Anime

Xem trước mối nguy hiểm trong trái tim tôi mùa 2 Tập 8

0

Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi Phần 2 anime đã xem trước tập 8 sắp tới vào thứ ba. Tập phim dự kiến ​​sẽ ra mắt vào thứ Bảy, ngày 24 tháng 2. Trang web chính thức của anime mô tả nó như sau:Năm học đã đến, khi bước sang năm thứ ba, các em có thể sẽ phải học các lớp riêng. Sau giờ học, Ichikawa ở một mình trong lớp hồi tưởng khi Yamada gọi anh vào phòng tập thể dục. Khi anh ấy xuất hiện, anh ấy thấy Yamada đang chơi bóng rổ một mình, thách đấu Ichikaa trong trò chơi 1 chọi 1 với quy tắc là người thua phải làm bất cứ điều gì người thắng nói. Trong khi trận đấu không hề dễ dàng giải quyết, Ichikawa đã nói: “Nếu chuyện này thành công, tôi sẽ thổ lộ tình cảm của mình với bạn! Kết quả là…

Studio Shin-Ei Animation đang thực hiện phần tiếp theo với Hiroaki Akagi làm đạo diễn. Jukki Hanada chịu trách nhiệm viết kịch bản và dàn dựng bộ truyện. Masato Katsumata là người thiết kế nhân vật, với Kensuke Ushio phụ trách âm nhạc. Dàn diễn viên chính của bộ đôi này bao gồm Hina Yomiya trong vai Anna Yamada và Shun Horie trong vai Kyotaro Ichikawa. Phần đầu tiên được chiếu vào tháng 4 năm 2023.

Đọc thêm:Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi Phần 2 Tập 6 – Đỉnh cao của sự lãng mạn Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi mùa 2 Thống trị bảng xếp hạng Anime hàng tuần, giành chiến thắng thứ 6 liên tiếp

Anime dựa trên manga được viết và minh họa bởi Norio Sakurai. Nó bắt đầu được xuất bản nhiều kỳ trên Weekly Shōnen Champion vào tháng 3 năm 2018. Seven Seas Entertainment đang xuất bản tựa đề này bằng tiếng Anh và họ mô tả câu chuyện như sau:Kyotaro Ichikawa, một cậu bé hầu như không bám vào bậc thang cuối cùng trong bậc thang xã hội của trường, thầm tin rằng mình là nhân vật chính bị tra tấn trong một bộ phim kinh dị tâm lý nào đó. Anh dành cả ngày để nghĩ cách phá vỡ cuộc sống yên bình của các bạn cùng lớp và theo đuổi Anna Yamada, thần tượng của lớp. Nhưng Kyotaro gần như không phải là cậu thiếu niên rắc rối như anh giả vờ…và hóa ra bản thân Anna cũng hơi kỳ quặc!

Nguồn: Trang web chính thức© Norio Sakurai (Akita Shoten) / Ủy ban sản xuất Boku Yaba

Jujutsu Kaisen: Các phù thủy cấp đặc biệt sẽ phải diệt vong (và cách đối xử của Yuta trong chap 251 đã chứng minh điều đó)

Previous article

My Hero Academia: Hai năng lực mà Deku sẽ không bao giờ trao cho Shigaraki, đã khám phá

Next article

You may also like

More in Anime