Anime

My Hero Academia: You're Next Movie hé lộ bài hát chủ đề của Vaunty trong Trailer mới

0

Sắp tới Học viện anh hùng của tôi: Bạn là người tiếp theo Movie đã hé lộ trailer mới trước ngày ra mắt vào ngày 2/8 tại Nhật Bản. Trailer mới giới thiệu bài hát chủ đề “Homunculus” của Vaundy. Nữ ca sĩ được biết đến với các ca khúc chủ đề trong các tựa anime như Xếp hạng của nhà vuaNgười cưa máy. Đây sẽ là lần đầu tiên của anh ấy Anh hùng của tôi bài hát.

Đầu tháng này, bộ phim đã tiết lộ hình ảnh chủ đạo mới, giới thiệu các nhân vật mới sẽ xuất hiện trong phim. Cốt truyện lấy bối cảnh một xã hội anh hùng bị tiêu diệt. Mamoru Miyano và Meru Nukumi sẽ tham gia vào dàn diễn viên với vai Giulio Gandin và Anna Scervino, trong khi Kenta Miyake (All Might) sẽ lồng tiếng cho Dark Might, một nhân vật phản diện mới.

Tensai Okamura đạo diễn bộ phim với Yosuke Kuroda viết kịch bản. Yoshihiko Umakoshi được ghi nhận là người thiết kế nhân vật chính, trong khi Yuki Hayashi là người thiết kế nhân vật cho bộ phim. Nhà soạn nhạc Yuki Hayashi phụ trách âm nhạc.

Nhà thiết kế nhân vật Yuki Hayashi đã vẽ áo khoác bìa cho “Homunculus” của Voundy:

Học viện anh hùng của tôi anime dựa trên bộ truyện tranh của Kohei Horikoshi đã được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump từ năm 2014. Manga đã được studio BONES chuyển thể thành anime vào năm 2016. Phần 2 được phát sóng vào năm 2017, tiếp theo là phần thứ ba vào năm 2018. Phần thứ tư một phần của bộ anime bắt đầu phát sóng vào mùa thu năm 2019 và kết thúc vào mùa đông năm 2020. Phần thứ năm được phát sóng vào năm 2021, trong khi phần thứ sáu và mới nhất được phát sóng từ tháng 10 năm 2022 cho đến tháng 3 năm ngoái.

Nhượng quyền thương mại có ba bộ phim khác:

  • Tôi anh hùng (2018)
  • Anh hùng:Tăng lên (2019)
  • Sứ mệnh của anh hùng thế giới (2021)

Học viện anh hùng của tôi Phim hoạt hình truyền hình hiện đang ở mùa thứ bảy. Kohei Horikoshi trước đó đã thông báo rằng ông dự định kết thúc bộ manga này trong năm nay. Anh ấy nói rằng anh ấy biết rằng sẽ không có nhiều người coi trọng anh ấy vì đây là điều anh ấy đã nói trước đây, tuy nhiên, có vẻ như manga đã thực sự bước vào những chương cuối cùng.

Nguồn: Trang web chính thức© Kohei Horikoshi / Shueisha, Dự án My Hero Academia

Hình ảnh A-1 chiếm lĩnh Studio 3Hz

Previous article

Anime Monogatari tiết lộ Trailer nhân vật Tsubasa Hanekawa

Next article

You may also like

More in Anime