Tin Tức

Ngày giờ phát hành The Eminence in Shadow mùa 2 tập 6

0

The Eminence in Shadow mùa 2 tập 6 sẽ được phát hành vào Thứ Tư, ngày 8 tháng 11 năm 2023, lúc 7 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương trên toàn thế giới. Tập mới nhất có thể đã tạo tiền đề cho một trong những cuộc đối đầu lớn giữa Gettan bí ẩn và Khu vườn bóng tối, do mọi thứ đã leo thang như thế nào với những tiết lộ quan trọng được đưa ra ánh sáng.

Phần mới nhất chắc chắn đã làm say mê cộng đồng fan với sự trở lại của Gamma vụng về và cô nàng tsundere si tình Alexia, những người có sự trở lại chắc chắn đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Tập phim cũng khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên với nhiệm vụ mới của Rose, nơi cô gặp John Smith (Cid/Shadow) đang cải trang, điều này có ý nghĩa quan trọng đối với cô.

Khi sự căng thẳng ngày càng gia tăng, người hâm mộ đang háo hức chờ đợi những diễn biến đang diễn ra trong loạt phim, hoàn toàn bị cuốn hút và háo hức với những gì sắp diễn ra trong The Eminence in Shadow mùa 2 tập 6.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ anime và tiểu thuyết nhẹ về The Eminence in Shadow.

Eminence in Shadow mùa 2 tập 6: Mọi điều chúng ta biết cho đến nay

Ngày và giờ phát hành cho tất cả các khu vực

The Eminence in Shadow mùa 2 tập 6 sẽ được phát hành đầu tiên tại Nhật Bản vào Thứ Tư, ngày 8 tháng 11 năm 2023, lúc 10:30 tối JST trên AT-X và các đài phát sóng địa phương khác. Dưới đây là ngày và giờ phát hành của tập trên các khu vực, cùng với các múi giờ tương ứng:

Khu vựcGiờ Thái Bình DươngGiờ miền TrungGiờ mùa hè AnhGiờ chuẩn Ấn ĐộGiờ mùa hè Trung ÂuGiờ ban ngày miền Trung châu ÚcGiờ PhilippinesGiờ BrazilNgàyThứ Tư, ngày 8 tháng 11 năm 2023Thứ Tư, ngày 8 tháng 11 năm 2023Thứ Tư, ngày 8 tháng 11 năm 2023Thứ Tư, ngày 8 tháng 11 năm 2023Thứ Tư, ngày 8 tháng 11 năm 2023Thứ Tư, ngày 8 tháng 11 năm 2023 023Thứ Năm, ngày 9 tháng 11 năm 2023Thứ Tư, ngày 8 tháng 11 năm 2023Thứ Tư, ngày 8 tháng 11 năm 2023Thời gian 7 giờ sáng 9 giờ sáng 10 giờ chiều3 giờ chiều 7:30 chiều 4 giờ chiều 12:30 sáng 10 giờ tối11 giờ tối

Xem phim The Eminence in Shadow mùa 2 tập 6 ở đâu

The Eminence in Shadow mùa 2 tập 6 sẽ được phát trực tuyến độc quyền trên HIDIVE ở cả định dạng phụ đề và lồng tiếng Anh cho người hâm mộ trên toàn thế giới. Netflix, Hulu, Amazon Prime Video và thậm chí cả Crunchyroll vẫn chưa thêm bộ truyện này vào danh mục anime khổng lồ của họ.

The Eminence in Shadow mùa 2 tập 5: Tóm tắt ngắn gọn

Trong khi thảo luận về việc Shadow Garden đang săn lùng những tên côn đồ của Tập đoàn Garter vì tội can thiệp vào đoàn tàu vận tải của Mitsugoshi, Alpha khẳng định sẽ im lặng. Sau đó, cô đã bị sốc sau khi nhận được những tờ tiền giả có khả năng gây ra sự sụp đổ tín dụng.

Điều này là do cô không muốn đối thủ của họ phát hiện ra rằng Shadow Garden thực sự đang điều hành Mitsugoshi. Khi Gettan cử Clovers của mình đi thu thập thông tin từ trụ sở Mitsugoshi, Gamma tình nguyện xử lý chúng, một quyết định được đưa ra một cách bất chợt khiến Alpha và Nu bối rối.

Mặc dù sự vụng về của cô thường xuyên cản trở cô, nhưng cô đã đánh bại con cỏ ba lá còn lại chỉ bằng cách vô tình ném thanh kiếm bị kẹt điện của mình khi rơi xuống đất và gọi đó là một kỹ thuật bí mật của cô.

Trước sự ngạc nhiên của ông, tờ tiền giả có vẻ chân thực hơn tờ tiền gốc. Sau đó, Yukime tiết lộ rằng cô sẽ tự tay tiêu diệt Gettan vì đã giết gia đình cô và tất cả những người cô biết. Ở một nơi khác, Gettan vô cùng bối rối vì ý tưởng lưu hành tiền giả để tiêu diệt Mitsugoshi là của Giáo phái Diablos, ý tưởng này vẫn chưa có hiệu lực.

Nhiệm vụ ban đầu là lấy tài sản từ MCA. Gettan vô cùng lo lắng vì việc lưu hành tiền giả cũng có thể khiến Giáo phái mất đi số tiền khổng lồ. Rose và hai thành viên khác của biệt đội ba người được cử đi cướp một đoàn tàu chở tiền giả nhưng John Smith đã chặn lại và ném họ ra khỏi đoàn tàu đang di chuyển.

Những gì mong đợi từ The Eminence in Shadow mùa 2 tập 6 (suy đoán)

.The Eminence in Shadow mùa 2 tập 6 vẫn chưa tiết lộ tiêu đề chính thức, đoạn giới thiệu xem trước và bất kỳ cập nhật quan trọng nào, khiến người hâm mộ không có gì ngoài suy đoán về các sự kiện sắp tới. Với cách kết thúc của tập mới nhất, có thể dự đoán rằng Gettan có thể sẽ tự mình di chuyển thay vì gửi những con tốt của mình, vì tình hình cuối cùng sẽ dẫn đến sự sụp đổ lớn của Giáo phái Diablos.

Alpha cũng sẽ giải quyết vấn đề, tự mình giải quyết vấn đề, nhưng sự tham gia của cô vào tình huống này có thể khiến căng thẳng leo thang gấp 10 lần, vì kẻ bí ẩn mà cô sẽ phải đối mặt là John Smith, người không ai khác chính là chủ nhân của cô, Shadow.

Hãy theo dõi tin tức, bản xem trước của The Eminence in Shadow mùa 2 tập 6 và các thông tin cập nhật khác vẫn chưa được tiết lộ.

Blue Lock chap 239: Những tiết lộ lớn đáng mong đợi

Previous article

One Piece chap 1097 thiết lập cuộc chiến trong tương lai của Dragon và Akainu

Next article

You may also like

More in Tin Tức