Anime

Anime Karasu wa Aruji wo Erabanai có hình ảnh mới, dàn diễn viên bổ sung

0

Các Karasu wa Aruji wo Erabanai anime đã phát hành hai hình ảnh mới cũng như thông tin chi tiết về dàn diễn viên bổ sung. Bộ anime dài 20 tập sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 4 này và sẽ được thực hiện bởi Studio Pierrot. Dàn diễn viên bổ sung bao gồm:

  • Rina Honnizumi vào vai Asebi
  • Hiroki Nanami vào vai Hamayu
  • Ayaka Fukuhara vào vai Masuho no Susuki
  • Rie Kugimiya vào vai Shiratama

Dàn diễn viên chính đã được công bố trước đó là Mutsumi Tamura trong vai Yukiya và Miyu Irino trong vai Wakamiya. Yoshiaki Kyogoku sẽ đạo diễn bộ phim và Yukiko Yamamuro viết kịch bản. Trong khi đó, Takumo Norita thiết kế nhân vật và Eishi Segawa soạn nhạc.

Trang web chính thức của bộ anime mô tả câu chuyện như sau:YUKIYA là con trai thứ hai mờ nhạt của một ông chủ khu vực thuộc lãnh thổ Nhà Bắc. Em trai của anh ấy đã vượt qua anh ấy trong học tập. Anh ta cũng không giỏi đấu kiếm. Không phải điều này từng làm phiền anh ấy. Vì vậy, thật sốc khi cậu bé này, người luôn tuyên bố không có tham vọng gì, lại là người được chọn để hầu cận Hoàng tử trong triều đình–. Điều đang chờ đợi YUKIYA và chủ nhân mới của anh ta là âm mưu, vụ giết người, một loại thuốc bí ẩn và cuộc xâm lược từ một kẻ thù bất ngờ. Liệu họ có thể cứu thế giới Yatagarasu (quạ ba chân trong thần thoại Nhật Bản)?

Anime Karasu wa Aruji wo Erabanai – Trailer

Các Karasu wa Aruji wo Erabanai chuyển thể anime chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Chisato Abe, và là phần thứ hai của bộ truyện. Yatagarasu loạt tiểu thuyết giả tưởng. Chuyển thể manga của Matsuzaki Matsuzaki bắt đầu xuất bản nhiều kỳ vào năm 2020 trên tạp chí Kodansha’s. Buổi tối tạp chí, trước khi được chuyển đến Ngày truyện tranh ứng dụng vào năm 2021. Phần tiền truyện, Karasu ni Hitoe wa Niawanai cũng được đăng nhiều kỳ dưới dạng manga trên nền tảng Comic Days từ năm 2018 đến năm 2020.

Nguồn: Trang web chính thức© CA/B/ N,EP,P

Chuyển thể anime Übel Blatt được cho là đang được sản xuất

Previous article

Jujutsu Kaisen: Các phù thủy cấp đặc biệt sẽ phải diệt vong (và cách đối xử của Yuta trong chap 251 đã chứng minh điều đó)

Next article

You may also like

More in Anime