Anime

The Kingdoms of Ruin Tập 7 Hình ảnh xem trước được tiết lộ

0

Vương quốc hủy hoại Tập 7 có tựa đề “Đứng bên anh. Đứng bên cạnh cô ấy.” đã tiết lộ những hình ảnh xem trước trước ngày phát hành của tập phim vào Thứ Bảy, ngày 18 tháng 11 năm 2023. Bạn có thể xem bộ phim trên Crunchyroll. Các “Đứng bên anh. Đứng bên cạnh cô ấy.” hình ảnh xem trước có thể được xem bên dưới:

Tóm tắt tập 7 – “Đứng bên anh. Đứng bên cạnh cô ấy.” là:Adonis và Doroka từ mặt trăng xuống bề mặt trái đất. Không thể chấp nhận cách Adonis sẵn sàng hy sinh bất cứ thứ gì, kể cả bản thân, để trả thù, Doroka tuyệt vọng nói chuyện với anh ta để ngăn chặn vòng luẩn quẩn tiêu cực của anh ta. Trong khi suy nghĩ của họ đang ở trên những đường thẳng song song , một nhóm bí ẩn đang tiếp cận họ.

Vương quốc hủy hoại do Keitaro Motonaga đạo diễn, Takamitsu Kono biên kịch. Thiết kế nhân vật do Hiromi Kato đảm nhận trong khi âm nhạc của anime do Miki Sakurai, Shu Kanematsu và Hanae Nakamura sáng tác. Anime được dựa trên Yoruhashi Hametsu no Oukoku manga ra mắt trên Mag Garden’s Vườn truyện tranh hàng tháng vào tháng 4 năm 2019.

Suối Crunchyroll Vương quốc hủy hoạiđược mô tả là:Phù thủy từng được tôn trọng vì trí tuệ và phép thuật mà họ ban tặng cho con người. Nhưng với sự trỗi dậy của kỷ nguyên Gear Expansion, cộng đồng khoa học mới coi họ là kẻ thù cản trở sự tiến bộ của xã hội. Từ đó bắt đầu cuộc tàn sát tất cả các phù thủy, bao gồm cả người đã dìu dắt một cậu bé loài người tên là Adonis. Sau khi chứng kiến ​​cái chết của cô, Adonis thề sẽ mang lại sự đổ máu và nỗi kinh hoàng cho loài người.

Nguồn: Trang web chính thức© 2023 yoruhashi/Mag Garden Ủy ban sản xuất “Hametsu Oukoku”

Call Of The Night Chapter 193 Ngày phát hành, Dự đoán Where To Read?

Previous article

Villain To Kill Chapter 124 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Watch. All Info Inside!

Next article

You may also like

More in Anime