Manhwa

Villain To Kill Chapter 124 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Watch. All Info Inside!

0

Villain To Kill Chap 124 Ngày phát hành: Villain to Kill là một bộ truyện tranh Manhwa của Hàn Quốc. Với nhiều khúc ngoặt hơn là một con đường tàu lượn siêu tốc gập ghềnh, bộ truyện tranh Hàn Quốc vui nhộn này đã trở lại với Tiến sĩ Malevolent, nhân vật phản diện độc ác của chúng ta. Khi anh ta nghĩ ra một kế hoạch tàn ác khác nhằm gây ra sự trừng phạt và hỗn loạn thực sự đối với những anh hùng yêu quý của chúng ta.

Trong hành trình tập hợp một đội quân tay sai bị kiểm soát tâm trí, kẻ thủ ác đã vô tình biến những gia súc vô tội thành những con thú hung ác có ý định tiêu diệt mọi thứ. Hãy tưởng tượng những con lợn có điện năng vượt trội và những con bò có mắt laze đang tàn phá bên trong thành phố nhỏ—sự hỗn loạn tột độ!

Kéo xuống trang và tìm thông tin bạn đang tìm Villain To Kill Chapter 124.

Chap 124 sẽ chính thức được phát hành vào ngày 21 tháng 11 năm 2023. Dưới đây là lịch phát hành chi tiết của Villain To Kill Chapter 124 cho nhiều quốc gia và khu vực khác nhau.

Quốc giaNgày phát hànhThời gian
Nhật Bản21 tháng 11 năm 202300:00
Hàn Quốc21 tháng 11 năm 202300:00
Châu Úc20 tháng 11 năm 202311 GIỜ 30 PHÚT CHIỀU
Ấn Độ20 tháng 11 năm 202308:30 tối
Philippin20 tháng 11 năm 202310:30 sáng
Trung tâm châu Âu20 tháng 11 năm 202304:30 chiều
giờ Thái Bình Dương 20 tháng 11 năm 202302:30 chiều

Fupin là tác giả của tiểu thuyết đồ họa Hàn Quốc Villain To Kill, trong khi Eunji là họa sĩ minh họa. Nó có thể được tìm thấy trên trang web chính thức, Webtoon bằng tiếng Anh. Vì Webtoon Entertainment đã sản xuất loạt Manhwa gốc bằng kỹ thuật số. Lần xuất bản đầu tiên của manga bắt đầu vào ngày 21 tháng 6 năm 2021. Tương tự như phần lớn các manhwa được giới thiệu trên Webtoon Entertainment, bộ truyện này được phát hành hàng tuần, với các chap mới được thêm vào vào tối thứ Ba hàng tuần.

Hiện tại, Villain to Kill Chapter 124 vẫn chưa được tiết lộ. Những nội dung tiết lộ nội dung trực tuyến thường xuất hiện ba hoặc bốn ngày trước khi phát hành một chap manga. Chúng tôi sẽ cho bạn biết nếu phần tiết lộ nội dung được phát hành vào ngày đã định. Bản xem trước của chap trước cung cấp manh mối về cốt truyện của tập mới nhất sắp tới.

Cũng đọc: Nhật ký bào chế thuốc Tập 7 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi xem!

Ở đầu chap, Cassian và những người bạn của anh ấy nhận phòng một khách sạn ở Hy Lạp và dự định ở đó một thời gian. Họ được chào đón bởi một người hướng dẫn khách thân thiện và hữu ích, người đã giúp họ tìm phòng, đưa chìa khóa và chúc họ có một kỳ nghỉ vui vẻ. Khi về đến nơi ở, họ mới biết mình đã bị một nhóm người độc ác lừa gạt.

Villain To Kill Chap 124 Ngày phát hành

Sự hiểu biết này trở nên rõ ràng ngay khi họ ở trong phòng của mình. Những kẻ hung ác đột nhập vào phòng của họ và tấn công họ bằng sức mạnh của chúng. Cassian nhanh chóng nhận ra một trong số họ là kẻ đã bắt cóc anh khi còn nhỏ và làm thí nghiệm trên anh sau đó. Ông cũng chỉ ra rằng chỉ huy của kẻ thù là một người phụ nữ hoàn toàn phù hợp với ông.

Người phụ nữ tự giới thiệu mình là em gái của Cassian và thừa nhận chính cô là người đã giết cha mẹ họ. Cô ấy cũng tuyên bố rằng cô ấy muốn nắm quyền kiểm soát vị trí của Cassian và rằng cô ấy có liên hệ với kẻ dị giáo. Cô tuyên bố mình có liên quan đến kẻ dị giáo. Sau khi đâm vào ngực Cassian, cô bỏ mặc anh ta cho đến chết. Sau chap này, mặc dù xung quanh họ đều có những kẻ phản diện nhưng bạn bè của Cassian vẫn nỗ lực cứu anh ta.

Cũng đọc: My Hero Academia Chap 407 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi đọc!

Hãy chuẩn bị để lao đầu vào một thế giới của những câu chuyện hấp dẫn và những bước ngoặt bất ngờ sẽ khiến bạn cười không ngừng và há hốc mồm vì mong đợi. Các nhân vật yêu thích của chúng ta còn vướng vào những tình huống thậm chí còn hấp dẫn hơn trong chap gần đây nhất này, điều này sẽ khiến bạn cười đến mức đau cả hai bên. Villain to Kill Chapter 124 sắp phát hành, vì vậy hãy nhớ đánh dấu lịch và lau kính đọc sách của bạn nhé. Bạn sẽ không thể đặt nó xuống.

Đừng để bất kỳ câu chuyện thịnh hành nào lọt qua kẽ tay bạn. Đánh dấu trang Crossover99 và đắm mình trong một thế giới đầy những nguồn cấp dữ liệu tuyệt vời.

The Kingdoms of Ruin Tập 7 Hình ảnh xem trước được tiết lộ

Previous article

Suzume bắt đầu phát trực tuyến trên Crunchyroll hôm nay, Weathering With You đến với K MANGA

Next article

You may also like

More in Manhwa