Tin Tức

Blue Lock chap 239: Những tiết lộ lớn đáng mong đợi

0

Người hâm mộ có thể mong đợi phần tiết lộ của chap 239 Blue Lock sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 11. Tuy nhiên, đối với những người hâm mộ không thể chờ đợi, chúng tôi đã mang đến cho bạn những phần tiết lộ mà bạn có thể mong đợi từ chap sắp tới. Cho rằng chap trước kết thúc với việc Isagi ghi bàn thắng quyết định trước Ubers, các sự kiện của chap tiếp theo dường như chưa từng có.

Chap trước chứng kiến ​​Isagi và Hiroi hợp tác để ghi một bàn thắng siêu hạng. Mặc dù cả Isagi và Hiori đều bị các cầu thủ Ubers cản phá nhưng Hiori vẫn giao bóng cho Isagi trước kế hoạch. Khi nhận được bóng, Isagi đã ghi bàn ấn định chiến thắng cho Bastard Munchen.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Blue Lock.

Những gì mong đợi từ Blue Lock chap 239?

Hiori Yo cuối cùng có thể đưa ra quyết định về sự nghiệp bóng đá của mình trong Blue Lock chap 239

Hiori Yo xuất hiện trong manga Blue Lock (Hình ảnh qua Kodansha)

Trong suốt trận đấu, Hiori Yo phải vật lộn với cam kết không vững chắc của mình đối với bóng đá. Cuối cùng, anh ấy quyết định nghỉ chơi bóng đá và rời Blue Lock, quyết định của anh ấy có thể thay đổi sau khi anh ấy hỗ trợ Isagi ghi bàn thắng quyết định vào lưới Ubers.

Trong trận đấu, vì mong đợi điều gì đó ở bản thân, Hiori Yo đã cố gắng thực hiện một cú sút ngoài ý muốn vào khung thành. Khi đó, anh quyết định tiếp tục chơi bóng nếu ghi được bàn thắng. Tuy nhiên, việc không ghi được bàn thắng khiến Hiori thất vọng nên quyết định nghỉ việc. Nhưng bây giờ đã tham gia vào bàn thắng quyết định, có lẽ anh ấy sẽ cảm thấy có động lực để tiếp tục thi đấu.

Michael Kaiser có thể phản ứng với chiến thắng của Isagi trong Blue Lock chap 239

Michael Kaiser trong manga Blue Lock (Hình ảnh qua Kodansha)

Trước trận đấu của Bastard Munchen với Ubers, Michael Kaiser đã thách đấu Yoichi Isagi để xem ai có thể ghi nhiều bàn thắng nhất vào lưới Ubers. Cho rằng Isagi đã ghi hai bàn và bản thân anh ấy đã ghi một bàn, Isagi đã thắng thử thách. Đây hẳn là một khoảnh khắc cực kỳ xấu hổ đối với Kaiser vì anh ấy từng là cầu thủ ngôi sao của Bastard Munchen, và việc biết rằng mình bị người khác vượt mặt hẳn là một khoảnh khắc rất khiêm tốn đối với anh ấy.

Ngay cả trong trận đấu, Kaiser có thể tỏ ra rất tức giận vì anh ấy không thể tham gia vào trận đấu nhiều như mong muốn. Trong khi điều này là do Don Lorenzo đang đánh dấu anh ta, anh ta sẽ không thể tha thứ cho chính mình. Do đó, phản ứng của anh ấy trước mục tiêu của Isagi trong Blue Lock chap 239 có thể sẽ định hình các chap tiếp theo của câu chuyện.

Noel Noa có thể đưa Hiori Yo vào đội hình xuất phát

Noel Noa trong anime Blue Lock (Hình ảnh qua 8bit)

Vì Hiori Yo đã được thay ra do chấn thương của Kurona Ranze, có khả năng Kurona sẽ không thể thi đấu trận đấu với Paris X Gen. Do đó, Noel Noa có thể sẽ thăng chức cho Hiori sau khi xem màn trình diễn của anh ấy. Điều đó nói lên rằng, Noel đã hứa với Kiyora Jin rằng anh ấy sẽ được ra sân trong trận đấu tiếp theo. Vì vậy, người hâm mộ đang háo hức mong đợi những diễn biến đáng chú ý trong Blue Lock Chapter 239.

10 nhân vật anime nổi tiếng nhất có sinh nhật tháng 11, xếp hạng

Previous article

Ngày giờ phát hành The Eminence in Shadow mùa 2 tập 6

Next article

You may also like

More in Tin Tức