Manga

Chainsaw Man chap 168 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chainsaw Man chap 168 đã có ngày và giờ phát hành

Sau khi chứng kiến ​​tình huống khó xử và khó xử giữa Ác quỷ chiến tranh Yoru và Denji ở chap trước, người hâm mộ Chainsaw Man đang háo hức chờ đợi phần tiếp theo.

Đối với những người hâm mộ manga, chúng tôi có một tin vui khi các nhà sản xuất Chainsaw Man đã công bố ngày phát hành chap 168.

Các fan nhiệt tình hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ngày giờ phát hành Chainsaw Man chap 168 nhé.

Chainsaw Man chap 168 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Hãy để chúng tôi nhắc bạn, Chap 167 của bộ manga bắt đầu trong một con hẻm với Denji và Ác quỷ chiến tranh Yoru. Trong ngõ, hai người đang tìm dao để thực hiện hành vi cắt xác.

Ác quỷ chiến tranh Yoru cuối cùng đã tìm thấy một con dao và bắt đầu yêu cầu Denji cởi bỏ quần áo. Đối với những người không thể đảo ngược, cô ấy đang cố gắng thực hiện mong muốn của Denji là thoát khỏi ham muốn xác thịt của anh ấy.

Sau khi nghe cô ấy nói rằng anh ấy phải cởi bỏ quần áo, anh ấy choáng váng vì Debji không thể tin vào những gì mình đã nghe. Nhưng War Devil Yoru đã yêu cầu anh bỏ việc trì hoãn thời gian.

Tuy nhiên, Denji vẫn cố gắng đặt câu hỏi để xác nhận ý định thực sự của mình. Điều đó khiến Yoru tức giận và cô bắt đầu la mắng anh. Sau đó cô ấy tiếp cận Denji. Điều đó khiến Denji hơi khó chịu và cuối cùng anh ta tát vào tay cô khiến Yoru càng tiến lại gần hơn.

Yoru bây giờ nắm lấy cơ thể của Denji trong khi nói với anh ấy rằng cô ấy không có hứng thú với anh ấy hoặc cô ấy không quan tâm đến cảm xúc của anh ấy.

tiết lộ nội dung

Đối với những người hâm mộ tò mò, hiện tại chúng tôi không có bất kỳ thông tin nào về điều gì sẽ xảy ra trong chap sắp tới vì không có bản cập nhật nào liên quan đến những tiết lộ có thể kiểm chứng được của Chainsaw Man Chapter 168.

Tuy nhiên, chúng tôi đã xác nhận ngày phát hành cho chap tiếp theo, dự kiến ​​sẽ ra mắt sau vài ngày nữa. Vì vậy, đừng lo lắng và hãy đánh dấu lịch cho chap sắp tới vì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bản phát hành chính xác kèm theo thời gian.

Ngày phát hành

Chap 168 của Chainsaw Man dự kiến ​​​​ra mắt vào Thứ Tư, ngày 12 tháng 6 năm 2024 lúc 12:00 sáng theo Giờ chuẩn Nhật Bản.

Trong khi đó, người hâm mộ quốc tế có thể thưởng thức chap sắp tới trước một ngày so với giờ địa phương, vào Thứ Ba, ngày 11 tháng 6 năm 2024.
Thời gian dành cho người hâm mộ quốc tế thay đổi tùy theo múi giờ tương ứng của họ, chẳng hạn như:

PDT: 8 giờ sáng
BPT: 11:00 sáng
BST: 4 giờ chiều
CEST: 5 giờ chiều
IST: 8:30 tối
PHT: 11:00 tối
AEST: 12:30 sáng
JST: 12:00 sáng
KST: 12:00 sáng

Đọc ở đâu

Những người đam mê Chainsaw Man có thể truy cập trang web chính thức của Manga Plus và ứng dụng Shonen Jump+ của Shueisha để thưởng thức chap sắp tới.

CŨNG ĐỌC: Neymar gặp Mikaela Lafuente, bạn gái của Bryce Hall trên Instagram

Biết về ngày phát hành và tiết lộ nội dung của Kingdom Chapter 799

Previous article

Eleceed chap 302 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga