Tin Tức

Kaiju số 8 chap 103: Ngày giờ phát hành, đếm ngược, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

0

Kaiju số 8 chap 103 sẽ được phát hành vào Thứ Năm, ngày 29 tháng 2 năm 2024 lúc 12 giờ sáng JST theo trang web MANGA Plus. Với sự tập trung vào Iharu Furuhashi trong số trước, có vẻ như anh ấy và các thành viên còn lại của Đội 4 sẽ nhận được sự tập trung nào đó trước khi góc nhìn quay trở lại với Kafka Hibino.

Thật không may, không có thông tin tiết lộ có thể kiểm chứng được về Kaiju số 8 chap 103 tại thời điểm viết bài này. Đây là điển hình của sê-ri Shonen Jump+, với quy trình xuất bản hoàn toàn kỹ thuật số khiến việc xác định bất kỳ thông tin tiết lộ nội dung nào trong khung thời gian có ý nghĩa trước khi phát hành số phát hành trở nên khó khăn.

Rất may, người hâm mộ ít nhất đã xác minh thông tin phát hành chính thức cho số sắp ra mắt kể từ khi bài viết này được viết, nếu không có gì khác. Hãy theo dõi vì bài viết này phân tích đầy đủ tất cả thông tin phát hành hiện có cho chap 103 Kaiju số 8, cũng như suy đoán về những gì mong đợi từ tập phim.

Kaiju số 8 chap 103 có thể sẽ dành vài chap cho Ichikawa và những người khác trong khi Kafka đuổi theo số 9

Ngày giờ phát hành, nơi đọc

Kaiju số 8 chap 103 dự kiến ​​phát hành lúc 12 giờ sáng JST vào thứ Năm, ngày 29 tháng 2 năm 2024. Đối với đại đa số người hâm mộ quốc tế, điều này có nghĩa là thời gian phát hành tại địa phương vào sáng thứ Năm. Thay vào đó, một số ít người hâm mộ quốc tế, như khán giả Nhật Bản, sẽ thấy chap này sẽ có vào sáng thứ Sáu. Thời gian phát hành chính xác thay đổi tùy theo khu vực và múi giờ.

Người hâm mộ có thể đọc số báo này thông qua các nguồn chính thức trên trang web chính thức của Viz Media, trang web MANGA Plus của Shueisha hoặc ứng dụng Shonen Jump+ của Shueisha. Hai dịch vụ trước đều miễn phí, cho phép độc giả xem ba số đầu tiên và mới nhất trong bộ. Dịch vụ sau cùng là dịch vụ trả phí, dựa trên đăng ký, cấp cho người đọc quyền truy cập vào toàn bộ bộ truyện..

Kaiju số 8 chap 103 được ấn định phát hành vào những thời điểm sau theo múi giờ tương ứng:

Múi giờ

Ngày và giờ địa phương

múi giờ Thái Bình Dương

7 giờ sáng, Thứ Năm, ngày 29 tháng 2 năm 2024

giờ chuẩn phương Đông

10 giờ sáng, Thứ Năm, ngày 29 tháng 2 năm 2024

giờ GMT

3 giờ chiều, Thứ Năm, ngày 29 tháng 2 năm 2024

Giờ Trung Âu

4 giờ chiều, Thứ Năm, ngày 29 tháng 2 năm 2024

Giờ chuẩn Ấn Độ

20:30 Thứ Năm, ngày 29 tháng 2 năm 2024

Giờ Chuẩn Philippine

23:00 Thứ Năm, ngày 29 tháng 2 năm 2024

Giờ chuẩn Nhật Bản

12 giờ trưa, thứ Sáu, ngày 1 tháng 3 năm 2024

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

1:30 sáng, Thứ Sáu, ngày 1 tháng 3 năm 2024

Chap 102 tóm tắt

Kaiju số 8 chap 102 bắt đầu với việc Kafka Hibino rời đi khi Reno Ichikawa giết chết thứ có vẻ là Mega Monster cuối cùng trong khu vực. Iharu Furuhashi sau đó cho biết đã đến lượt anh sau khi nghe tin Ichikawa thành công, đồng thời nhận được những lời động viên từ Jugo Ogata. Jugo thậm chí còn nói rằng Furuhashi lo lắng cũng không sao, vì anh ấy đủ giỏi để tập trung vào việc đu dây và không có gì khác.

Furuhashi sau đó chộp lấy một vũ khí được chế tạo đặc biệt cho mình và lao vào trận chiến, dường như bị giết ngay lập tức bởi một Mega Monster. Tuy nhiên, anh ta được tiết lộ là đã sống sót mặc dù lực lượng được giải phóng của anh ta chỉ ở mức 24%. Điều này bắt đầu một đoạn hồi tưởng trong đó Jugo tiết lộ rằng Furuhashi, giống như anh ấy, là một Flash Adaptor. Điều này có nghĩa là mặc dù anh ta không thể duy trì lực lượng được giải phóng cao trong thời gian dài, nhưng đổi lại anh ta có phong cách chiến đấu nhanh và bùng nổ một cách tự nhiên.

Jugo sau đó dạy anh ta các phương pháp chiến đấu buộc anh ta rơi vào trạng thái thôi miên ngắn, điều này sẽ cho phép lực lượng được giải phóng của anh ta tăng lên ngay lập tức trong một khoảnh khắc ngắn đến mức vượt qua Ichikawa. Ở hiện tại, Furuhashi đã chứng minh được hiệu quả của việc này khi Jugo suy ngẫm về ý định ban đầu của mình là sử dụng nó để đánh bại Hikari Shinomiya. Tập phim kết thúc với cảnh những người lính Sư đoàn 4 khác tham chiến, trong khi Tướng Narumi trêu chọc cũng sẽ theo đuổi Số 9 giống như Kafka.

Những gì mong đợi (suy đoán)

Với việc xử lý xong Mega Monsters nhờ sự xuất hiện đầy đủ của Đội 4, Kaiju số 8 chap 103 sẽ bắt đầu cho Furuhashi và Ichikawa chiến đấu một chọi một với các đối thủ thực sự. Đây rất có thể sẽ là Kaiju được đánh số bổ sung mà Số 9 đã tạo ra nhưng được giấu kín, trong trường hợp khẩn cấp hoặc cho các kế hoạch tấn công nhân loại trong tương lai.

Kaiju số 8 chap 103 cũng sẽ trình bày chi tiết hơn về bộ kỹ năng Flash Adaptor của Furuhashi, giúp anh ấy sử dụng nó theo những cách linh hoạt và sáng tạo hơn nhiều nhờ tính linh hoạt rõ ràng của nó. Tương tự như vậy, cũng cần tập trung vào việc mở rộng hơn nữa sức mạnh của Ichikawa, cho thấy đỉnh cao sức mạnh của anh ta có thể đạt đến mức nào.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga Kaiju số 8, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Anime Tonari no Yokai-san xác nhận ra mắt vào tháng 4 năm 2024, dàn diễn viên mới và nhiều thông tin khác trong PV mới

Previous article

Manga My Hero Academia sẽ tiếp tục tạm dừng sau chap 415

Next article

You may also like

More in Tin Tức