Tin Tức

Jujutsu Kaisen: Các phù thủy cấp đặc biệt sẽ phải diệt vong (và cách đối xử của Yuta trong chap 251 đã chứng minh điều đó)

0

Thế giới của Jujutsu Kaisen thật tàn khốc và không thể tha thứ. Nhiều nhân vật chủ chốt của bộ truyện đã gặp phải kết cục bi thảm, khiến người hâm mộ đặt câu hỏi liệu có đáng để gắn bó với họ hay không khi biết rằng họ có thể phải chết một cách dã man. Điều đó nói lên rằng, chap 251 của manga Jujutsu Kaisen đã chứng kiến ​​cuộc chiến nội tạng của Yuta và Yuji chống lại Sukuna đi đến hồi kết quyết định.

Vào cuối cuộc chiến của họ, Vua nguyền rủa đã gây ra một vết thương nguy hiểm đến tính mạng cho Yuta, qua đó khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng về số phận của anh ấy. Tuy nhiên, một điều mà chap này đã làm rõ là các phù thủy Cấp Đặc biệt trong kiệt tác của Gege Akutami đã phải chịu số phận ngay từ đầu.

Jujutsu Kaisen 251 chứng minh số phận nghiệt ngã của các pháp sư cấp Đặc biệt

Trong Jujutsu Kaisen chap 251, cuộc chiến tàn khốc giữa Yuta Okkotsu, Yuji Itadori và Ryomen Sukuna đã đi đến hồi kết khi Vua nguyền rủa tấn công đối thủ của mình bằng ‘Cú chém thế giới’ giết chết Satoru Gojo. Kết quả là Yuta và Yuji bị thương nặng.

Mặc dù không thể nói liệu Yuta có sống sót sau cuộc tấn công hay không nhưng có thể chắc chắn rằng anh ấy sẽ không thể tham gia cuộc chiến trong một thời gian. Chứng kiến ​​việc anh bị trúng đòn tương tự đã kết thúc cuộc đời của người thầy yêu quý của mình, người hâm mộ đã bắt đầu chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất.

Nếu Yuta chết vì cuộc tấn công, anh sẽ chính thức trở thành phù thủy Jujutsu cấp đặc biệt cuối cùng gặp kết cục khủng khiếp dưới tay đối thủ. Cần lưu ý rằng Yuta là một trong bốn phù thủy Cấp Đặc biệt duy nhất của thời kỳ hiện đại, cùng với Yuki Tsukumo, Satoru Gojo và Suguru Geto.

Yuki Tsukumo, người từng được ca ngợi là một trong những phù thủy mạnh nhất thời hiện đại, đã gặp phải kết cục kinh hoàng trong cuộc chiến chống lại Kenjaku. Đây cũng là trận chiến lớn đầu tiên của Yuki trong truyện nên người hâm mộ vẫn rất đau buồn về cái chết của cô. Tuy nhiên, cô đã thực hiện một cuộc chiến đáng kinh ngạc chống lại thầy phù thủy cổ đại, khi cô sử dụng chút sức lực cuối cùng để biến mình thành Hố đen trong nỗ lực tuyệt vọng nhằm hạ gục đối thủ.

Mặt khác, Satoru Gojo, phù thủy mạnh nhất thời hiện đại, đã chết một cái chết bi thảm và tàn bạo dưới tay của Ryomen Sukuna trong Jujutsu Kaisen chap 236. Cái chết của anh ta đã gây ra một hiệu ứng lan truyền khắp toàn bộ cộng đồng người hâm mộ, những người đã bị sốc để chứng kiến ​​nhân vật yêu thích của họ ra đi, đặc biệt là sau khi anh ta được tuyên bố là người chiến thắng trong cuộc chiến.

Cuối cùng, Suguru Geto bị thương nguy hiểm đến tính mạng trong trận chiến với Yuta Okkotsu trong phần phim tiền truyện Jujutsu Kaisen 0. Ngay sau đó, anh được an nghỉ bởi không ai khác ngoài Satoru Gojo, người đã tự mình kết liễu cuộc đời người bạn thân cũ của mình.

Như người ta có thể thấy, hầu hết các phù thủy Cấp Đặc biệt đều phải chịu một cái chết bi thảm kể từ khi câu chuyện bắt đầu. Mặc dù họ có thể là những phù thủy mạnh nhất của thời kỳ hiện đại, nhưng mỗi người đều thất bại trong việc bảo vệ những thứ họ quan tâm, bao gồm cả mạng sống của chính mình, bất chấp sức mạnh to lớn của họ.

Nếu Yuta Okkotsu thực sự chết vì vết thương của mình, anh ta sẽ là phù thủy cấp Đặc biệt chính thức cuối cùng của loạt phim Jujutsu Kaisen, người tiếp tục truyền thống chết một cách tàn bạo.

Tuy nhiên, người hâm mộ đang hy vọng rằng Yuta sẽ là người phá bỏ cái gọi là ‘phong tục’ này vì Yuji Itadori cũng bị dính đòn tương tự. Cuối cùng, vết thương của Yuta dường như không gây tử vong như của Gojo khi anh dính đòn Phá hủy chia cắt thế giới, điều này khiến người hâm mộ hy vọng vào số phận của người cũ.

Suy nghĩ cuối cùng

Xét thấy cuộc chiến đang diễn ra chống lại Sukuna đang gần đến đỉnh điểm qua mỗi chap, người hâm mộ chỉ có thể hy vọng rằng các phù thủy Jujutsu không phải chịu thêm bất kỳ thương vong nào vì hầu như không còn ai đứng vững ở thời điểm này trong câu chuyện.

Anime Karasu wa Aruji wo Erabanai có hình ảnh mới, dàn diễn viên bổ sung

Previous article

Xem trước mối nguy hiểm trong trái tim tôi mùa 2 Tập 8

Next article

You may also like

More in Tin Tức