Manhwa

Black Clover Chapter 370 Ngày phát hành, Dự đoán, Raw Scans, Đọc ở đâu?

0

Black Clover Chapter 370 Ngày phát hành: Black Clover là một câu chuyện manga của Nhật Bản được viết và vẽ bởi Yuki Tabata. Nhiều fan của bộ truyện tranh nổi tiếng Black Clover đang rất nóng lòng chờ đợi chap 370 ra mắt. Họ đã mong chờ nó từ lâu vì bộ manga đang tạm nghỉ.

Bây giờ là lúc đoán xem điều gì sẽ xảy ra trong chap tiếp theo. Ở đây, chúng ta sẽ xem Dự đoán về Black Clover Chap 370 trên Reddit và nói về thời điểm chúng ta có thể đọc chap này.

Black Clover Chapter 370 Ngày và giờ phát hành!

Cuối cùng cũng đến lúc dành cho Chap 370 Black Clover được chờ đợi từ lâu! Người hâm mộ trên toàn thế giới nóng lòng chờ đợi phần mới ra mắt vì phần cuối đã kết thúc với một sự thay đổi lớn đến mức hầu hết độc giả không thể tin được.

Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có ngày cụ thể cho việc phát hành Black Clover Chapter 370. Tuy nhiên, bản scan thô sẽ có sẵn vài ngày trước khi phát hành chính thức.

Black Clover Chap 370 Tiết lộ nội dung!

Bạn có thể thấy Yuno trong cuộc chiến khốc liệt với Zenon, thành viên nổi tiếng của Dark Triad trong phần này. Cái chết của những người bạn Golden Dawn của Yuno đã khiến anh muốn giải phóng sức mạnh đáng kinh ngạc của Spirit of Zephyr. Vì vậy, anh ta tấn công Zenon bằng một đòn mạnh khiến anh ta bất tỉnh và giết chết anh ta.

Asta, Noelle và Secre đang du hành qua Vương quốc Trái tim vào thời điểm này thì họ gặp Nante, một kẻ thù khó nhằn. Dù họ có cố gắng thế nào đi chăng nữa thì những đòn tấn công của họ cũng không giúp ích được gì nhiều cho việc bảo vệ Dante.

Trong chap này, chúng ta tìm hiểu những nhân vật này mạnh mẽ và tài giỏi như thế nào, đồng thời tạo tiền đề cho những gì có thể sẽ là một cuộc tranh cãi lớn hơn, nảy lửa hơn trong một vài chap tiếp theo.

Black Clover Chap 369 Tóm tắt!

Để bắt đầu, Yuno chiến đấu với Zenon, một thành viên huyền thoại của Bộ ba bóng tối. Yuno sử dụng Spirit of Zephyr của mình để trừng phạt Zenon vì đã giết bạn bè của anh ở Golden Dawn. Vì Yuno quá mạnh nên anh ta đã giăng ra một cái bẫy gây sốc và nguy hiểm khiến Zenon ngã nhào. Thật khó cho Asta, Noelle và Secret ở Heart Kingdom.

Kẻ thù của họ, Nante, dường như là không thể. Ba người trong số họ làm việc chăm chỉ, nhưng đòn đánh của họ hầu như không vượt qua được sự bảo vệ của Dante. Khi mọi việc trở nên tồi tệ, một gương mặt thân thiện có thể cứu rỗi mọi chuyện. Jack the Ripper xuất hiện với thanh kiếm của mình và không biến mất. Anh ấy là một người đàn ông đáng sợ và mạnh mẽ. Đúng như kế hoạch, anh ta mang đến một loạt đòn chém để đòi lại công lý.

Black Clover Chapter 370 Ngày phát hành

Sức mạnh xấu xa của Dante dường như không có giới hạn nên sẽ khó có thể giành chiến thắng trong cuộc chiến này, dù Jack có mạnh đến đâu. Mọi chuyện thay đổi khi Noelle nổi tiếng. Noelle sử dụng sức mạnh mà mẹ cô ban cho để đánh Dante một cách mạnh mẽ. Ở cuối câu chuyện, hy vọng thoát ra khỏi sự hỗn loạn. Khi các anh hùng sẵn sàng tiến về phía trước, thành công dường như đã gần đến.

Black Clover Chapter 369 là một chuyến đi thú vị sẽ khiến bạn muốn nhiều hơn nữa. Nó có những trận chiến hoành tráng và sự phát triển cá nhân. Mong đợi những mối quan hệ mà bạn không ngờ tới, màn hình điện tử và sự tích tụ khiến bạn phải đoán.

Black Clover Chap 370

Hơn nữa, bản scan thô của Black Clover Chapter 370 vẫn chưa xuất hiện. Trong khi những người đam mê háo hức muốn xem qua nội dung của chap sắp tới, họ sẽ cần phải kiên nhẫn cho đến khi có thể truy cập được bản quét thô vài ngày trước khi phát hành chính thức. Sự mong đợi cho phần tiếp theo của bộ truyện tiếp tục tăng lên khi độc giả chờ đợi những diễn biến mới nhất và những tình tiết thú vị trong Black Clover.

Đọc thêm: Sát thủ tái sinh là một kiếm sĩ thiên tài Ngày phát hành Chap 25, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Tôi có thể đọc Black Clover Chap 370 ở đâu?

Những người hâm mộ Black Clover nóng lòng chờ đợi Chap 370 sẽ rất vui khi biết rằng họ có thể đọc cuốn tiểu thuyết rất được mong đợi này trên Viz Media. Viz Media có rất nhiều sách manga và anime dành cho người hâm mộ trên toàn thế giới. Họ là một trong những nhà sản xuất và phân phối manga và anime lớn nhất ở Bắc Mỹ.

Phần kết luận

Người hâm mộ Black Clover đang háo hức chờ đợi Chap 370 tiếp nối câu chuyện gay cấn. Trận chiến khốc liệt của Yuno với Zenon và Asta, Noelle, cùng cuộc chạm trán của Secre với Nante ở Vương quốc Trái tim tạo tiền đề cho những cuộc đối đầu căng thẳng. Vì ngày phát hành của Chapter 370 vẫn chưa được xác nhận nên người hâm mộ có thể mong đợi bản scan thô sẽ xuất hiện vài ngày trước khi phát hành chính thức. Chap trước mang đến sự kết hợp giữa những trận chiến hoành tráng, sự phát triển cá nhân và những diễn biến bất ngờ, khiến độc giả hào hứng với những gì sẽ xảy ra trong câu chuyện. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật Manga.

Phải đọc: Thợ săn cảm tử cấp SSS Chap 100 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Kamonohashi Ron no Kindan Suiri Tập 5 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Previous article

Lớp học bí mật Ngày phát hành Chap 194, Tiết lộ thông tin Reddit, Tóm tắt và hơn thế nữa!

Next article

You may also like

More in Manhwa