Tin Tức

One Piece tập 1090: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

One Piece tập 1090 dự kiến ​​phát hành vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 1 năm 2024, lúc 9:30 sáng JST. Hiện tại trong cộng đồng fan đang rất phấn khích khi tập trước bắt đầu phần Egghead trong anime.

Hơn nữa, cũng cần chỉ ra rằng tập mới nhất cho thấy băng Mũ Rơm thảo luận về giấc mơ của Luffy khi các nhân vật chính tình cờ gặp Jewelry Bonney, một thành viên của Siêu tân tinh, người sẽ đóng vai trò then chốt trong phần này.

Sau khi xem xét tất cả mọi thứ, rõ ràng là One Piece tập 1090 có rất nhiều điều cần giải thích, đặc biệt là khi đề cập đến vấn đề của Bonney và Sabo với Chính phủ Thế giới. Tập tiếp theo, như phong cách viết của Eiichiro Oda gợi ý, có thể sẽ tập trung vào việc thiết lập mục tiêu của băng Mũ Rơm trong phần này.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của One Piece tập 1090.

One Piece tập 1090 thiết lập mục tiêu của băng Mũ Rơm trong phần Egghead

Ngày phát hành, thời gian và nơi để xem

Chopper trong tập 1090 (Ảnh qua Toei Animation)

One Piece tập 1090 dự kiến ​​bắt đầu phát sóng trên các nền tảng địa phương của Nhật Bản lúc 9:30 sáng JST vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 1 năm 2024. Người hâm mộ sống ở nước ngoài có thể phát trực tuyến One Piece tập 1090 trên Crunchyroll ngay sau khi phát sóng tại Nhật Bản. Mọi người cũng có thể xem loạt phim trên Funimation, mặc dù cần lưu ý rằng nền tảng này cần thêm một chút thời gian để phát sóng các tập phim.

One Piece tập 1090 sẽ được phát sóng tại Nhật Bản vào những thời điểm sau theo múi giờ tương ứng:

Múi giờ

Ngày và giờ địa phương

múi giờ Thái Bình Dương

4 giờ 30 chiều, Thứ Bảy, ngày 13 tháng 1 năm 2024

giờ chuẩn phương Đông

7 giờ 30 tối Thứ Bảy, ngày 13 tháng 1 năm 2024

giờ GMT

12h30, Chủ Nhật, ngày 14/01/2024

Giờ Trung Âu

1h30 sáng Chủ Nhật, ngày 14/01/2024

Giờ chuẩn Ấn Độ

6 giờ sáng, Chủ Nhật, ngày 14 tháng 1 năm 2024

Giờ Chuẩn Philippine

8h30 sáng Chủ Nhật, ngày 14/01/2024

Giờ chuẩn Nhật Bản

9h30 sáng Chủ Nhật, ngày 14/01/2024

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

11 giờ sáng, Chủ Nhật, ngày 14 tháng 1 năm 2024

Tóm tắt tập 1089

Tập mới nhất bắt đầu với cảnh băng Mũ Rơm vượt biển và một số thành viên như Robin, Jinbe và Chopper nói chuyện với Luffy về ước mơ và mục tiêu của cậu ấy. Đã có một cuộc thảo luận về những gì anh ấy cần làm để trở thành Vua Hải Tặc, Robin đề cập rằng họ cần nhặt Poneglyph để đạt được mục tiêu của mình.

Tuy nhiên, những gì xảy ra tiếp theo có lẽ là yếu tố khét tiếng nhất của tập phim, khi Sabo xác nhận với Quân đội Cách mạng rằng anh ta không phải là người chịu trách nhiệm về vụ sát hại Rắn hổ mang chúa. Sabo có rất nhiều thông tin về ngai vàng trống và Marijoa nhưng cuộc gọi đã bị cắt đứt. Tập phim sau đó có sự góp mặt của Imu và sự xóa sổ của Vương quốc Lulusia.

Một yếu tố chính khác của tập phim này là việc băng Mũ Rơm gặp phải Jewelry Bonney giữa biển khi cô bị mắc kẹt bên trong Big Eddy. Cuối cùng cô đã được Zoro cứu, Bonney cảnh báo phi hành đoàn về việc lo lắng về thứ gì đó đang đi xuống, hóa ra lại là một con quái vật khổng lồ.

Những gì mong đợi (suy đoán)

Zoro cứu Bonney trong tập mới nhất (Ảnh qua Toei Animation)

One Piece tập 1090 có thể sẽ bắt đầu bằng việc tiết lộ những gì đã xảy ra với băng Mũ Rơm sau sự kiện bất ngờ mới nhất, đây cũng có thể là trọng tâm chính của phần này. Hơn nữa, tập phim cũng có thể làm sáng tỏ hậu quả của những gì đã xảy ra với Vương quốc Lulusia và vai trò của Chính phủ Thế giới trong tình huống này.

Tập này cũng có thể tìm hiểu sâu hơn về nhân vật của Jewelry Bonney, khám phá lý do tại sao cô ấy lại ở giữa biển và động cơ của cô ấy là gì. Điều đó sẽ rất quan trọng vì Bonney là một trong những động lực của phần Egghead.

Tập 1090 dự kiến ​​phát hành vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 1 năm 2024, lúc 9:30 sáng JST.

Kỷ lục thắng thua của anime Big 3 chứng tỏ Naruto vượt trội hơn Luffy và Ichigo

Previous article

Solo Leveling: Taito Ban là ai? Diễn viên lồng tiếng của Sung Jinwoo và bạn đã từng nghe anh ấy ở đâu trước đây

Next article

You may also like

More in Tin Tức