Anime

Tokyo Ghoul tiết lộ dự án kỷ niệm 10 năm mới sẽ là một triển lãm

0

Tokyo Ghoul anime đã tiết lộ rằng dự án mới cho lễ kỷ niệm 10 năm là một triển lãm mang tên “Tokyo Ghoul EX.” Thông báo được đưa ra sau 10 ngày đếm ngược, trong đó có hình ảnh giới thiệu về Rize, Touka Kirishima và Ken Kaneki trong 3 ngày qua. Sự kiện sẽ được tổ chức từ ngày 21 tháng 10 đến ngày 1 tháng 12 tại Tokyo và từ ngày 14 tháng 12 đến ngày 29 tháng 12 tại Osaka.

Tokyo Ghoul – Triển lãm dự án kỷ niệm 10 năm

Du khách sẽ có thể trải nghiệm thế giới của Tokyo Ghoul thông qua các triển lãm 3D, trải nghiệm tương tác và video nhập vai. Như một món quà cho những người tham dự, hàng hóa có hình minh họa mới của tác giả sẽ được phân phối.

Tokyo Ghoul là một bộ truyện tranh Nhật Bản thuộc thể loại dark fantasy do Sui Ishida sáng tác và minh họa. Bộ truyện được đăng nhiều kỳ từ tháng 9 năm 2011 đến tháng 9 năm 2014 và có mười bốn tập tổng hợp. Tokyo Ghoul:re là phần tiếp theo của bộ manga, được đăng nhiều kỳ từ tháng 10 năm 2014 đến tháng 7 năm 2018.

Bản gốc Tokyo Ghoul manga đã được chuyển thể thành anime vào mùa hè năm 2014. Phần thứ hai, có tựa đề Tokyo Ghoul √Atiếp nối câu chuyện gốc và được phát sóng vào mùa đông năm 2015. Phần tiếp theo của manga, Tokyo Ghoul:re, cũng đã được chuyển thể thành anime và phát sóng trong hai mùa: mùa đầu tiên vào mùa xuân năm 2018 và mùa thứ hai vào mùa thu năm 2018.

Một bộ phim live-action dựa trên bộ manga đã được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2017, phần tiếp theo được phát hành vào tháng 7 năm 2019.

VIZ đã cấp phép cho manga và họ mô tả câu chuyện như sau:Ken Kaneki nhút nhát rất vui khi được hẹn hò với Rize xinh đẹp. Nhưng hóa ra cô ấy chỉ quan tâm đến cơ thể anh ấy—tức là ăn nó. Khi một cuộc giải cứu đáng ngờ về mặt đạo đức biến anh ấy thành người lai nửa người nửa Ghoul đầu tiên, Ken bị cuốn vào thế giới đen tối và bạo lực của Ghouls, tồn tại song song với thế giới của chúng ta.

Thương hiệu này bắt đầu kỷ niệm 10 năm thành lập vào tháng 3 năm nay bằng một trang web đặc biệt.

Nguồn: Trang web chính thức©Sui Ishida/Shueisha/Ủy ban sản xuất Tokyo Ghoul©Sui Ishida/Shin Towada/Shueisha/Ủy ban sản xuất Tokyo Ghoul©Ishida Sui/Shueisha/Ủy ban sản xuất Tokyo Ghoul:re

Waifu mới của bạn nói tiếng Nga trong Roshidere Tập 1 Xem trước

Previous article

Wind Breaker Chap 505: Dom vs Monster! Tiết lộ & Đọc Manhwa Online

Next article

You may also like

More in Anime