẽ không bao giờ trao cho Shigaraki, đã khám phá

0

My Hero Academia đang bước vào giai đoạn cuối trong manga và mọi chuyện giữa Deku và Shigaraki trở nên căng thẳng. Khi cả hai tiếp tục cuộc chiến, người trước phải mạo hiểm để ngăn chặn người sau một lần và mãi mãi. Rủi ro này liên quan đến việc chuyển một số sức mạnh của One for All vào Shigaraki, hy vọng những điều này sẽ khiến anh ta phát điên.

Trong My Hero Academia chap 414, Deku đã chuyển giao thành công người sử dụng One for All thứ hai vào Shigaraki, và mọi thứ dường như đang chống lại anh ta. Khi chap này đạt đến cao trào, Deku chuẩn bị chuyển một người dùng khác cho Shigaraki.

Bỏ qua tiến độ của kế hoạch mạo hiểm này, liệu Deku có chuyển tất cả người dùng sang Shigaraki không? Với tình hình hiện tại, Deku phải giữ một số điều kỳ quặc bên mình như một sự đảm bảo để tiếp tục cố gắng tìm hiểu tình hình chống lại Shigaraki. Vậy, những đặc điểm nào đã được đồng hóa mà Deku có thể sử dụng để chống lại Shigaraki?

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ từ manga My Hero Academia.

My Hero Academia: Khám phá những điều kỳ quặc đã được đồng hóa từ One for All mà Deku sẽ không bao giờ từ bỏ trước Shigaraki

My Hero Academia chap 414 bắt đầu với việc Deku lên kế hoạch chuyển One for All cho Shigaraki, hy vọng điều đó sẽ khiến anh ta phát điên và đánh bại anh ta mãi mãi. Khi chap tiếp tục, Deku đã sử dụng rất hiệu quả các đặc tính đồng hóa của Một cho Tất cả, do đó khiến tổ tiên của Một cho Tất cả phải kinh ngạc. Khi tiếp cận Shigaraki bằng Black Whip, anh ta ngay lập tức sử dụng Smokescreen, điều này khiến một số tổ tiên lo lắng vì đây là một kỹ năng khá vô dụng trong tình huống này.

Khi Shigaraki tiếp cận làn khói và cố gắng sử dụng phân rã, anh phải đối mặt với một tảng đá lớn mà Deku đã kéo lên giữa không trung bằng Black Whip. Điều này không chỉ cứu anh ta khỏi sự suy tàn của Shiagarki mà còn cho phép anh ta dụ Shigaraki nhìn đi nơi khác khi anh ta áp sát bằng một cú đấm. Điều này đã giúp anh ta truyền máu của mình vào vết thương của Shigaraki, dẫn đến việc di chuyển vết tích thứ hai.

Ngay khi vết tích thứ hai được chuyển giao, ký ức của Shigaraki và Deku chồng lên nhau, và vết tích trước đó bắt đầu chậm lại. Sau khi chứng kiến ​​điều này, những dấu tích khác đã thúc giục Deku tiếp tục.

Khi cuộc rượt đuổi tiếp tục, Deku cần mang theo một số đặc điểm bên mình để tiếp tục chạy khỏi Shigaraki mà không bị biến thành tro bụi. Float là năng lực được sử dụng bởi người dùng thứ bảy. Hiện tại, điều kỳ diệu này là không cần thiết vì Deku đang sử dụng Black Whip. Mặc dù Float mang lại cho người dùng khả năng di chuyển cao hơn nhưng với tình hình hiện tại, nó có thể ít cần thiết hơn các tính năng khác.

Deku sử dụng Nhận biết Nguy hiểm như trong anime (Hình ảnh qua BONES)

Cảm giác nguy hiểm là năng lực của người thứ tư, mang lại cho người dùng cảm giác nguy hiểm sắp xảy ra. Tomura đã đánh cắp được điều kỳ lạ này trong My Hero Academia chap 410.

Fa Jin và Gearshift là những điểm kỳ quặc mà người dùng thứ ba và thứ hai sử dụng. Những điểm kỳ quặc này mang lại hiệu quả tối đa khi sử dụng cùng nhau. Vì người dùng thứ hai đã được chuyển sang Tomura nên Gearshift không còn khả dụng nữa. Điều này có nghĩa là Fa Jin không thể đạt được 100% sản lượng vào lúc này.

Điều này khiến Black Whip và Smokescreen trở thành những điểm kỳ quặc của người dùng thứ năm và thứ sáu của One for All. Như đã đề cập trước đó, Black Whip ngay từ đầu đã là một năng lực đa chức năng, vì nó giúp Deku thoát khỏi sự phân hủy của Shigaraki và bay qua những xúc tu đen tối của nó.

Người dùng thứ hai khuyên người dùng thứ năm ở lại với Midoriya (Ảnh qua VIZ Media)

Ngoài ra, trước khi người dùng thứ hai được truyền lại, anh ấy đã nói với người dùng thứ năm rằng Black Whip sẽ là cứu cánh của Midoriya. Màn khói cho phép người dùng đuổi khói, cản trở tầm nhìn của đối phương. Điều kỳ lạ này là điểm nổi bật của chap 414 My Hero Academia khi Midoriya khiến Shigaraki mất cảnh giác.

Vì vậy, Black Whip và Smokescreen có thể là những điều kỳ quặc duy nhất mà Midoriya có thể giữ lại, trong khi phần còn lại có thể được chuyển cho Shigaraki, hy vọng anh ta sẽ bị suy sụp tinh thần.

Xem trước mối nguy hiểm trong trái tim tôi mùa 2 Tập 8

Previous article

Anime quyến rũ 2.5 chiều tiết lộ nữ diễn viên lồng tiếng của Mayuri Hanyu

Next article

You may also like

More in Tin Tức