Anime

Anime New Gate sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2024, Trailer mới, dàn diễn viên bổ sung

0

Cổng mới anime sẽ ra mắt vào tháng 4 này, như đã thông báo kèm theo trailer mới và thông tin chi tiết về dàn diễn viên bổ sung. Phòng thí nghiệm hoạt hình Yokohama và Cloud Hearts đang thực hiện hoạt hình cho bộ phim.

THE NEW GATE – Trailer chính của Anime

Dàn diễn viên bây giờ bao gồm:

  • Kensho Ono vai Shin
  • Asami Seto trong vai Schnee Raizar
  • Kaede Hondo vai Tiera Lucent
  • Miho Okasaki vai Yuzuha
  • Shunya Hiruma trong vai Wilhelm Avis
  • Akiho Suzumoto vai Millie
  • Kaori Ishihara vai Rashia Luzel

Tamaki Nakatsu sẽ chỉ đạo bộ anime, với Hiroki Uchida phụ trách bố cục bộ truyện, Itsuki Takemoto thiết kế nhân vật và Tatsuhiko Saiki, Yuya Mori, Misaki Tsuchida và Tsugumi Tanaka là nhà soạn nhạc.

THE NEW GATE – Hình ảnh teaser Anime

Anime dựa trên bộ light novel của Shinogi Kazanami, được xuất bản lần đầu trên trang web Shosetsuka ni Naro vào năm 2013. AlphaPolis sau đó đã xuất bản bộ truyện dưới dạng bản in với hình minh họa của Makai no Junin, KeG và Akira Banpai bắt đầu vào tháng 12 năm 2013. Một manga chuyển thể có hình minh họa của Yoshiyuki Miwa và bắt đầu đăng dài kỳ trên trang web của AlphaPolis vào tháng 11 năm 2014.

One Peace Books đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh, mô tả tập đầu tiên như sau:THE NEW GATE—một trò chơi trực tuyến biến thành một cuộc đấu tranh sinh tử của người chơi. Nhờ những nỗ lực dũng cảm của Shin, người mạnh nhất trong số họ, trò chơi kết thúc và sự tự do cho mọi người dường như đã nằm trong tầm tay. Nhưng chỉ một lúc sau khi Shin đánh bại trùm cuối của trò chơi, anh nhận ra mình được tắm trong một thứ ánh sáng vô định và bị dịch chuyển khoảng 500 năm tới tương lai của thế giới trong trò chơi. Bị ném từ một trò chơi đơn giản bị trục trặc đến một vùng đất mới xa lạ, một kiếm sĩ trẻ có sức mạnh vô song chuẩn bị dấn thân vào một cuộc hành trình huyền thoại!

Nguồn: Trang web chính thức© Shinogi Kazanami, Alphapolis, Ủy ban sản xuất “The New Gate”

Boruto Two Blue Vortex chap 7 xác nhận một lý thuyết Sarada tinh tế nhưng quan trọng

Previous article

Naruto: Nhẫn thuật mạnh nhất của Hashirama Senju, được xếp hạng

Next article

You may also like

More in Anime